• 10 อันดับบ้านพักตากอากาศ

  29 ต.ค. 55 48,152
  10 อันดับบ้านพักตากอากาศที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ในจังหวัด ระยอง, ชลบุรี, ภูเก็ต และจังหวัดที่น่าสนใจทั่วประเทศ พร้อมข้อมูลรายละเอียดแต่ละโครงการ
  • อันดับที่ 10: บรุคไซด์เอสเตท ระยอง - ไพรม์ พร็อพเพอร์ตี้
  • 10
   บรุคไซด์เอสเตท ระยอง - ไพรม์ พร็อพเพอร์ตี้
   ราคาเริ่มต้น 1 ล้านบาท
   อันดับที่ 10: บรุคไซด์เอสเตท ระยอง - ไพรม์ พร็อพเพอร์ตี้
   บ้านพักตากอากาศที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา ห่างจากตัวเมืองระยองเพียง 17 กิโลเมตร โดยการออกแบบ ให้เหมือนหมู่บ้านในต่างประเทศ เน้นความเป็นธรรมชาติ มีสวนดอกไม้นานาพันธุ์ ลำธารธรรมชาติ และทะเลสาบขนาด 30 ไร่ ลักษณะของแบบบ้านเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์ตะวันตก โดยเน้นสีของตัวบ้านเป็นสีลูกกวาดสดสวยสไตล์พาสเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งศูนย์รวมความบันเทิงและสันทนาการ ภัตตาคาร ลานกิจกรรมกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และบรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท ยังได้รับการจัดให้เป็นโรงแรม 1 ใน 50 ของประเทศไทยในโครงการ Unseen Paradise ที่พักในฝัน...สวรรค์ของคนเดินทาง ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ดูบ้านพักตากอากาศทั้งหมด
  • อันดับที่ 9: ซีริดจ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน - เซียร์ร่าโปรเจ็คส์
  • 9
   ซีริดจ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน - เซียร์ร่าโปรเจ็คส์
   ราคาเริ่มต้น 5.6 ล้านบาท
   อันดับที่ 9: ซีริดจ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน - เซียร์ร่าโปรเจ็คส์
   วิลล่า ซีริดจ์ รายล้อมด้วยมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขา และทะเลอ่าวไทย ทำเลที่ตั้งอยู่บนเชิงเขาเต่าที่เขียวขจี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ดีไซน์ร่วมสมัยให้ความรู้สึกหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโครงการ เช่น สระว่ายน้ำ สปา คลับเฮาส์ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการรถรับส่งเข้าออกโครงการ ให้คุณได้สัมผัสกับบ้านพักตากอากาศที่เป็นส่วนตัวมากกว่าที่เคย ดูบ้านพักตากอากาศทั้งหมด
  • อันดับที่ 8: บ้านสวนริมหาดชะอำ - แปลนเอสเตท
  • 8
   บ้านสวนริมหาดชะอำ - แปลนเอสเตท
   ราคาเริ่มต้น 5.71 ล้านบาท
   อันดับที่ 8: บ้านสวนริมหาดชะอำ - แปลนเอสเตท
   บ้านพักตากอากาศในสไตล์บ้านสวนบาหลี ที่ผสมแนวคิดแบบ Tropical กับ Oriental Contemporary บรรยากาศสงบ ร่มรื่น ห่างจากชายหาดชะอำเพียง 7 กิโลเมตร มีสวนส่วนกลางกระจายอยู่ทั่วโครงการ เปิดมุมมองสัมผัสธรรมชาติที่สดชื่น พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ติดชายหาด ต่อเนื่องกับท้องทะเล บ้านแต่ละหลังมีเพียงรั้วธรรมชาติกั้น ตกแต่งหลากสไตล์ทั้งแบบไทยร่วมสมัย การใช้กลิ่นอายแห่งวารีบำบัด และเสน่ห์แห่งบาหลีที่ยังคงเป็นมนต์ขลังน่าสนใจอยู่เสมอ ดูบ้านพักตากอากาศทั้งหมด
  • อันดับที่ 7: ทรัพย์สิริ หัวหิน - ทรัพย์สิริหัวหิน
  • 7
   ทรัพย์สิริ หัวหิน - ทรัพย์สิริหัวหิน
   ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท
   อันดับที่ 7: ทรัพย์สิริ หัวหิน - ทรัพย์สิริหัวหิน
   Pool Villa สไตล์ไทยโมเดิร์น แวดล้อมด้วยธรรมชาติ และสาธารณูปโภคครบครัน อยู่ใกล้บริเวณหุบเขาที่สวยงาม ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในซอยเฉลิมพระเกียรติ ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีก็ถึงสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น ตลาดหัวหิน ชายหาดหัวหิน ตลาดโต้รุ่ง ห้างสรรพสินค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ สามารถไปยังสวนน้ำและสนามกอล์ฟแบล็คเมาน์เท่นเพียง 5 นาทีเท่านั้น และอยู่ใกล้ไร่สับประรดที่กว้างใหญ่ที่สุดในจังหวัดประจวบฯ ดูบ้านพักตากอากาศทั้งหมด
  • อันดับที่ 6: เกลนเอเชีย รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเด้นท์ ทรอปิคอล บีช ระยอง - เกลนเอเชีย
  • 6
   เกลนเอเชีย รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเด้นท์ ทรอปิคอล บีช ระยอง - เกลนเอเชีย
   ราคาเริ่มต้น 13.7 ล้านบาท
   อันดับที่ 6: เกลนเอเชีย รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเด้นท์ ทรอปิคอล บีช ระยอง - เกลนเอเชีย

   บ้านพักตากอากาศที่ตั้งอยู่บนชายหาดดวงตะวัน ห่างจากบ้านเพไปทางทิศตะวันออกประมาณ 7 กิโลเมตร -เป็นบ้านพักตากอากาศระดับหรูสไตล์สแกนดิเนเวียนเอเชียน บนชายหาดอันสวยงาม เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง สวนสวยสไตล์ทรอปิคอล ต้นไม้ร่มรื่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กแบบสวนสนุก มีห้องฟิตเนส สปา สนามเทนนิส ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน เพื่อให้วันพักผ่อนธรรมดาของคุณกลายเป็นวันพักผ่อนที่แสนพิเศษ ดูบ้านพักตากอากาศทั้งหมด
  • อันดับที่ 5: บ้านทะเล พัทยา - เออีเอช
  • 5
   บ้านทะเล พัทยา - เออีเอช
   ราคาเริ่มต้น 19 ล้านบาท
   อันดับที่ 5: บ้านทะเล พัทยา - เออีเอช
   ตั้งอยู่บนชายหาดตะวันรอน ชายหาดที่สวยที่สุดของเมืองพัทยา เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง บ้านทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลที่กว้างไกลได้อย่างเต็มตา เต็มอารมณ์ แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ในสไตล์โมเดิร์นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน -ทั้งคลับเฮ้าส์ริมทะเล สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge ฟิตเนส ซาวน่า ชายหาดส่วนตัว สวนสาธารณะ และลำธารน้ำ ดูบ้านพักตากอากาศทั้งหมด
  • อันดับที่ 4: โอเรียลทอล บีช รีสอร์ต ชะอำ - กรุงเทพพร็อพเพอร์ตี้
  • 4
   โอเรียลทอล บีช รีสอร์ต ชะอำ - กรุงเทพพร็อพเพอร์ตี้
   ราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท
   อันดับที่ 4: โอเรียลทอล บีช รีสอร์ต ชะอำ - กรุงเทพพร็อพเพอร์ตี้
   บ้านพักตากอากาศสุดหรู เปี่ยมด้วยรสนิยม ติดชายหาดส่วนตัว ด้วยแบบบ้านขนมปังขิงที่แสนอ่อนหวาน งดงามด้วยลายฉลุอย่างวิจิตรตระการตา แบบบ้านทุกหลังออกแบบให้ดึงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน ด้วยสวนส่วนตัวทุกมุม ห้องนอนทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว เปิดรับลมทะเล และสวนสวยได้อย่างเต็มที่ ให้คุณได้สัมผัสกับเสน่ห์แห่งธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พรั่งพร้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครัน มีคลับเฮ้าส์หรูที่ออกแบบให้กลมกลืน ด้วยสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เปิดมุมมองสู่วิวทะเลบนชายหาดส่วนตัว และสวนสวย ดูบ้านพักตากอากาศทั้งหมด
  • อันดับที่ 3: ศรีพันวา - ชาญอิสสระดีเวลลอปเม้นท์
  • 3
   ศรีพันวา - ชาญอิสสระดีเวลลอปเม้นท์
   ราคาเริ่มต้น 35 ล้านบาท
   อันดับที่ 3: ศรีพันวา - ชาญอิสสระดีเวลลอปเม้นท์
   บ้านพักตากอากาศสุดหรูแบบพูลวิลล่า และสวีท วิลล่า ตั้งอยู่บนยอดเคปพันวา ชายหาดส่วนตัวของเกาะภูเก็ต ปลายสุดของแหลมพันวา ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 45 นาที และอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 15 นาที วิลล่าของศรีพันวาเป็นแบบร่วมสมัย แฝงตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เปิดให้เห็นความสวยงามของท้องทะเลอันดามัน รายล้อมด้วยเกาะต่างๆที่มีชื่อเสียง และสวยงาม เช่น เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี สามารถเดินทางโดยเรือ ใช้เวลาประมาณ 15-40 นาที ดูบ้านพักตากอากาศทั้งหมด
  • อันดับที่ 2: แหลมสิงห์ วิลล่า - ไลฟ์สไตล์ แอนด์ เลชเชิร์ด
  • 2
   แหลมสิงห์ วิลล่า - ไลฟ์สไตล์ แอนด์ เลชเชิร์ด
   ราคาเริ่มต้น 123 ล้านบาท
   อันดับที่ 2: แหลมสิงห์ วิลล่า - ไลฟ์สไตล์ แอนด์ เลชเชิร์ด
   แหลมสิงห์ วิลล่า ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต ระหว่างหาดแหลมสิงห์ และหาดสุรินทร์ สองชายหาดที่สวยที่สุดของภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางเพียง 25 นาทีจากสนามบิน ทุกเย็นจะสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกอันดามันที่สวยงาม รวมถึงการก่อสร้างที่ผสมผสานกับธรรมชาติอย่างมีเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะของตัวบ้านแต่ละหลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ดูบ้านพักตากอากาศทั้งหมด
  • อันดับที่ 1: ดิ เอสเตท สมุย - สมุย บีช เรสซิเด้นท์
  • 1
   ดิ เอสเตท สมุย - สมุย บีช เรสซิเด้นท์
   ราคาเริ่มต้น 105 ล้านบาท
   อันดับที่ 1: ดิ เอสเตท สมุย - สมุย บีช เรสซิเด้นท์
   ดิ เอสเตท สมุย เป็นวิลล่าที่มีความเป็นส่วนตัว คอลเลคชั่นพิเศษ เพียง 14 หลัง บนชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบในเขตหาดแหลมใหญ่บนเกาะสมุย ติดกับโรงแรมโฟร์ซีซั่น รีสอร์ท สมุย สามารถมองเห็นวิวทะเลอ่าวไทยได้จากวิลล่า ใช้ระยะเวลาเดินทางจากสนามบินสมุยเพียง 30 นาที ออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์โดยผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมทางภาคใต้ และความหรูหราทันสมัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังตกแต่งด้วยวัสดุที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี คุณจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ทั้งศูนย์ออกกำลังกายเต็มรูปแบบ สนามเทนนิส ห้องสมุด กิจกรรมกีฬาทางน้ำ สปาระดับโลก และยังได้รับการบริการระดับห้าดาวจากโรงแรมโฟร์ซีซั่น ดูบ้านพักตากอากาศทั้งหมด

  10 อันดับบ้านล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ