• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • The New Volkswagen Caravelle ทิ้งห่างผู้ตามยิ่งขึ้นอีกระดับ

  8 ก.ย. 59 315,038
  The New Volkswagen Caravelle ทิ้งห่างผู้ตามยิ่งขึ้นอีกระดับ
  The New Volkswagen Caravelle ทิ้งห่างผู้ตามยิ่งขึ้น อีกระดับความหรูหรา และสะดวกสบายยิ่งกว่า เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร TDI 180 แรงม้า เกียร์ 7 จังหวะ นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 2 ในประเทศไทยที่ทางไทยยานยนตร์ได้นำเข้ามาจำหน่าย โดยได้รับการสนับสนุนจากโฟล์คสวาเกนเยอรมนี มาพร้อมราคาเพียง 3,550,000 บาท
  ภายนอก
  ภายนอกเป็นการปรับโฉมครั้งใหม่ทั้งไฟหน้าแบบโคมโปรเจคเตอร์ LED ข้างละ 2 ชุด พร้อมไฟส่องเวลากลางวัน LED กระจังหน้าทรงใหม่หรูหรามากขึ้น สอดรับกับกันชนที่ลงตัว กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว LED ประตูด้านข้างสไลด์เปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า ประตูท้ายเปิด-ปิดไฟฟ้าและสามารถตั้งระดับความสูงเมื่อเปิดขึ้นได้หลายระดับตามความสะดวกของผู้ใช้งาน เพียงกดสวิตช์สั่งการเปิด-ปิดประตูค้างเอาไว้ที่ระดับที่ต้องการเท่านั้น ไฟท้ายทรงสี่เหลี่ยมออกแบบใหม่เป็นแบบ LED สว่างชัดเจนขึ้น และล้อแม็กขนาด 17 นิ้ว

  The new Caravelle ในโฉมใหม่สวยและหรูขึ้น


  ดูมุมไหนก็เหนือระดับ


  ไฟหน้า Bi-LED โคมโปรเจคเตอร์

  ไฟท้ายทรงใหม่แบบ LED 

  ล้อ 17 นิ้ว ลายใหม่
  ภายใน 

  ผู้โดยสารตอนหน้าให้ความสะดวกครบทุกฟังก์ชั่น

  แผงคอนโซลใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน
  ภายในส่วนของผู้โดยสารตอนหน้าออกแบบเพื่อความคล่องตัว ฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสำหรับคนขับ เพื่อการควบคุมที่ปลอดภัย เช่น พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันควบคุมระบบเครื่องเสียงและการเลือกเมนูแสดงผลหน้าจอ มาตรวัดแบบอนาล็อกพร้อมลูกเล่นเข็มกวาดไปทางขวาจนสุดทุกครั้งเมื่อบิดกุญแจสตาร์ต เพิ่มความสปอร์ตมากขึ้น ตรงกลางมาตรวัดมีจอแสดงผลแบบ LCD บอกสถานะการทำงานต่างๆ ของรถ

  เครื่องเสียงจอสัมผัส

  แอร์อัตโนมัติ
  ถัดมาตรงคอนโซลกลางเป็นระบบเครื่องเสียงจอสัมผัส สามารถเชื่อมต่อบลูทูธ USB ได้ พร้อมภาพแสดงเซ็นเซอร์รอบตัวรถ เพิ่มความสะดวกและมั่นใจขณะจอดรถมากขึ้น 

  ปุ่มต่างๆ ใช้งานง่ายเพื่อความปลอดภัยขณะขับขี่
  ระบบแอร์อัตโนมัติ แยกอิสระผู้โดยสารตอนหน้าและหลังเพื่อความเป็นส่วนตัว และผู้โดยสารตอนหลังสามารถปรับได้ตามความต้องการ 

  ชุดเบาะตอนหลังสุดหรู

  เบาะและแผ่นรองน่องสามารถปรับเอนนอนด้วยระบบไฟฟ้า

  ประตูสไลด์ไฟฟ้า

  เบาะแถว 3 เลื่อนเข้า-ออกได้และปรับพนักพิงด้วยระบบไฟฟ้า

  ชุดนี้เป็นเบาะสีขาว-ขลิบดำ
  ความบันเทิง

  ระบบเอ็นเตอร์เทนเมนท์เต็มรูปแบบ จอสัมผัส เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน "Screen Mirroring" ทั้ง Android และ iOS
  ส่วนผู้โดยสารตอนหลังให้ความบันเทิงเต็มอิ่มด้วยระบบ TV 2 จอคือ จอด้านหน้าคอนโซลและจอที่เก็บซ่อนเอาไว้ภายในคอนโซลและสามารถเลื่อนสไลด์ขึ้นเพื่อดูได้สะดวกด้วยระบบไฟฟ้า 

  แผงกระจกกั้นระหว่างคนขับและห้องโดยสาร เพื่อการสนทนาอย่างเป็นส่วนตัว
  จอ TV ระบบสัมผัส เชื่อมต่อไวไฟหรือบลูทูธจากระบบ DTV, Apple Car Play และระบบ Screen Mirroring ที่รองรับมือถือทั้งระบบ Android และ iOS 
  ความสะดวกสบาย
  ชุดเบาะ VIP หุ้มหนัง Dakota มีให้เลือก 2 โทนสีคือ ครีมขลิบดำและส้มอิฐขลิบดำ พร้อมแผงควบคุมระบบไฟฟ้าที่ปรับเบาะนั่งให้เอนได้ถึง 180 องศา ปรับที่รองน่องได้กว่า 90 องศา ที่วางแขนกับที่รองรับเท้าซึ่งออกแบบเฉพาะ และสิ่งที่สำคัญสุดคือทุกขั้นตอนการผลิตของเราผ่านการรับรองมาตรฐานโดยโฟล์คสวาเกน ทั้งการออกแบบ คัดเลือกวัสดุ การผลิต และการตรวจสอบคุณภาพก่อนออกจากโรงงานประกอบ

  ห้องโดยสารภายใน ทุกขั้นตอน ผ่านมาตรฐานจากโฟล์คสวาเกน เยอรมนี มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย

  แผ่นรองน่องตัดเย็บได้สวยงาม
  ในส่วนของออปชั่นพิเศษเพิ่มเติมเพื่อรับรองความต้องการอีกเช่น เบาะรองส่วนปลายเท้า, ระบบกรองอากาศ, เซฟเก็บของ เป็นต้น

  ที่วางเท้าสำหรับเบาะแถว 3

  ระบบตู้เชฟเพิ่มความปลอดภัยในการเก็บของซึ่งอยู่ใต้แผง TV 

  ช่องเก็บของด้านข้างพร้อมช่องเสียบ USB

  กระจกกั้นควบคุมด้วยไฟฟ้า

  ที่วางแก้วน้ำระหว่างเบาะแถว 2

  โซนเบาะแถว 3 มีช่องเสียบปลั๊ก 220V / 12V /HDMI
  นอกจากนี้โฟล์คสวาเกน เยอรมนียังไว้วางใจให้ใช้ชื่อแห่งความภาคภูมิใจ "Thaiyarnyon Caravelle" เป็นครั้งแรก เป็นการตอกย้ำถึงการทุ่มเทและออกแบบวิจัยให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้งานทุกระดับในประเทศไทยโดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่การจัดทำแบบสอบถามความต้องการของลูกค้าที่ให้มีอยู่ใน The New Caravelle เพื่อตองสนองความต้องการได้ตรงใจมากที่สุด
  Thaiyarnyon Caravelle มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.0 ลิตร BiTDi ให้กำลังสูงสุด 180 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร เกียร์ DSG 7 จังหวะ ขับเคลื่อนล้อหน้า ทั้งแรงและประหยัด

  Candy White Solid

  Deep Black Pearl Effect

  Indium grey

  Chestnut Brown

  Reflex Silver Metallic
  Thaiyarnyon Caravelle  (The New Volkswagen Caravelle) มาพร้อม 5 สีให้เลือก คือ Candy White Solid, Deep Black Pearl Effect, Indium grey, Chestnut Brown และ Reflex Silver Metallic  ราคาเพียง 3,550,000 บาท

  โชว์รูมโฟล์คสวาเกน ไทยยายนตร์ มาตรฐานโฟล์คสวาเกนเยอรมนีแท้ ครบทุกความต้องการ ดูแลรถคุณอย่างดีที่สุด เพื่อความพึงพอใจสูงสุด
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการของไทยยานยนตร์ได้ทุกสาขา หรือที่โทรศัพท์หมายเลข 02-214-2526

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ