รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อีสเทอร์น สตาร์ เปิดตัว "ควินทารา คีเนท รัชดา 12" คอนโดใหม่ทำเลใกล้ MRT ห้วยขวาง ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้

ข่าว 23 ธ.ค. 62 1,485
อีสเทอร์น สตาร์ เปิดตัว "ควินทารา คีเนท รัชดา 12" คอนโดใหม่ทำเลใกล้ MRT ห้วยขวาง 


บริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดตัวคอนโดใหม่ล่าสุด "ควินทารา คีเนท รัชดา 12 (Quintara Kynett Ratchada 12)" ทำเลใกล้ MRT สถานีห้วยขวาง ประมาณ 350 เมตร ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น เดอะ สตรีท รัชดา, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รัชดาภิเษก, ฟอร์จูน รัชดา, เซ็นทรัล พระราม 9 และ เทสโก้ โลตัส พระราม 9 เป็นต้น 
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 091-949-0000 หรือ www.estarpcl.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง อีสเทอร์น สตาร์ คอนโดใหม่ คอนโดใหม่ทำเลใกล้ mrt ห้วยขวาง คอนโดรัชดา คอนโดใกล้ mrt ควินทารา คีเนท รัชดา 12 อีสเทอร์น สตาร์ คอนโดใหม่ คอนโดใหม่ทำเลใกล้ mrt ห้วยขวาง คอนโดรัชดา คอนโดใกล้ mrt ควินทารา คีเนท รัชดา 12 อีสเทอร์น สตาร์ คอนโดใหม่ คอนโดใหม่ทำเลใกล้ mrt ห้วยขวาง คอนโดรัชดา คอนโดใกล้ mrt ควินทารา คีเนท รัชดา 12

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)