• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Repsol Honda ยืนยันแล้วคนที่จะมาแทน Lorenzo คือ Alex Marquez

  19 พ.ย. 62 711
  Repsol Honda ยืนยันแล้วคนที่จะมาแทน Lorenzo คือ Alex Marquez 
  หลังจากปล่อยให้เดากันมาสักระยะว่าใครจะได้สิทธิเป็นทีมเมทของ Marc Marquez ในปีหน้าเพื่อแทนที่ Jorge Lorenzo ที่ประกาศรีไทร์ไป หลายคนก็คิดไปถึง Cal Crutchlow และJohann Zarco ที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ..ในตอนแรก แต่จากข่าวที่ลือกันหนาหูก็คาดหวังว่าหวยน่าจะออกไปที่ Zarco 
  จนในที่สุด Repsol Honda ออกมายืนยันแล้วว่า Zarco เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่ทางทีมได้เลือกทำสัญญากับ Alex Marquez สำหรับ MotoGP ในปี 2020 โดยเซ็นสัญญาเป็นเวลา 1 ปี หลายคนสงสัยว่าทำไม Repsol Honda ถึงได้เลือก Alex Marquez แทนที่ตัวเลือกอื่นๆ ที่ทางทีมมีคำตอบก็คือนั่นก็เพราะ เขาคือแชมป์โลก Moto2 นั่นเอง แล้วทางทีมก็ไม่ได้เลือกเพราะเค้าเป็น Marquez ก็ต้องติดตามดูผลงานในปี 2020 ว่า Alex จะทำได้ดีแค่ไหน
  ด้าน Zarco หลังมีข่าวว่า Repsol Honda เลือก Alex Marquez ไปแล้วนั้น ก็ได้มีการไปคุยกับทีม Ducati ส่วนผลอย่างเป็นทางการของการเจรจานี้จะเป็นอย่างไรต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการออกมาอีกที ก็ได้แต่คาดหวังว่าเค้าจะยังได้วาดลวดลายในรุ่นพรีเมียร์คลาสต่อในปีหน้า
  *ขอบคุณข้อมูลจาก โมโตจีพี.คอม

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ฮอนด้า CRF450RL ใหม่ เอ็นดูโร่ไบค์สายพันธุ์แชมป์ ตอบโจทย์สายลุยไร้ขีดจำกัด
   • ฮอนด้า เปิดตัวเอ็นดูโร่ไบค์ CRF450RL ใหม่ เทคโนโลยีจากรถแข่งสายพันธุ์แชมป์ ภายใต้คอนเซปต์ ?All Ways Unlimited ให้ทุกทาง...ไร้ขีดจำกัด? ดีไซน์โดดเด่น แข็งแกร่งและปราดเปรียวสไตล์ออฟโร้ด ตัวรถน้ำหนักเบา ควบคุมง่าย ด้วยโครงสร้างเฟรมและสวิงอาร์มแบบอลูมิเนียม ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 450 ซีซี ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำคู่ รองรับการผจญภัยทุกรูปแบบด้วยระบบช่วงล่าง หน้า-หลัง จากแบรนด์ SHOWA ปรับตั้งค่าตอบสนองแรงสะเทือนได้อย่างละเอียด ลุยได้ทุกอุปสรรคด้วยวงล้อน้ำหนักเบา ขนาดล้อหน้า 21 นิ้ว และหลัง 18 นิ้ว จำหน่ายครั้งแรกในไทย ราคาแนะนำ 339,000 บาท ตั้งแต่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ศูนย์บริการ ฮอนด้า บิ๊กวิง ทั่วประเทศ
    24 ก.พ. 64 340
   • ยามาฮ่า เปิดตัว All New AEROX สปอร์ต...อัจฉริยะ ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก พร้อมเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ Y-Connect
   • บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของเมืองไทย ด้วยการเปิดตัวจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด All New YAMAHA AEROX SPORT AUTOMATIC LEADER สปอร์ต...อัจฉริยะ ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก พร้อมดีไซน์สปอร์ตใหม่รอบคัน ดุดันตาม DNA สายพันธ์ตัวแรง R-Series ด้วย Full Cowling พร้อม Air Management Layer Design และ X Iconic ใหม่ ! สมรรถนะดีกว่าเดิมด้วยขุมพลังความแรงเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี ใหม่ ! พร้อมระบบวาล์วแปรผันอัจฉิรยะ VVA เสริมความทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ Y-Connect ครั้งแรกในคลาส 150 ซีซี ! เชื่อมต่อข้อมูลรถเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทันสมัยทุกการใช้งาน มั่นใจในการรับประกันมากกว่าถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร
    29 ม.ค. 64 1,186
   • GPX DEMON GR200R - Da Corsa รถสปอร์ตพันธุ์ปีศาจเพียง 81,500 บาท
   • New DEMON GR200R - Da Corsa ในคอนเซปต์ Race Da Corsa ที่ให้อารมณ์ความสปอร์ตจากจิตวิญญาณสู่สนามแข่งอย่างเต็มขั้น! เข้มข้นส่งท้ายปี กับค่าย GPX ที่เซอร์ไพรส์กันอย่างต่อเนื่อง กับการประกาศเปิดตัวรถโฉมใหม่อีกหนึ่งรุ่น ในไลน์อัพกลุ่มสปอร์ต ก่อนเข้าสู่งาน Motor Expo 2020 กับ New DEMON GR200R - Da Corsa ที่มาพร้อมสีสันและลวดลายใหม่ ชูความเท่ด้วยดีไซน์ลายเคฟล่า บนชุดแฟริ่ง 2 คู่สีพิเศษ
    1 ธ.ค. 63 2,043