ล้นหลาม!! เพียง 3 วัน คนแห่เข้าชมงาน VARIETY HOME VIRTUAL FAIR มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์ ธอส. แล้วกว่า 20,000 ราย

ข่าว icon 28 เม.ย. 65 icon 976
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เผยหลังก้าวเข้าสู่วันที่ 3 ของการจัดงาน VARIETY HOME VIRTUAL FAIR มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์จาก ธอส. ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ซื้อบ้าน ได้ทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th มีลูกค้าจองสิทธิ์โปรโมชั่นสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษปีที่ 1 เพียง 2.22% ต่อปี ล่าสุด ณ วันที่ 27 เมษายน 2565 เวลา 16.30 น. มีผู้เข้าชมงานทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th แล้วกว่า 20,000 ราย และมีจองสิทธิ์วงเงินสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษแล้วถึง 850 ล้านบาท โดย ธอส. ยังคงเปิดรับจองสิทธิ์วงเงินสินเชื่อต่อเนื่องทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.00 น. เท่านั้น

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ตามที่ธนาคารได้จัดงาน VARIETY HOME VIRTUAL FAIR : มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์จาก ธอส. ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ซื้อบ้านได้ ทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th ระหว่างวันที่ 25 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 โดยหนึ่งในไฮไลท์สำคัญที่ผู้เข้าร่วมงานไม่ควรพลาด คือ โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ให้กู้สำหรับซื้อที่อยู่อาศัยราคาซื้อ-ขายไม่เกิน 2.5 ล้านบาท  ที่เข้าร่วมงาน VARIETY HOME VIRTUAL FAIR อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1 เท่ากับ 2.22% ต่อปี ปีที่ 2-3 อัตราดอกเบี้ย MRR-3.46% ต่อปี (ปัจจุบันเท่ากับ 2.69% ต่อปี คิดจากอัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบันเท่ากับ 6.150% ต่อปี) เฉลี่ย 3 ปีแรก อัตราดอกเบี้ยเพียง 2.53% เท่านั้น (ปีที่ 4 เป็นต้นไป อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) โดยภายหลังจากที่ธนาคารเปิดให้ลูกค้าจองสิทธิ์ทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2565 เวลา 9.49 น.เป็นต้นไปนั้น ล่าสุด ณ วันที่ 27 เมษายน 2565 เวลา 16.30 น. มีจำนวนผู้เข้าชมงานทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th แล้วกว่า 20,000 ราย และมีลูกค้าจองสิทธิ์วงเงินสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษแล้วถึง 850 ล้านบาท จากกรอบวงเงินรวม 1,500 ล้านบาท และ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นเรื่องอัตราดอกเบี้ยต่ำ รวมถึงยังออกแบบมาให้ลูกค้าผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 8,600 บาท/เดือน (กรณีกู้ 2.5 ล้านบาท ระยะเวลากู้ 40 ปี) ถือเป็นจำนวนการผ่อนเริ่มต้น/เดือน ที่น้อยกว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อปกติของธนาคารเกือบ 1,000 บาท/เดือน นอกจากนี้ ผู้ที่จองสิทธิ์ยังมีโอกาสได้ลุ้นโปรโมชั่นพิเศษกับช่วง Golden Minute ในวันที่ 30 เมษายน และ 1 พฤษภาคม 2565 (วงเงินจำกัด) และยังสามารถพูดคุยขอรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่สินเชื่อของธนาคารได้แบบสด ๆ ทางเว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th เหมือนกับเดินทางมาที่สาขาอีกด้วย

ทั้งนี้ ลูกค้าที่จองสิทธิ์โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษในงาน VARIETY HOME VIRTUAL FAIR สามารถยื่นคำขอกู้ได้ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน – 30 มิถุนายน 2565 อนุมัติและทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าจะเต็มกรอบวงเงินโครงการ 1,500 ล้านบาท โดยผู้ที่จองสิทธิ์สินเชื่อสามารถเลือกซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมมือหนึ่ง จากผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รวมกว่า 600 โครงการทั่วประเทศที่เข้าร่วมงาน VARIETY HOME VIRTUAL FAIR โดยมีราคาซื้อขายไม่เกิน 2.5 ล้านบาท พร้อมกับมีส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ มากมายได้ที่เว็บไซต์ virtualfair.ghbank.co.th ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.00 น. รวมถึงร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลมากมายในกิจกรรม Live Event ตามรอบเวลาระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส.ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ที่ G H Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข้อมูลข่าวสารของธนาคารได้ที่ Mobile Application : GHB ALL และ www.ghbank.co.th
 
ดูข่าวอีเว้นท์การเงินอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สินเชื่อ สินเชื่อบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. สินเชื่อบ้าน ธอส. สินเชื่อ ธอส. VARIETY HOME VIRTUAL FAIR มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)