• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Yamaha FreeGo รถจักรยานยนต์ ออโตสำหรับครอบครัว ที่คุ้มสุด!

  10 เม.ย. 63 11,935

  Yamaha FreeGo รถจักรยานยนต์ ออโตสำหรับครอบครัว ที่คุ้มสุด! 

  ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบซื้อสินค้าคุ้มค่า ราคาดี และต้องใช้งานได้สมบุกสมบัน ก็ไม่แปลกที่คุณจะพิถีพิถันเลือกสินค้าตามความต้องการนั้นนานสักนิด เช่นเดียวกับรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นสินค้ามีราคาการซื้อค่อนข้างที่จะสูงรองลงมาจากรถยนต์ แต่ถ้าหาก ลองพิจารณาถึงความคุ้ม! แลกกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้มา ก็คงไม่น่าเสียดายหรอกที่จะควักเงินจ่ายไป แลกกับความต้องการนั้นมาจริงๆ 
  ยามาฮ่า ฟรีโก (Yamaha FreeGo 125cc) ถือว่าเป็นรถที่จะตอบโจทย์ในเรื่องการให้ที่คุ้มค่า เรียกว่าเป็นรถออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นแฟมิลี่ ที่ขับได้ทุกเพศ ทุกวัย แรงและประหยัด เป็นรถที่ทุกบ้านควรมี ถ้าหากสังเกตจากการนำ Feature เด่นๆ เข้ามาใช้ประกอบกับตัวรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก 
  ซึ่ง ยามาฮ่า ฟรีโก Yamaha FreeGo เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่คัดสรรมาว่าคุณประโยชน์ที่ผู้ผลิตจับยัดมาให้คุ้มเกินราคา 51,200 บาท และมันคือพาหนะคู่ใจ 2 ล้อในยุคประหยัด ขี่สบาย โคตรคุ้ม! เหมาะกับผู้ขี่ตั้งแต่วัยเริ่มเอ๊าะๆ หรือจะวัยก้าวย่างเข้ามหาวิทยาลัย หรือจะวัยทำงานที่ต้องเซฟเงินสุดๆ หรือแม้กระทั่งพ่อบ้าน แม่บ้าน จะขี่ออกไปซื้อกับข้าว เจ้าคันนี้ก็เป็นมากกว่าพาหนะที่ไว้แค่ขี่อย่างเดียว

  จุดเด่นของ ยามาฮ่า ฟรีโก มีมากกว่ารุ่นเดียวกัน

  - ไฟหน้าให้มาเป็น LED สว่างไสว ไกลเว่อร์ 
  - เรือนไมล์ LCD สวยงามแบ่งค่าต่างๆ ชัดเจน 
  - ที่สำคัญมีช่องชาร์จไฟสำรอง กำลังจ่ายไฟที่ 12V / 1A / 12W เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นโซเชียลตลอดเวลา หมดกังวลว่าแบตจะหมดหาที่ชาร์จไม่ได้
  - เบาะนั่งคนขี่ ที่ขยายให้กว้างนั่งได้เต็มตูดสบายๆ
  - พื้นที่วางเท้าก็กว้างสามารถวางเท้าเต็มๆ ได้สบาย ไม่เมื่อย
  - ใต้เบาะมีช่องเก็บของที่จุได้ 25 ลิตร ใส่หมวกกันน็อกได้ 2 ใบ สบายๆ
  - ย้ายช่องเติมน้ำมันไปด้านหน้าสะดวก ไม่ต้องลุกจากรถมาเปิดใต้เบาะ 
  - ล้อแม๊กและยางหลังที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เพิ่มความนิ่มนวลและยึดเกาะถนน เพิ่มความปลอดภัยให้คนขี่ได้มั่นใจมากขึ้น
  สำหรับเจ้า Yamaha FreeGo เครื่องยนต์ Blue Core 125 ซีซี เกียร์ออโต้ ที่ประหยัดขึ้นและแรงขึ้น แถมยังระบายความร้อนได้ดี อีกทั้งยังรักสิ่งแวดล้อมช่วยลดมลพิษ ด้วยขนาดของรถที่เหมาะกับการขี่ซอกแซกในเมืองช่วงรถติด และประหยัดน้ำมันสุดๆ แม้การเดินทางในวันนั้นจะต้องซิ่งแบบสุดพลัง หรือหากเจอเหตุต้องจอดฉุกเฉิน ก็ยังมีระบบไฟ Hazard คอยอำนวยความสะดวกเรื่องความปลอดภัยอีกด้วย

  บทความล่าสุดอื่นๆ