• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Isuzu รุกตลาดประเทศเพื่อนบ้านต่อเนื่อง ส่ง MU-X พร้อมดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งเจาะตลาด

  8 ก.ย. 60 3,707
  Isuzu รุกตลาดประเทศเพื่อนบ้านต่อเนื่อง ส่ง MU-X พร้อมดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งเจาะตลาด
  กลุ่มตรีเพชรโดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ปลื้มตลาดกัมพูชา และลาว  เติบโตต่อเนื่องยอดขายก้าวกระโดดโตขึ้น 90% และ  45.7% ตามลำดับ ล่าสุดส่งยนตรกรรมอเนกประสงค์สุดหรู  "The New Isuzu MU-X"  ที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งด้านดีไซน์สปอร์ตหรู สมรรถนะอันทรงพลัง และฟังก์ชั่นล้ำสมัย ตอบสนองการใช้ชีวิตของผู้ใช้รถยุคใหม่ได้สูงสุดในทุกด้าน พร้อมมุ่งเน้นดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง ในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุด 
  นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า "ตรีเพชรยังคงเดินหน้ารุกตลาดกัมพูชา และลาวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดงานเปิดตัว "The New Isuzu MU-X" ที่พนมเปญ ประเทศกัมพูชา เมื่อเดือนมิถุนายน ถัดจากกลางเดือนกรกฎาคมได้เปิดตัวที่ นครหลวงเวียงจันทน์ สปป. ลาว ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนแต่ละประเทศร่วมเผยแพร่ข่าวสารเป็นจำนวนมาก ตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็มในการปลุกแบรนด์  "อีซูซุ"  ด้วยการแนะนำยนตรกรรมคุณภาพของอีซูซุ ควบคู่ไปกับการยกระดับทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานเพื่อเสริมความเชื่อมั่นของผู้ใช้รถ  รวมถึงการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทยมานานถึง 60 ปี ส่งผลให้ยอดจำหน่ายรถอีซูซุในตลาดกัมพูชาเติบโตสูงขึ้น 90% ในขณะที่ยอดจำหน่ายในตลาดลาวสูงขึ้น 47.5% เป็นที่น่าพอใจ" 
  ทั้งนี้ อีซูซุได้เน้นกลยุทธ์ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งซึ่งเป็นทางลัดที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทั้งในกัมพูชาและลาวในการเข้าถึงและสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งสื่อออนไลน์เป็นสื่อที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกัมพูชา ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยหลังจากเปิดตัวเว็บไซต์ www.isuzucambodia-tis.com และ Facebook Fanpage: Isuzu Cambodia และในประเทศลาว ผ่านทาง www.isuzulaos.com และ Facebook Fanpage: Isuzu Laos ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดผู้ติดตามสูงขึ้นอย่างรวดเร็วเพียงระยะเวลาอันสั้น และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยมีกิจกรรมกับผู้ติดตามสม่ำเสมอ มั่นใจว่าจะขยายส่วนแบ่งทางการตลาด 10% ภายใน 3 ปี และ 30% ภายในระยะเวลา 5 ปีในทั้ง 2 ประเทศ
  ตลอดระยะเวลา 60 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย  ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ได้สร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ "Isuzu" จนได้รับความเชื่อมั่นอย่างสูงจากผู้ใช้รถชาวไทย นอกจากจะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมใหม่ให้กับตลาดรถยนต์ไทยเสมอมาแล้ว ยังเป็นผู้สร้างความสำเร็จให้กับรถอีซูซุทุกรุ่น การได้สิทธิ์ในการทำตลาดรถปิกอัพ "Isuzu D-Max" และ "Isuzu MU-X" ในตลาดสำคัญที่กำลังเติบโตอย่างกัมพูชา และลาว ถือเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของตรีเพชรอีซูซุเซลส์ และแบรนด์อีซูซุในตลาดอาเซียน 

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ