ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ชวนคุณร่วมสัมผัส Sportster® S ก่อนใครในงาน Open House ณ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ในวันที่ 4 กันยายน 2564

ข่าว icon 25 ส.ค. 64 icon 2,669
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ชวนคุณร่วมสัมผัส Sportster® S ก่อนใครในงาน Open House ณ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ในวันที่ 4 กันยายน 2564

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประกาศเปิดตัว Sportster® S รถมอเตอร์ไซค์คัสตอมรุ่นใหม่ในประเทศไทยแล้ววันนี้ นับเป็นยุคใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ตสเตอร์ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบพละกำลังและสมรรถนะที่เหนือชั้น และยกระดับประสบการณ์การขับขี่ ด้วยตัวโครงรถที่แข็งแรง น้ำหนักเบา และระบบกันสะเทือนสุดพรีเมี่ยม ผู้ขับขี่จึงสามารถสัมผัสได้ถึงการควบคุมที่เป็นธรรมชาติ ผสานเข้ากับสไตล์ที่ทันสมัยและสมรรถนะการขับขี่อันทรงพลัง และเมื่อเร็วๆ นี้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสันได้เผยโฉมภายในงานเปิดตัวแบบเสมือนจริง From Evolution to Revolution โดย Sportster® S นี้ได้สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการขึ้นแท่นเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ทนทานที่สุดและเปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 709,000 บาท
"เราอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ โลดแล่นบนท้องถนนของประเทศไทยในขณะที่ผู้ขับขี่สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ ซึ่งรถมอเตอร์ไซค์ Sportster® S ได้ถูกออกแบบมาพร้อมกับคุณสมบัติระดับพรีเมียม ประสิทธิภาพที่โดดเด่น และนวัตกรรมที่ทันสมัย อีกทั้งยังสร้างมาตรฐานใหม่ในด้านประสิทธิภาพสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ตสเตอร์อีกด้วย" ซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการฮาร์ลีย์-เดวิดสันสำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย กล่าว "เราก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็น Sportster® S นำพาเราก้าวไปอีกขั้นของการนำเสนอสไตล์ที่ล้ำหน้าและความสามารถทางด้านวิศวกรรมที่ทันสมัย"

Sportster® S มากับนิยามใหม่แห่งขุมพลัง สมรรถนะ เทคโนโลยี และสไตล์ ด้วยเครื่องยนต์ Revolution® Max 1250T V-Twin 121 แรงม้าอันทรงพลัง พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด ทำให้เครื่องยนต์ตอบสนองต่อการเร่งได้ดีตั้งแต่การออกตัวอย่างทรงพลัง ไปจนถึงย่านความเร็วระดับกลาง ในส่วนของการออกแบบ ทุกองค์ประกอบของการดีไซน์รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Sportster® S คือการโชว์พลังแบบดิบ ๆ ของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ โดยถูกออกแบบมาในลักษณะหมอบให้ดูทรงพลัง บวกกับรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิว สี และการตกแต่ง ที่ถูกดีไซน์มาให้สมกับเป็นรถมอเตอร์ไซค์คัสตอม ทั้งยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่แม้ในสถานการณ์คับขัน หรือในสภาพถนนที่อันตราย ระบบความปลอดภัยแห่งยุคนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อปรับสมรรถนะของรถมอเตอร์ไซค์ให้ล้อสามารถเกาะถนนได้ดีในขณะเร่งเครื่อง เบาเครื่อง ไปจนถึงหยุดรถ ไม่ว่าจะบนทางตรง หรือทางโค้ง

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในประเทศไทยจะจัดงาน Open House ในวันที่ 4 กันยายน 2564 ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านของท่าน เพื่อทำการนัดหมายล่วงหน้า ก่อนเข้าร่วมรับชมรถมอเตอร์ไซค์ 
Sportster® S ได้ด้วยตนเอง และเป็นเจ้าของรถอันทรงพลังคันนี้เป็นคนแรก ๆ โดยกิจกรรมทั้งหมดจะถูกจัดขึ้นภายใต้มาตรการควบคุมโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของทุกท่าน ค้นหาตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของฮาร์ลีย์-เดวิดสันใกล้บ้านของท่านได้ที่ h-d.com/dealerlocator
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sportster® S  จากฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ได้ที่ www.harley-davidson.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

harley-davidson ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ข่าวฮาร์ลีย์-เดวิดสัน sportster® s

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)