บ้านสีตวัน ปากช่อง - เขาใหญ่ จัดโปรโมชั่นพิเศษ! บ้าน + เฟอร์จัดเต็ม ราคาทุน 3 หลังเท่านั้น*

ข่าว icon 29 ส.ค. 60 icon 5,231
บ้านสีตวัน ปากช่อง - เขาใหญ่ จัดโปรโมชั่นพิเศษ! บ้าน + เฟอร์จัดเต็ม ราคาทุน 3 หลังเท่านั้น*


บริษัท ชาญอิสระดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ให้คุณสัมผัสรับโปรโมชั่นพิเศษ บ้านสีตวัน ปากช่อง - เขาใหญ่ วิลล่านวัตกรรมที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และแนวขุนเขาอันเขียวขจี รายล้อมด้วยพรรณไม้ พร้อมสวนสไตล์ Linear Garden และธารน้ำตกบริเวณด้านหลังโครงการ ที่เติมเต็มบรรยากาศการพักผ่อนสมบูรณ์แบบ นวัตกรรมการก่อสร้างบ้านแบบโมดูล่าร์จาก SCG HEIM ของประเทศญี่ปุ่น การันตีคุณภาพการอยู่อาศัย ด้วยโครงสร้างมั่นคงแข็งแรงและลงตัวในระดับมิลลิเมตร เพิ่มความปลอดภัยของชีวิตและส่งเสริมสุขภาพด้วยระบบหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


บ้านสีตวัน ปากช่อง - เขาใหญ่ เนื้อที่โครงการ 27 ไร่ 1 งาน 87 ตารางวา แบบบ้านขนาด : 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 238 ตร.ม.,  3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 296 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮ้าส์, เอาท์ดอร์ล็อบบี้, ห้องออกกำลังกาย, สวนในสไตล์ Linear garden,สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ลานอเนกประสงค์, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิด และมีบริการทำความสะอาดและการซ่อมบำรุง
โปรโมชั่นพิเศษ!
- บ้าน + เฟอร์จัดเต็ม ราคาทุน 3 หลังเท่านั้น*
- ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน*
- 65 ท่านแรก ลุ้นรับแพ็คเกจโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต
ราคาเริ่มต้นที่ 14.5 ล้านบาท
ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Tel : 090-9689191-3 เว็บไซต์ www.charnissara.com/Baansitawan  : LINE@: @baansitawan

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ้าน วิลล่า ชาญอิสระดีเวลลอปเม้นท์ บ้านสีตวัน บ้านสีตวัน ปากช่อง - เขาใหญ่

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)