ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ฟอร์ดส่งมอบรถกระบะเรนเจอร์ล็อตใหญ่ 50 คันให้ อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ นำไปใช้เป็นรถส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ

ข่าว icon 25 ส.ค. 64 icon 2,260
ฟอร์ดส่งมอบรถกระบะเรนเจอร์ล็อตใหญ่ 50 คันให้ อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ นำไปใช้เป็นรถส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ

ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งมอบรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ XLสแตนดาร์ดแค็บ 2.2 ลิตร รวม 50 คัน ให้แก่ อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ ผู้นำการขนส่งที่ชูจุดเด่นเรื่องการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ นำไปใช้เป็นรถส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ ซึ่งมีทั้งห้องแช่แข็งอุณหภูมิต่ำกว่า -15 องศาและห้องแช่เย็นอุณหภูมิระหว่าง 2-8 องศาในคันเดียวกัน โดยมี นายรัฐการ จูตะเสน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย พร้อมด้วย ผู้จำหน่ายฟอร์ดจากไทย วี.พี. คอร์ปอเรชั่น และ บิซ คาร์เร้นเทิล ได้แก่ นายนภดล สุพละเศรษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการระดับกลุ่ม และ นางสาวสายทิพย์ แซ่ตั้ง ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ ร่วมในพิธีส่งมอบรถให้แก่ นายอภิวัฒน์ วนารมย์วิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ ณ ศูนย์กระจาย คลังกิ่งแก้ว

"เรามีความยินดีที่อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ ให้ความไว้วางใจในแบรนด์ฟอร์ดและมั่นใจในศักยภาพของฟอร์ด เรนเจอร์ นำรถไปใช้งานในธุรกิจโลจิสติกส์ซึ่งจำเป็นต้องใช้รถที่มีสมรรถนะแข็งแกร่งและทนทานที่มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย โดยฟอร์ดมองว่าความต้องการรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ยังคงมีอย่างต่อเนื่องและจะเป็นเซ็กเมนต์สําคัญที่ช่วยผลักดันการเติบโตของอุตสาหกรรมไทย" นายรัฐการ จูตะเสน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

ทัพกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ ทั้ง 50 คัน จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการขนส่งของอินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ เพื่อยกระดับการบริการรองรับฐานลูกค้าที่เติบโต โดยอินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ มั่นใจในคุณภาพของฟอร์ด เรนเจอร์ ที่มีความโดดเด่นด้วยสมรรถนะอันแข็งแกร่ง มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัย ด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ 2.2 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 160 แรงม้า ให้แรงบิดที่สูงถึง 385 นิวตันเมตร และตัวรถยังมีฐานล้อกว้าง 1,590 มม. ช่วยให้สามารถทรงตัวได้ดีเหมาะกับการบรรทุกหนัก ระบบดิสเบรคหน้าขนาดใหญ่ ช่วยลดระยะเบรคเมื่อบรรทุกหนัก พร้อมระบบเบรค ABS และระบบกระจายแรงเบรค EBD ทั้งยังมีพวงมาลัยพาวเวอร์ผ่อนแรงด้วยไฟฟ้า EPAS (Electric Power Assisted Steering) ช่วยผ่อนแรงในขณะขับขี่และช่วยประหยัดน้ำมัน นอกจากนี้ ฟอร์ด เรนเจอร์ ยังมีระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์กับเครื่องเสียงรถยนต์ผ่านบลูทูธ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและมอบความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่อีกด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ford ranger ข่าวฟอร์ด อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)