• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Nissan Leaf โชว์เทคโนโลยีสุดล้ำ ProPILOT ระบบขับขี่อัตโนมัติอัจฉริยะ

  17 ก.ค. 60 5,377
  Nissan Leaf โชว์เทคโนโลยีสุดล้ำ ProPILOT ระบบขับขี่อัตโนมัติอัจฉริยะ
  นิสสัน ลีฟ (Nissan Leaf) รุ่นใหม่ล่าสุดจะติดตั้งเทคโนโลยี ProPILOT ระบบขับขี่อัตโนมัติอัจฉริยะของนิสสัน ซึ่งจะช่วยลดความจุกจิกกวนใจในเรื่องการขับขี่บนทางหลวงที่ต้องมีการหยุดและชะลอตัวตลอดเวลา
  ระบบ ProPILOT ช่วยควบคุมการเร่งความเร็ว การเบรก และบังคับเลี้ยว เมื่อขับขี่ในช่องทางจราจรเดียวบนทางหลวง ปัจจุบันเทคโนโลยีนี้มีอยู่ในรถยนต์เอสยูวียอดนิยม อย่าง นิสสัน เอ็กซ์เทรล (Nissan X-Trail) ที่เพิ่งมีการปรับโฉมไปเมื่อเร็วๆ นี้ และ รถยนต์นิสสัน เซรีนา (Nissan Serena) ที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม นิสสันได้มีแผนจะติดตั้ง ProPILOT ให้กับ นิสสัน แคชไคร์ (Nissan Qashqai) โฉมใหม่ในทวีปยุโรป สำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2018 
  ในอนาคตอันใกล้ เทคโนโลยี ProPILOT ของนิสสันจะเพิ่มระดับความอัจฉริยะในการควบคุมแบบอัตโนมัติ ด้วยความสามารถของการใช้งานในเมืองที่มีการจราจรซับซ้อน การพัฒนาเทคโนโลยี ProPILOT เป็นส่วนหนึ่งของแนวคิด นิสสัน อินเทลลิเจน โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) การเคลื่อนที่อัจฉริยะของนิสสัน ซึ่งเป็นแนวทางของการพัฒนารถยนต์ของนิสสัน ด้านการขับขี่ ด้านการใช้พลังงาน รวมถึงด้านการบูรณาการร่วมกับสังคมรอบด้าน
  นิสสันเป็นผู้นำยานยนต์ไฟฟ้าในระดับโลก ภายหลังการเปิดตัว นิสสัน ลีฟ (LEAF) รถยนต์ไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์รายแรกของโลก วันนี้ ลีฟ ถือเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก โดยมียอดจำหน่ายกว่า 270,000 คันทั่วโลก 
  ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ นิสสัน ลีฟ ใหม่ ได้ที่ #Nissan #LEAF #ElectrifyTheWorld

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ