• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Yamaha Grand Filano Hybrid 2018 มอเตอร์ไซค์ไฮบริด ครั้งแรกในไทย ราคาเริ่มต้น 55,000 บาท

  18 ก.ค. 61 205,517
  เปิดตัว Yamaha Grand Filano Hybrid ปี 2018 มอเตอร์ไซค์ไฮบริด ราคาเริ่มต้น 55,000 บาท
  ยามาฮ่ารุกตลาดไตรมาส 3 เปิดตัวรถจักรยานยนต์ไฮบริดครั้งแรกในประเทศไทย กับ "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด ปี 2018" (Yamaha Grand Filano Hybrid 2018) เน้นการตลาดเชิงไลฟ์สไตล์ และต่อยอดด้วยกิจกรรมทั่วประเทศ ตอกย้ำความเป็นผู้นำออโตเมติกตัวจริง! พร้อมจัดกิจกรรมครอบคลุมทั่วประเทศ เป้าหมายส่วนแบ่งการตลาดยามาฮ่า 17%
  ด้านหน้าและท้าย ใหม่! ไฟ LED พร้อมกุญแจสมาร์ทคีย์ ในรุ่นท็อป
  รูปลักษณ์ของ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด ปี 2018 (Yamaha Grand Filano Hybrid 2018) ภายนอกรอบคันอิงดีไซน์เดิมที่สวยอยู่แล้ว แต่ปรับเปลี่ยนไฟหน้าใหม่แบบ Full LED HEADLIGHT พร้อมไฟหรี่ LED และไฟเลี้ยวหน้า-หลังเลนส์ใส ดูไฮคลาสมากขึ้น พร้อมไฟท้ายใหม่ LED และไฮไลท์เด็ด (รุ่น ABS) กับกุญแจสมาร์ทคีย์ พร้อมสวิตช์เปิด/ปิด แบบ Muiti Functions มีช่องต่อไฟสำรองเอาใจวัยรุ่น และช่องใส่ของด้านหน้า ช่องเติมน้ำมันด้านหน้า (ซ้าย) เปิด-ปิดง่าย ไม่ต้องลงจากรถ พร้อมปุ่มกดเปิดฝาอัตโนมัติ และที่วางเท้าฝั่งคนซ้อนขนาดใหญ่วางได้เต็ม พร้อมแถบกันลื่น เพียงกดก็พร้อมใช้ และขาตั้งด้านข้างแบบ Side Stand Switch ช่วยตัดการทำงานเครื่องยนต์
  มาตรวัดและระบบ ABS พร้อมช่องเก็บของขนาดใหญ่
  ครั้งแรกในอาเซียนกับเรือนไมล์ดิจิทัลจอสีแบบ TFT มีครบทุกฟังก์ชั่น ทั้งระยะทาง เวลา และอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันแบบ Real-time พร้อมแสดงผลการทำงานของระบบ Hybrid มั่นใจในเรื่องความปลอดภัยไปอีกขั้นกับระบบแบรก ABS (เฉพาะรุ่น ABS) ควบคุมแรงดันเบรกหน้าอัตโนมัติ ป้องกันล้อล็อก มั่นใจในการควบคุม พร้อมล้อแม็ก 12 นิ้ว ยาง Tubeless ปลอดภัยและคล่องตัวมากขึ้น ส่วนใต้เบาะเพิ่มช่องเก็บของได้มากขึ้น เป็น 27 ลิตร สามารถใส่หมวกกันน็อค (ครึ่งใบ) พร้อมไฟส่องสว่างแบบ LED ใต้เบาะ แบบอัตโนมัติ
  ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด ปี 2018 (Yamaha Grand Filano Hybrid 2018) ออโตเมติกแฟชั่นพรีเมี่ยม ขนาด 125 ซีซี ดีไซน์ใหม่ หรูหราสง่างามขึ้นอีกระดับ พร้อมเทคโนโลยีเครื่องยนต์บลูคอร์ใหม่ 125 ซีซี ทำงานผสานกับระบบไฮบริด ที่ส่งกำลังการออกตัวได้อย่างดีเยี่ยมด้วย SMART MOTOR GENERATOR พร้อมฟังก์ชั่น STOP & START SYSTEM ดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถจอดหยุดนิ่งเกิน 5 วินาที และ ONE PUSH START ระบบสตาร์ทใหม่ ง่าย เงียบขึ้น ไม่มีเสียงมอเตอร์รบกวน และเทคโนโลยีอัจฉริยะจากยามาฮ่า ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ทั้งสมรรถนะดีขึ้น ประหยัดเพิ่มขึ้น รักษ์โลกมากขึ้น 
  "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด" #ชีวิตมีคลาส สมาร์ทไปอีกขั้น ยังได้กลุ่มศิลปินชื่อดังระดับ 1,000 ล้านวิวอย่างวง "getsunova" นำโดย เนม ปราการ, นาฑี, นต ปณต และ ไปร์ท คมฆเดช ที่ยังคงเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่" มาตลอด 4 ปี มาช่วยเสริมภาพลักษณ์ของ "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด" ให้เหนือระดับไปอีกขั้น พร้อมภาพยนตร์โฆษณาที่ได้รับความร่วมมือจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในการเลือกสรรสถานที่ถ่ายทำเพื่อตอบโจทย์ภาพลักษณ์ความเป็นพรีเมียมของ "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด" และเป็นการสร้างมุมมองใหม่ในการท่องเที่ยวในประเทศอีกด้วย
  นอกจากนี้ ยามาฮ่ายังมีแผนในการจัดกิจกรรมทางการตลาด เพื่อสร้างการรับรู้ และสนับสนุนการขาย "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด" อย่างมากมาย และครอบคลุมทั่วประเทศ อาทิ กิจกรรม Yamaha presents "Automatic is NOW festival" ซึ่งเป็นเฟสติวัลที่รวมเอาไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ของวัยรุ่นมารวมกันไว้ที่เดียว พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ NOW! ที่สุด ในวันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 4 - 5 สิงหาคม นี้ ณ THE STREET รัชดา 
  พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมเปิดตัว "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด" ตามหัวเมืองใหญ่ 4 จังหวัดตลอดเดือนกันยายน เพื่อสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น พร้อมจัดให้มีกิจกรรมย่อยร่วมกับผู้จำหน่ายทั่วประเทศเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง"
  "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด" เปิดตัว 2 รุ่น ด้วยกันได้แก่ รุ่น Standard ราคาสุดพิเศษช่วงเปิดตัวที่ 55,500 บาท และ รุ่น ABS ราคาแนะนำ 62,000 บาท ซึ่งทางยามาฮ่ามั่นใจว่า "ยามาฮ่า แกรนด์  ฟีลาโน่ ไฮบริด" จะได้รับการตอบรับที่ดี และสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ซึ่งจะทำให้ส่วนแบ่งการตลาดสำหรับรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของยามาฮ่าเติบโตเป็น 29% ในปีนี้"
  "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด 2018" มีให้เลือก 2 รุ่น
  "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด รุ่น ABS" ราคาแนะนำ 62,000 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่
  • สีเทา
  • สีน้ำเงิน
  "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด รุ่น Standard" ราคาแนะนำ 55,500 บาท สุดพิเศษ! มีให้เลือก 5 สี ได้แก่
  • สีแดง/ดำ
  • สีดำ
  • สีเขียว/เทา
  • สีขาว/เทา
  • สีเหลือง/เทา  นอกจากนี้ยังสามารถแต่งเท่ให้หรูหราไฮคลาสไปอีกขั้น ด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง และอะไหล่แท้จากยามาฮ่าที่ให้เลือกได้หลายหลายสไตล์ รวมทั้งเครื่องแต่งกายยามาฮ่า คอลเลคชั่นพิเศษที่ดีไซน์ร่วมกับ Rompboy แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นของ บู้-ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์ มือเบสสุดแนวจากวง Slur
  Yamaha Grand Filano Hybrid ABS ปี 2018 และ Yamaha Grand Filano HYBRID ปี 2018
  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center : 02-263-9999

  รถมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ