• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Nissan Terra พาลูกค้าสัมผัส "Life Lives Outside" ลุยของจริงกับเส้นทางสุดมัน

  9 เม.ย. 62 758
  Nissan Terra พาลูกค้าสัมผัส "Life Lives Outside" ลุยของจริงกับเส้นทางสุดมัน 
  นิสสัน พาลูกค้าขับรถอเนกประสงค์ SUV/PPV ครอบครัว Nissan TERRA ใหม่ ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดมันทั้งบนถนนแบบทั่วไปและแบบออฟโรด ระยะทางไปกลับ กว่า 600 กิโลเมตร จากกรุงเทพไปยัง อ.ทองผาภูมิ พร้อมเส้นทางพิเศษที่พิสูจน์สมรรถนะในการขับขี่ออฟโรดผ่านพื้นที่อุทยานแห่งชาติต่างๆ และทุกครอบครัวที่เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ขับรถเข้าชมอุโมงค์สามมิติที่มีชื่อเสียง โดยอุโมงค์แห่งนี้ห่าง อ.เมืองกาญจนบุรี 147 กิโลเมตร
  Nissan TERRA ใหม่ รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งพัฒนาจากประสบการณ์กว่า 60 ปี ด้วยดีเอ็นเอที่สืบทอดจากเอสยูวีในตำนานของนิสสัน ในประเทศไทย เทอร์ร่า ใหม่ มาพร้อมพละกำลังจากเครื่องยนต์ดีเซล YS23DDTT ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ มาพร้อมระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 7 สปีด ให้อัตราเร่งที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ทำให้มั่นใจได้ถึงการขับขี่ที่นุ่มนวล แต่ยังทรงพลังด้วยกำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และมีแรงบิดมหาศาลที่ 450 นิวตัน-เมตร
  มาพร้อมเทคโนโลยีจาก นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) ที่ทันสมัย เทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะ (Smart Rear View Mirror) และเทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา หรือ Blind Spot Warning (BSW) เอสยูวีอัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์นี้ ยังมีเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้น ด้วยกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor - IAVM) พร้อมเทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน (Moving Object Detection - MOD)
  เทอร์ร่า ใหม่ รถยนต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ที่กำลังมองหาประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น ที่สามารถเดินทางไปด้วยกันได้ทุกที่ เราอยากให้กิจกรรมนี้แสดงให้ลูกค้าเห็นว่า พวกเขาสามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ โดยใช้เทคโนโลยีที่มีอยู่อย่างมากมายของเอสยูวีพรีเมี่ยมใหม่คันนี้
  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ สามารถเยี่ยมชมหนึ่งในโชว์รูมของนิสสันกว่า 180 แห่งใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบถามที่ นิสสัน Call Center หมายเลข 02 401 9600 หรือที่เว็บไซต์ของนิสสัน www.nissan.co.th
  หากใครไม่อยากพลาดการได้สัมผัสธรรมชาติพร้อมทดลองสมรรถนะของรถ SUV ครอบครัวอย่าง Terra ใหม่ มาร่วมเป็นครอบครัวนิสสันด้วยกัน เพราะกิจกรรมดีๆ แบบนี้รอคุณอยู่อีกหลายทริป!

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ