ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

สุด...ทุกสไตล์ล้ำ สุด...ทุกแรงบันดาลใจ

ข่าว icon 20 พ.ย. 57 icon 36,027

TOYOTA Yaris TRD Sportivo  สุด...ทุกสไตล์ล้ำ สุด...ทุกแรงบันดาลใจ
โตโยต้า ยารีส ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว่ ใหม่ - TOYOTA Yaris TRD Sportivo สุด...ทุกสไตล์ล้ำ สุด...ทุกแรงบันดาลใจ ด้วยชุดแต่งรอบคัน ภายในตกแต่งพิเศษในสไตล์สปอร์ต ราคา 629,000 บาท
โตโยต้า ยารีส ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว่ มาพร้อมชุดแต่งรอบคันด้วยสปอยเลอร์ด้านหน้า, ด้านหลัง และด้านข้าง กระจังหน้าสีเดียวกับตัวรถ สติกเกอร์ข้างตัวรถ และโลโก้ "TRD Sportivo" ที่กระจังหน้าและฝากระโปรงท้าย ปลายท่อแบบสปอร์ต  


ภายในโดดเด่นด้วยพวงมาลัย/หัวเกียร์หุ้มหนัง, เบาะหนังพร้อมโลโก้ "TRD Sportivo" แผงควบคุมกระจกไฟฟ้าสีเงิน เครื่องเสียงจอสัมผัส 7 นิ้ว 2DIN/DVD/CD/MP3/MP4/WMA USB/HDMI/SD-Card และรองรับระบบนำทาง G-Book
โตโยต้า ยารีส ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว่ -TOYOTA Yaris TRD Sportivo มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3NR-FE 4 สูบ 16 valve DOHC Dual VVT-i 1,197 ซีซี. 86 แรงม้า แรงบิด 108 นิวตันเมตร เกียร์ Super CVT-i with Shift Lock ขับเคลื่อนล้อหน้า ล้อแม็ก 15 นิ้วลายสปอร์ต ให้อารมณ์สปอร์ตสุดคุ้มค่าเพียง 629,000 บาท (ราคา ณ 19 พฤศจิกายน 2557) 

แท็กที่เกี่ยวข้อง


ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)