• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • GPX DRONE 2020 สกู๊ตเตอร์ใหม่ เครื่อง 150cc ดีไซน์หล่อขาด ราคาเริ่ม 65,900.-

  18 พ.ย. 63 46,261
  GPX DRONE 2020 สกู๊ตเตอร์ใหม่ เครื่อง 150cc ดีไซน์หล่อขาด ราคาเริ่ม 65,900.-
  เปิดตัวแล้ว GPX DRONE รถพรีเมียมสกู๊ตเตอร์ หรือรถออโตเมติกรุ่นแรกจาก GPX ที่หลายคนรอคอยเพราะมีภาพหลุด และทางค่ายประกาศว่ามีการจับมือกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก SYM ที่ ในการร่วมกันพัฒนาในรถรุ่นใหม่นี้  GPX เป็นผู้ออกแบบดีไซน์รูปโฉมของตัวรถทั้งหมดและได้ SYM มาร่วมพัฒนาในส่วนของเครื่องยนต์ ซึ่งถือว่าเป็นข่าวช็อควงการ และน่าจับตามองเป็นอย่างมาก กับการที่ทั้งสองแบรนด์จะนำจุดแข็งของตัวเองมารวมเข้าไว้ด้วยกัน 
  ล่าสุด GPX ได้เปิดตัวรถรุ่น "DRONE" อย่างเป็นทางการ เป็นที่แรกของโลก ในรูปแบบ Stream Live ผ่านช่องทางออนไลน์ของ GPX THAILAND เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับรูปโฉมที่หลายๆ คนโดนใจ ด้วยการออกแบบมาให้มีความพรีเมียมผสมผสานกับความสปอร์ต เน้นการเดินเส้นสายตัวรถที่เฉียบคม ให้อารมณ์ความดุดัน 
  GPX DRONE มาพร้อมเครื่องยนต์ใน พิกัด 150 ซีซี  4 จังหวะ ,ระบายความร้อนด้วยน้ำ กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ให้มั่นใจได้ ด้วยเทคโนโลยีจาก SYM แบรนด์ดังระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องยนต์ในรถออโตเมติกมายาวนานกว่า 60 ปี ที่ได้มาร่วมมือกันพัฒนารถรุ่นนี้ เพื่อให้ได้มาซึ่งความโดดเด่นของเครื่องยนต์ และพละกำลังในการใช้งานที่เต็มประสิทธิภาพ 
  อีกจุดที่สะดุดตากว่าใคร คือระบบไฟส่องสว่างแบบ Full LED ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ที่ติดตั้งไฟฉุกเฉินมาให้ ส่วนของด้านหน้าออกแบบมาให้มีไฟ Daytime Running Light ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในรูป Y Shape แบบคว่ำ พร้อมดีไซน์แบ่งตำแหน่งไฟสูงและไฟต่ำแบบแยกชั้น มีไฟหน้ารวมทั้งหมด 10 ดวง ให้ความสว่างพร้อมความงามทั้งกลางวันและกลางคืน
  นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นต่างๆ อีกมากมาย ทั้ง เรือนไมล์แบบ FULL DIGITAL LCD METER ที่สามารถปรับตั้งค่านาฬิกา หรือ set ทริปการเดินทางได้ , เบาะนั่งขนาดกว้าง สัมผัสหนานุ่มในดีไซน์สปอร์ต, พื้นที่เก็บสัมภาระใต้เบาะ ที่สามารถเก็บหมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้ , เบรกมั่นใจด้วยดิสก์เบรกหน้า 260 มิลลิเมตร และ ดิสก์เบรกหลัง (CBS) ขนาด 220 มิลลิเมตร , โช้กหลังสปริงคู่ สามารถปรับพรีโหลดได้ 3 ระดับ , ช่อง USB CHARGING SOCKET ขนาด 2 แอมป์ ที่สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้
  GPX DRONE มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 Type  ได้แก่
  รุ่น Standrad ราคาแนะนำขายอยู่ที่ 65,900 บาท มีให้เลือก 2 เฉดสีพิเศษ
  • สี GALAXY BLACK 
  • สี ROSSO RED
  รุ่น Keyless  ราคาแนะนำขายอยู่ที่ 69,800 บาท มีให้เลือก 3 เฉดสีพิเศษ 
  • สี ROSSO RED 
  • สี SILVER GREY
  • สี RACING YELLOW
  และ รุ่น Keyless Special ในสีพิเศษ MIDNIGHT BLUE (MATT)  ราคาแนะนำขายอยู่ที่ 70,800 บาท
  รับข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรี! ส่วนลดแทนเงินสด 3,000 บาท และ ฟรี! ค่าจดทะเบียน + พรบ. เพียงจองรถผ่านระบบออนไลน์ www.gpxthailand.com (ก่อนวันที่ 13 ธ.ค. 63 เท่านั้น)

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ