• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • GPX LEGEND 150 Fi อัพใหญ่ อัพเยอะ จัดเต็ม รับงาน Motor Expo 2020 ในราคา 57,500 บาท

  1 ธ.ค. 63 2,384
  GPX เปิดตัวโฉมใหม่ LEGEND 150 Fi อัพใหญ่ อัพเยอะ จัดเต็ม! รับงาน Motor Expo 2020 ในราคา 57,500 บาท
  เปิดตัวให้ว้าวกันอีก 1 รุ่น สำหรับ GPX ที่ล่าสุด เปิดตัวรถคลาสสิครุ่นที่ขายดีที่สุดแบบอัพเกรดจัดเต็ม! "New LEGEND 150Fi"  ในคอนเซปต์ The Original Never Die สื่อถึงความคลาสสิกที่ไม่มีวันตาย สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ ของ New LEGEND 150Fi ได้มีการอัพเกรดสมรรถนะและรูปโฉมใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น เริ่มกันที่การอัพเกรดขุมพลังใหม่ เทคโนโลยีแบบหัวฉีด GPX-Fi (แบรนด์ Delphi อเมริกา) ในพิกัด 150 ซีซี  1 สูบ 4 จังหวะ ที่ผ่านการรองรับมาตรฐาน EURO 4 
  ต่อกันด้วยการอัพเกรดสมรรถนะของระบบกันสั่นสะเทือน กับโช๊คอัพหน้า ที่อัพเกรดมาเป็นแบบหัวกลับ Upside Down พร้อมอัพเกรดโช๊คอัพหลังคู่ จากแบรนด์ YSS แบบโช๊คแก๊ส กระบอก 2 ชั้น ที่สามารถปรับระยะพรีโหลดได้ โดยการปรับแบบเกลียวหรือที่เรียกว่า ระบบ Threaded spring preload เพิ่มความนุ่มนวลในทุกเส้นทางมากยิ่งขึ้น
  อีกจุดที่โดดเด่น เห็นได้ชัดคือ ไฟหน้า ที่อัพเกรดมาเป็นแบบ FULL LED และมีไฟ Daytime Running Light  ในดีไซน์ทรงกลมสุดคลาสสิกแบบฉบับจากรุ่นพี่ของตระกูล LEGEND เสริมความเท่ พร้อมความสว่าง คมชัด มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมฟังก์ชันอัพเกรดการใช้งานด้วยเรือนไมล์ ดีไซน์ทรงกลมแบบฉบับความคลาสสิก แต่แฝงด้วยเทคโนโลยี FULL DIGITAL LCD METER ให้หน้าจอคมชัด สามารถบอกข้อมูลได้อย่างครบครัน 
  นอกจากนี้แล้ว ก็ยังมีอัพเกรด ดีไซน์ในส่วนต่างๆ ของตัวรถ เพื่อเสริมความพรีเมียมให้มากขึ้นกว่าเดิม ทั้ง แฮนด์บาร์ใหม่ พร้อมอัพเกรดตุ๊กตาแฮนด์เอกลักษณ์ของ LEGEND, กระจกใหม่ทรงกลม ที่สามารถหมุนปรับองศาตัวกระจกได้ ในมิติใหม่รับกับการมองเห็น, ปลอกแฮนด์ดีไซน์คลาสสิก สัมผัสนุ่มมือ กระชับกับทุกการขับขี่ และสัญลักษณ์ความเป็นสายพันธุ์ตำนาน กับ Logo LEGEND ข้างถัง แบบ 3D emblem เพิ่มความพรีเมียมขึ้นอีกขั้น
  New LEGEND 150 Fi ยังมาพร้อมกับ 3 เฉดสีพิเศษใหม่! ได้แก่ SILVER SPACE (ซิลเวอร์ สเปซ) เฉดสีเทา , BLACK PHOENIX (แบล็ก ฟีนิกซ์) เฉดสีดำเงา, MATT BLACK PHOENIX (แมท แบล็ก ฟีนิกซ์) เฉดสีดำด้าน ในราคาเปิดตัว แนะนำขาย เพียง 57,500 บาทเท่านั้น
  พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษช่วงเปิดตัว! ฟรี! ส่วนลดแทนเงินสด 3,000 บาท และ ฟรี! ค่าจดทะเบียน + พรบ. เพียงจองรถผ่านระบบออนไลน์ www.gpxthailand.com ***ก่อนวันที่ 13 ธ.ค. 63 เท่านั้น*** (โปรฯ เดียวกับงาน Motor Expo 2020)
  สามารถชมรถตัวจริงได้ที่ตัวแทนจำหน่าย GPX ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสามารถชมรถใหม่ทุกรุ่นได้ที่ บูธ GPX (รหัส G13) ในงาน Motor Expo 2020  ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพคเมืองทองธานี ตั้งแต่ วันที่ 2- 13 ธ.ค. 63 นี้! 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ