• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ Mercedes-benz เดือนพฤษภาคม 2564

  105,031
  ข้อเสนอพิเศษจาก Mercedes-Benz

  Motor Show 2021 

  ข้อเสนอ Motor Show: รับฟรี ทองคำหนัก 1 บาท
  รับฟรี ทองคำหนัก 1 บาท ( 15.24 กรัม ) มูลค่า 25,150 บาท* สำหรับลูกค้าที่จองและรับมอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ทุกรุ่นที่ร่วมรายการ (ยกเว้นรุ่น Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic)** ( 1 รางวัล / รถยนต์ 1 คัน )
  ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2564 – 30 เมษายน 2564 ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ หรือที่ผู้จำหน่ายฯ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และที่ผู้จำหน่ายฯ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
  *อ้างอิงราคาทองคำ ณ วันที่ 15 มีนาคม 2564
  **กรุณาตรวจสอบรุ่นที่ร่วมรายการได้ที่ ผู้จำหน่ายฯ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และที่ผู้จำหน่ายฯ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
  • รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่นับรวม รถยนต์ที่ได้รับเงื่อนไขส่วนลดพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าฟลีททั้งหมดและลูกค้าในกลุ่มบริษัทรถเช่า, รถโรงแรม, รถทดลองขับของผู้จำหน่ายฯ, รถยนต์ใช้แล้วที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน (Mercedes-Benz Certified Used Car), รถยนต์ที่ใช้ในหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ (G1 และ G2), รถทดแทน, รถพนักงานในกลุ่มบริษัทเมอร์เซเดส-เบนซ์ และเดมเลอร์ในประเทศไทยทั้งหมด, รถผู้บริหารของผู้จำหน่ายฯ, รถยนต์ขายผ่านบริษัทเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยตรง (Diplomatic car) และรถยนต์ที่ซื้อเพื่อการจับสลาก
  • ลูกค้ารับทองคำได้ภายใน 90 วัน นับจากวันสิ้นสุดเคมเปญ ณ ศูนย์บริการของผู้จำหน่ายฯ ที่ส่งมอบรถยนต์ให้แก่ลูกค้า
  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

  ข้อเสนอ Motor Show จากโปรแกรมมายสตาร์ สำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz รุ่น Compact Car
  ให้คุณเป็นเจ้าของ Mercedes-Benz A 200 Progressive / A 200 AMG Dynamic / GLA 200 AMG Dynamic และ GLB 200 Progressive ด้วยข้อเสนอค่างวด 1% จากมายสตาร์
  • A 200 Progressive เริ่มต้นเพียง 19,900 บาท/เดือน* พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง MB Protection นาน 1 ปี**
  • A 200 AMG Dynamic เริ่มต้นเพียง 21,500 บาท/เดือน* พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง MB Protection นาน 1 ปี**
  • GLA 200 AMG Dynamic เริ่มต้นเพียง 23,990 บาท/เดือน* พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง MB Protection นาน 1 ปี**
  • GLB 200 Progressive เริ่มต้นเพียง 28,600 บาท/เดือน* พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง MB Protection นาน 1 ปี**

  ข้อเสนอ Motor Show ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 2 ปี เมื่อขอใบเสนอราคาผ่านโชว์รูมออนไลน์
  ให้คุณเป็นเจ้าของ Mercedes-Benz หรือ Mercedes-AMG ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mercedes-Benz Protection นาน 2 ปี* เมื่อขอใบเสนอราคาผ่านโชว์รูมออนไลน์ ซื้อรถยนต์ และทำสัญญามายสตาร์ เมื่อซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รถใหม่ทุกรุ่น (โปรดตรวจสอบรถยนต์รุ่นที่ร่วมรายการที่ผู้จำหน่ายฯ) โดยขอใบเสนอราคาผ่านโชว์รูมออนไลน์บนเว็บไซต์ https://shop.mercedes-benz.com/th-th/shop/srp รับมอบรถยนต์ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ และเริ่มสัญญามายสตาร์กับบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2564 – 30 เมษายน 2564

  ข้อเสนอ Motor Show ดอกเบี้ยพิเศษ 0% สำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG รุ่นที่ร่วมรายการ
  ให้คุณเป็นเจ้าของ Mercedes-Benz C-Class / C 200 Coupé AMG Dynamic และ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ
  • ดอกเบี้ยพิเศษ 0% ระยะเวลา 48 เดือน เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อ ด้วยเงินดาวน์ขั้นต่ำ 30% กับรถยนต์รุ่นที่ร่วมรายการ
  รับมอบรถยนต์และเริ่มทำสัญญามายสตาร์กับบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่ วันที่ 2 มีนาคม 2564 – 30 เมษายน 2564 ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

  ข้อเสนอ Motor Show สำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz รุ่น S-Class
  เป็นเจ้าของ Mercedes-Benz S 560 e AMG Premium ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ
  • ค่างวดพิเศษ 99,999 บาท/เดือน นาน 24 เดือน เมื่อทำสัญญามายสตาร์ พร้อมแถมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mercedes-Benz Protection นาน 2 ปี และฟรี MBSP แพ็กเกจ Compact นาน 2 ปี*
  • หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อ พร้อมแถมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mercedes-Benz Protection นาน 5 ปี และฟรี MBSP แพ็กเกจ Excellent นาน 5 ปี**
  รับมอบรถยนต์และเริ่มทำสัญญามายสตาร์กับบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่ วันที่ 2 มีนาคม 2564 – 30 เมษายน 2564 ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

  โปรโมชั่นรถยนต์ใหม่เมอร์เซเดส-เบนซ์ Mercedes-benz ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์ใหม่เมอร์เซเดส-เบนซ์ Mercedes-benz ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์ใหม่เมอร์เซเดส-เบนซ์ Mercedes-benz ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  ข่าว-โปรโมชั่นรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ล่าสุด

  สนใจทดลองขับ