• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • YAMAHA GT125 รถคู่ใจวัยมันส์ คุ้มจัด ประหยัดสุด มีอยู่จริง!

  3 เม.ย. 63 7,666

  YAMAHA GT125 รถคู่ใจวัยมันส์ คุ้มจัด ประหยัดสุด มีอยู่จริง!

  จุดเริ่มต้นของวัยจี๊ดต้องคันนี้เลย!.. รถออโตเมติก YAMAHA GT125 รถคันแรกของวัยมันส์ ดีไซน์โดนใจพร้อมความแรงเบาคล่องตัว เทคโนโลยีเครื่องยนต์บลูคอร์ ขับสนุกบิดติดมือ ประหยัดน้ำมันคุ้มค่าสมรรถนะครบทุกด้าน รถคู่ใจวัยมันส์ตัวจริง! 
  รถจักรยานยนต์นับเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะการใช้ชีวิตประจำวันในตัวเมือง ขับขี่เดินทางในระยะไม่ไกลนัก ไม่ว่าจะใช้ไปเรียน ทำงาน หรือธุระทั่วไป ตอบสนองได้ทั้งความสะดวกสบายคล่องตัวและประหยัดในทุกด้าน โดยเฉพาะสภาพการจราจรในเมืองที่แออัด ราคาน้ำมันที่ขึ้นลงแถบทุกวัน รวมถึงการจะเลือกซื้อรถมาใช้งานก็ต้องเลือกที่คุ้มค่า ประหยัด และคล่องตัวพร้อมสมรรถนะที่เพียงพอต่อการใช้งาน

  ต้องเลือกรถให้เหมาะที่สุด!

  ในช่วงวัยเรียนแน่นอนว่ายังคงต้องรับค่าขนมจากผู้ปกครอง หรือบางคนอาจมีรายได้พิเศษ ซึ่งก็อาจยังไม่มากมายเท่าไหร่นัก การจะซื้อรถจักรยานยนต์สักคันย่อมต้องคิดให้ถี่ถ้วนว่า ต้องการใช้งานในรูปแบบใด การขับขี่ในชีวิตประจำวันลักษณะใด เป็นคนชอบขับเร็วท้าทาย หรือชอบความประหยัดสะดวกสบายในการเดินทาง เน้นการขับขี่ในวัยเรียนหรือวัยเริ่มต้นการทำงาน อีกทั้งยิ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ช่องเก็บสิ่งของต่างๆ และระบบการใช้งานที่ทันสมัยในราคาเบาๆ ด้วยยิ่งตรงใจวัยรุ่น ซึ่งน่าจะเหมาะสมกับงบประมาณราวๆ 40,000 - 50,000 บาท ไม่แพงเกินไปนักแต่ได้รถที่มีสมรรถนะที่ดีคุ้มค่า คุ้มราคา

  YAMAHA GT-125 (ยามาฮ่า จีที-125)  รถสกู๊ตเตอร์ที่ตอบโจทย์คุ้มค่า

  YAMAHA GT-125 (ยามาฮ่า จีที-125) รถจักรยานยนต์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในทุกด้านด้วยราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย ขนาดเล็กน้ำหนักเบาคล่องตัว รูปทรงที่ดูสปอร์ต
  1. เครื่องยนต์ Blue Core 125 CC บิดติดมือในทุกสถานการณ์
  2. ความประหยัด ด้วยระบบ Stop & Start System ในรุ่น SSS ฟังก์ชันเดียวกับรถรุ่นใหญ่ที่ใช้กัน ขับขี่สบายๆ ไปได้ทุกสภาพถนนด้วยความสูงใต้ท้องรถมากถึง 135 มิลลิเมตร ขับผ่านเนินสูงๆ ได้อย่างสบาย  
  3. ระบบขาตั้งที่ปลอดภัยแบบ Slide Stand Switch ตัดการทำงานเครื่องยนต์เมื่อขาตั้งยังกางออกหรือลืมพับเก็บ 
  4. ระบบ Parking Break กันรถไหลเมื่อจอดทางลานชันคล้ายเบรกมือในรถยนต์ และมีน้ำหนักตัวเพียง 98 กิโลกรัมเท่านั้น
  รถจักรยานยนต์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในทุกด้านด้วยราคาที่เป็นเจ้าของง่าย ขนาดเล็กน้ำหนักเบาคล่องตัว รูปทรงที่ดูสปอร์ต มาพร้อมเครื่องยนต์ Blue Core 125 CC บิดติดมือในทุกสถานการณ์และยังให้ความประหยัด ด้วยระบบ Stop & Start System ในรุ่น SSS ฟังก์ชันเดียวกับรถรุ่นใหญ่ๆ ที่ใช้กัน 
  ขับขี่สบายๆ ไปได้ทุกสภาพถนนด้วยความสูงใต้ท้องรถมากถึง 135 มิลลิเมตร ขับผ่านเนินสูงๆ ได้สบายๆ ระบบขาตั้งที่ปลอดภัยแบบ Slide Stand Switch ตัดการทำงานเครื่องยนต์เมื่อขาตั้งยังกางออกหรือลืมพับเก็บ และระบบ Parking Break กันรถไหลเมื่อจอดทางลานชันคล้ายเบรกมือในรถยนต์ และมีน้ำหนักตัวเพียง 98 กิโลกรัมเท่านั้น
  YAMAHA GT-125 (ยามาฮ่า จีที-125) สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่กำลังเริ่มต้นมองหารถจักรยานยนต์คุ้มค่าสักคัน ทั้งเรื่องของความคล่องตัวในการใช้งานผู้หญิงก็ขี่ง่ายผู้ชายขี่แล้วเท่ เครื่องยนต์บิดติดมือในทุกย่านความเร็ว ขับมันกว่าในรถขนาดเดียวกัน ช่วงล่างแน่นและหนึบก็นับว่าให้ความมั่นใจได้ดี สำหรับ YAMAHA GT-125 มีให้เลือก 2 สไตล์คือ รุ่น YAMAHA GT-125 SSS สีเทา ราคา 47,100 บาท และ YAMAHA GT-125 Standard Version ราคา 46,100 บาทเท่านั้น ยามาฮ่า จีที 125 ตอบโจทย์วัยมันส์ในทุกด้านตัวจริง
  เช็กความเฟี้ยวฟาสต์บาดใจของ ยามาฮ่า GT125 ได้ที่นี่
  นอกจากจะได้รถจักรยานยนต์ที่ราคาสบายกระเป๋าแล้ว YAMAHA GT125 ยังมาพร้อมการรับประกันทั้งคัน 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร* เป็นครั้งแรกของโลก! 

  บทความล่าสุดอื่นๆ