• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Andrea Dovizioso กับการทดสอบ Aprilia RS-GP ที่ Jerez

  19 เม.ย. 64 127
  Andrea Dovizioso กับการทดสอบ Aprilia RS-GP ที่ Jerez
  สี่เดือนหลังจาก Andrea Dovizioso ออกจากทีม Ducati โดยไม่มีการเซ็นสัญญาในปี 2021 เขากลับมาขี่อีกครั้งซึ่งใช้เวลา 3 วันในการทดสอบ Aprilia RS-GP ในการทดสอบส่วนตัวที่ Jerez ในระหว่างการแข่งขันสำหรับคลาส MotoE
  โดยสิ่งแรกที่ Dovizioso ทำคือการหาตำแหน่งการขี่ที่เหมาะสมก่อนที่เขาจะพยายามผลักดันเจ้า Aprilia RS-GP ให้ไปถึงขีดจำกัด เนื่องจากรถทุกคันมีลักษณะที่แตกต่างกันดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะแก้ไขสิ่งเหล่านี้ภายในสามวัน และสภาพอากาศในวันสุดท้ายทำให้งานจบลงก่อนเวลาอันควร เนื่องจากมีลมแรง
  Dovizioso ให้เหตุผลถึงการตัดสินใจรับข้อเสนอการทดสอบของ Aprilia ว่า "มันเป็นเพราะความหลงใหลใน MotoGP และอยากจะลงแข่งในปีหน้า" สำหรับการทดสอบครั้งต่อไปจะมีอีกครั้งที่ Mugello ในวันที่ 11 และ 12 พฤษภาคม
  Dovizioso ปฏิเสธความคิดที่จะเปลี่ยนตัวผู้ขับขี่ที่ได้รับบาดเจ็บอย่างชัดเจนโดยอธิบายว่าเขาต้องการแข่งถ้ามันเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่มีโครงสร้างและรวมตัวกันอย่างดี นั่นเป็นเหตุผลที่จะปฏิเสธข้อเสนอจำนวนมากในช่วงปลายปี 2020 "ฉันไม่ได้เลือกตัวเลือกบางอย่างเมื่อปีที่แล้วด้วยเหตุผลนั้นอย่างที่คุณทราบดังนั้นนี่จึงไม่ใช่เป้าหมายของฉัน ดังนั้นในช่วงเวลานี้ฉันเปิดกว้างอย่างสมบูรณ์เพราะฉันใช้ชีวิตในปีนี้ในแบบนี้ทุกอย่าง ฉันมีความสุขกับชีวิตของฉันกับสิ่งต่าง ๆ และฉันยังคงมุ่งมั่นที่จะพยายามมองเห็นอนาคตของตัวเอง ฉันเปิดใจเต็มที่ แต่ในตอนนี้สิ่งที่เรามีอยู่บนโต๊ะเป็นเพียงการทดสอบครั้งต่อไปใน Mugello"
  ที่มา : asphalt&rubber

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ฉลอง 40 ปี GS ด้วยรุ่นพิเศษ R 1250 GS Adventure Edition 40 Years GS
   • บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 40 ปี ตำนาน GS เผยโฉมรุ่นพิเศษ บีเอ็มดับเบิลยู R 1250 GS Adventure Edition 40 Years GS สะท้อนเอกลักษณ์จิตวิญญาณสายลุยพันธุ์แท้ เพื่อรำลึกถึงประวัติศาสตร์ตระกูล GS พร้อมหลอมรวมสมรรถนะและพลังที่ล้ำสมัยของมอเตอร์ไซค์ในยุคปัจจุบันไว้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์สีเหลืองตัดดำ พาย้อนเวลากลับสู่รุ่น R 100 GS ในตำนาน เสริมประสิทธิภาพด้วยเครื่องยนต์บ็อกเซอร์สองสูบพร้อมเทคโนโลยี ShiftCam ใหม่ และโหมดการขี่แบบ Pro เพื่อปลดล็อคความเพลิดเพลินในทุกสภาวะการขี่
    14 พ.ค. 64 176
   • ฮอนด้า CRF450RL ใหม่ เอ็นดูโร่ไบค์สายพันธุ์แชมป์ ตอบโจทย์สายลุยไร้ขีดจำกัด
   • ฮอนด้า เปิดตัวเอ็นดูโร่ไบค์ CRF450RL ใหม่ เทคโนโลยีจากรถแข่งสายพันธุ์แชมป์ ภายใต้คอนเซปต์ ?All Ways Unlimited ให้ทุกทาง...ไร้ขีดจำกัด? ดีไซน์โดดเด่น แข็งแกร่งและปราดเปรียวสไตล์ออฟโร้ด ตัวรถน้ำหนักเบา ควบคุมง่าย ด้วยโครงสร้างเฟรมและสวิงอาร์มแบบอลูมิเนียม ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 450 ซีซี ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำคู่ รองรับการผจญภัยทุกรูปแบบด้วยระบบช่วงล่าง หน้า-หลัง จากแบรนด์ SHOWA ปรับตั้งค่าตอบสนองแรงสะเทือนได้อย่างละเอียด ลุยได้ทุกอุปสรรคด้วยวงล้อน้ำหนักเบา ขนาดล้อหน้า 21 นิ้ว และหลัง 18 นิ้ว จำหน่ายครั้งแรกในไทย ราคาแนะนำ 339,000 บาท ตั้งแต่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ศูนย์บริการ ฮอนด้า บิ๊กวิง ทั่วประเทศ
    24 ก.พ. 64 910
   • ยามาฮ่า เปิดตัว All New AEROX สปอร์ต...อัจฉริยะ ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก พร้อมเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ Y-Connect
   • บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของเมืองไทย ด้วยการเปิดตัวจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด All New YAMAHA AEROX SPORT AUTOMATIC LEADER สปอร์ต...อัจฉริยะ ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก พร้อมดีไซน์สปอร์ตใหม่รอบคัน ดุดันตาม DNA สายพันธ์ตัวแรง R-Series ด้วย Full Cowling พร้อม Air Management Layer Design และ X Iconic ใหม่ ! สมรรถนะดีกว่าเดิมด้วยขุมพลังความแรงเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี ใหม่ ! พร้อมระบบวาล์วแปรผันอัจฉิรยะ VVA เสริมความทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ Y-Connect ครั้งแรกในคลาส 150 ซีซี ! เชื่อมต่อข้อมูลรถเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทันสมัยทุกการใช้งาน มั่นใจในการรับประกันมากกว่าถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร
    29 ม.ค. 64 2,041