ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle

10 อันดับรถมอเตอร์ไซค์ใหม่

10 อันดับรถมอเตอร์ไซค์ใหม่
วันที่อัพเดทล่าสุด : 2 ก.พ. 60
เข้าชม : 13,037 ครั้ง
ถุงมือมอเตอร์ไซค์เป็นสิ่งจำเป็นสุดๆ สำหรับไบค์เกอร์ทั้งหลาย โดยเฉพาะการขี่ทางไกล ยิ่งสภาพอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรา การเลือกถุงมือให้เหมาะสมกับการใช้งานเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม นี่คือ 10 ถุงมือ สำหรับหน้าร้อน จากการแนะนำของเว็บไซต์ www.visordown.com บางรุ่นเป็นยอดนิยม ขายดี เหมาะกับแทร็ค ลุยฝน หรือหวดยาวๆ หลากหลายต่างแบบขึ้นอยู่กับสไตล์การขับและตัวรถ มาดูกันว่ามีแบบไหนที่โดนใจกันบ้าง
วันที่อัพเดทล่าสุด : 20 ม.ค. 60
เข้าชม : 52,963 ครั้ง
10 รุ่นหมวกกันน็อคสุดคุ้มค่าและใช้ดีประจำปี 2016 จากทางเว็บไซต์ roadridermca.com ซึ่งพิจารณาจากเกณฑ์ที่ว่า ต้องใช้งานได้ดีรอบด้านและใส่ขี่ได้สบายทุกวัน ไม่จำเป็นต้องแพงสุด หรือถูกๆ จนไม่แน่ใจในเรื่องคุณภาพ โดยดูเรื่องน้ำหนัก คุณภาพ ราคา และความสบายเป็นหลัก หมวกกันน็อคทั้ง 10 ใบ เทียบราคาเป็นเงินไทยจะตกราวๆ 4,000 - 25,000 บาท มีทั้งรุ่นถูก ระดับกลาง และตัว TOP หวังว่าจะถูกใจใครหลายๆ คนนะครับ ไปดูกันว่ามีอะไรกันบ้าง
วันที่อัพเดทล่าสุด : 4 ม.ค. 60
เข้าชม : 38,343 ครั้ง
มอเตอร์ไซค์ขนาด 1,000 ซีซี ที่น่าขี่ยามว่างหรือออกทริปท่องเที่ยว ในวันหยุดยาวๆ มีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบสปอร์ต เน็กเก็ต แอดเวนเจอร์ รวมถึง โมตาด โดยแต่ละรุ่นไม่ใช่การเรียงลำดับ เพียงคัดเลือกรถที่มาขนาดความจุและราคาที่ใกล้เคียงกัน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างตามมาดูได้เลย โดยเรียงลำดับตามตัวอักษรดังนี้
วันที่อัพเดทล่าสุด : 22 ธ.ค. 59
เข้าชม : 76,095 ครั้ง
รถมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมที่มีผู้คนเข้าชมมากที่สุดในเว็บไซต์ เช็คราคา.คอม ในช่วงปี 2016 มีมากมายหลากหลายรุ่น และมียอดวิวหลักหลายแสนแทบทุกรุ่น มาดูกันว่ารุ่นที่มียอดวิวผู้เข้าชมสูงสุด 10 อันดับ จะมีรุ่นอะไรบ้าง
วันที่อัพเดทล่าสุด : 2 มี.ค. 59
เข้าชม : 107,160 ครั้ง
มอเตอร์ไซค์บางรุ่นที่อาจอยู่นอกเหนือกระแสความนิยม แต่ให้ความคุ้มค่ายังมีอีกมากมายหลายรุ่น ซึ่งบางรุ่นมีรูปทรงที่สวยลงตัว และบางรุ่นอาจหน้าตาไม่ประทับใจ แต่เชื่อเถอะว่าในบางรุ่นนั้นกลับให้ความคุ้มค่าทั้งด้านราคาและความน่าใช้ จะมีรุ่นใดตรงใจกันบ้างไปดูกันเลย
วันที่อัพเดทล่าสุด : 9 ก.พ. 59
เข้าชม : 79,781 ครั้ง
ถ้าคุณมีโอกาสก้าวเข้ามาสัมผัสโลกแห่งความเร็วของมอเตอร์ไซค์ โดยเฉพาะ BIG BIKE คุณจะพบว่ามันให้ความรู้สึกน่าตื่นเต้นมากกว่ารถยนต์ สัมผัสทุกอณูแห่งความเร็วและบรรยากาศรอบข้างอยู่ตลอดเวลา วันนี้เราจะพาไปดูสุดยอด BIG BIKE แรงระดับพระกาฬ หลายรุ่นเป็นมอเตอร์ไซค์ในฝันของ BIKER ทั่วโลก
วันที่อัพเดทล่าสุด : 29 ธ.ค. 58
เข้าชม : 84,670 ครั้ง
ปีนี้สภาวะเศรษฐกิจไทยไม่คึกคัก แต่สินค้าบางประเภทกลับขายดีสวนกระแสตลาด เช่น มอเตอร์ไซค์ โดยเฉพาะบิ๊กไบค์หลากหลายประเภท ซึ่งปีนี้มีการลงทุนเปิดไลน์การผลิต และใช้ไทยเป็นฐานการผลิตเพื่อส่งออก ประกอบกับได้รับความนิยมสูง จึงทำให้ราคาจับต้องได้มากขึ้น เว็บไซต์ เช็คราคา.คอม รวบรวม 10 อันดับ มอเตอร์ไซค์ ถูกค้นหาและเข้าชมมากที่สุดจากเว็บฯ ตลอดปี 2558 ส่วนจะเป็นรุ่นใดบ้าง ติดตามได้จากรายงานด้านล่างครับ
วันที่อัพเดทล่าสุด : 21 ธ.ค. 59
เข้าชม : 148,570 ครั้ง
รถมอเตอร์ไซค์ในแบบครอบครัวมีมากมายหลากรุ่นหลายราคา แต่ถ้าเรามีงบประมาณจำกัดไม่เกิน 50,000 บาท จะซื้อไว้ขับในบริเวณใกล้ๆ บ้านหรือเดินทางไปทำธุระ โดยไม่ต้องจ่ายแพงเกินไปจะมีรุ่นไหนน่าซื้อบ้างและจะคุ้มค่ามากที่สุด มาดูกันเลย
วันที่อัพเดทล่าสุด : 9 ก.พ. 59
เข้าชม : 174,121 ครั้ง
รถมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ตในขนาดเครื่องยนต์ 1,000 ซีซี สมัยก่อนนับเป็นรุ่นที่มีทั้งกำลังเครื่องยนต์และขนาดตัวใหญ่โตมากๆ แต่ปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและใช้วัสดุอย่างดี น้ำหนักเบา ชิ้นส่วนน้อยลง ทำให้ขนาดและน้ำหนักของบิ๊กไบค์ระดับนี้ลดลงมาก และเพิ่มสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น มาดูว่ารุ่นไหนเบาที่สุดในพิกัด 1,000 ซีซี
วันที่อัพเดทล่าสุด : 22 มิ.ย. 58
เข้าชม : 105,165 ครั้ง
ปัจจุบันบิ๊กไบค์หรือมอเตอร์ไซต์ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ได้รับความนิยมมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อขี่รถที่สวยๆ สมรรถนะแรงๆ ยิ่งสะดุดตาบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบหนุ่มๆ นักบิดชนิดที่เรียกว่ารถสวยจนน่าซ้อนท้าย มาดูกันว่ารถมอเตอร์ไซค์รุ่นใดบ้างที่โดนใจสาวๆ ให้อยากนั่งซ้อนท้ายไปคุณมากที่สุด