• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รู้จัก! Ducati Panigale V4 SP ซูเปอร์ไบค์ ลิซ่า เวอร์ชัน

  11 ก.ย. 64 711
  รู้จัก! Ducati Panigale V4 SP ซูเปอร์ไบค์ ลิซ่า เวอร์ชัน 
  Ducati Panigale V4 SP (Sport Production) รหัสสุดพิเศษที่เมืองไทยยไม่นำเข้า "SP" หมายถึงเวอร์ชันตัวแรงสำหรับมือสมัครเล่นที่อยากซื้อไว้ซิ่งในสนามอย่างเดียว และนี่คือ ดูคาติรุ่นที่ลิซ่า แบล็กพิงก์ ใช้แสดงในเอ็มวีล่าสุดของเธอเอง
  Panigale V4 SP เป็นตัวแรงที่ให้ความเร้าใจทันทีตั้งแต่ยัดเกียร์ 1 เปิดคันเร่ง แต่ด้วยการเป็นสปอร์ตโปรดักชันไว้ให้มือระดับสมัครเล่นที่มีสกิลเทพได้สัมผัสความเร็วขั้นสุด ทั้งแรง เบา และเบรกได้แบบเหนือชั้น ขี่ง่ายกว่ารถแข่งจริงๆ  เป็นรหัสที่มาเติมเต็มสำหรับนักบิดที่คิดว่า R ไม่พอมือ
  ความโดดเด่นของ Panigale V4 SP ใหม่ อยู่ที่พาร์ตระดับเทพ เช่น ล้อคาร์บอนน้ำหนักเบา, ระบบเบรกเบรมโบ Stylema R® แบบ MCS (Multiple Click System) งานบิลเลตเนียนๆ ที่แผงคอพร้อมลงเลขคันผลิต, พักเท้าอลูมิเนียม บิลเลตแบบปรับได้และการ์ดเป็นคาร์บอน และยังมีชิ้นงานคาร์บอนอีกหลายจุด
  ด้านขุมพลังให้กำลังสูงสุด 214 แรงม้า ที่ 13,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 124 นิวตันเมตร ที่ 9,500 รอบต่อนาที น้ำหนักตัว 173 กก. ทำให้อัตราส่วนแรงม้าต่อน้ำหนักอยู่ในระดับเร็วแหวกนรก 
  อย่างไรก็ตาม Panigale V4 SP ใหม่ อาจเป็นตัวท็อปของสาย Panigale ที่ราคาวางไว้เหนือกว่า V4 S ที่บ้านเราขายอยู่ที่ 1,264,000 บาท พอสมควร ถ้านำเข้ามาอาจอยู่ 1.6-1.7 ล้านบาท และใช้งานได้เฉพาะในสนามแข่งเท่านั้น ซึ่งตลาดในบ้านเราอาจเป็นไปได้ยากเพราะสนามแข่งมีจำกัดไม่เหมือนในญี่ปุ่น หรือหลายประเทศในยุโรป ส่วนการจุดประกายให้ Panigale V4 SP ใหม่โดดเด่นในช่วงนี้ คงต้องยกให้กับสาว ลิซ่า สมาชิกวงแบล็กพิงก์ที่ปล่อยเอ็มวีโซโล่เดี่ยวซึ่งมีฉากขับขี่ Panigale V4 SP ใหม่ คันนี้ด้วยนั่นเอง น่าเสียดายที่ในบ้านเราคงไม่มีใครหารถรุ่นนี้มาเชยชมได้

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ