รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ดูคาติ Diavel 1260 Lamborghini โหดแท้มีจำกัด 630 คัน

ข่าว 16 มิ.ย. 64 1,732
ดูคาติ Diavel 1260 Lamborghini โหดแท้มีจำกัด 630 คัน
 
ดูคาติ "Diavel 1260 Lamborghini" รุ่นโคตรพิเศษถือกำเนิดจากการร่วมมือกันของสองแบรนด์พรีเมียมระดับโลกจากถิ่นกำเนิดเดียวกัน ดูคาติ และ ลัมบอร์กินี ด้วยการใช้พื้นฐานดูคาติรุ่น "Diavel 1260S" ที่มีเอกลักษณ์และความสวยงามเฉพาะตัว พร้อมกับเครื่องยนต์ทรงพลัง Testastretta DVT ที่นำเอาเทคโนโลยีจากซูเปอร์ไบค์มาใช้ ทำให้ Diavel 1260S เป็นสปอร์ตครุยเซอร์ที่สวยงามและแรงสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้นคุณค่าของโมเดลอยู่ที่แหล่งผลิต คือ อิตาลี 

การเปิดตัวรุ่นพิเศษอย่าง ดูคาติ Diavel 1260 Lamborghini ที่ทำให้หลายคนโดยเฉพาะนักสะสมอยู่เฉยไม่ได้คือ การผลิตจำกัดเพียง 630 คัน นั่นหมายความว่าจะมีผู้ครอบครองที่เป็นไบค์เกอร์จริงๆหรือนักสะสมทั่วโลก 630 คนเท่านั้นที่เป็นเจ้าของ
ทันทีที่มีการประกาศถึงการมาของรุ่น Diavel 1260 Lamborghini ดีลเลอร์ในญี่ปุ่นก็รับโทรศัพท์กันแทบไม่ไหว แน่นอนว่า 630 คัน ที่ต้องกระจายไปทั่วโลกโดนจองหมดอย่างรวดเร็ว สำหรับในเมืองไทยต้องรอดูว่าจะมีใครได้ครอบครองสักคันไหม

Fast Fact Ducati Diavel 1260 Lamborghini
ความจุเครื่องยนต์ : 1,262 ซีซี
ชนิดเครื่อง : 2 สูบ DOHC 4-valve ระบายความร้อนด้วยน้ำ
กำลังสูงสุด : 162 แรงม้า / 9,500 รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด : 129 นิวตันเมตร / 7,500 รอบต่อนาที


แท็กที่เกี่ยวข้อง ดูคาติ diavel 1260 lamborghini โหดแท้มีจำกัด 630 คัน ducati diavel 1260

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)