รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สินเชื่อบ้านแลกเงินดอกเบี้ยต่ำสุด

13 ส.ค. 64 450,028
สินเชื่อบ้านแลกเงินดอกเบี้ยต่ำสุด
10 อันดับ สินเชื่อบ้านแลกเงินที่มีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำที่สุดจากธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศ โดยจากการจัดอันดับสินเชื่อบ้านแลกเงินที่มีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำที่สุดนั้น พบว่ามีอัตราเริ่มต้นอยู่ที่ 2.220% ต่อปี

เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุด เพื่อปลูกสร้างอาคาร หรือเพื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างอาคาร เพื่อซื้อที่ดินเปล่าที่เป็นทรัพย์ NPA ของ ธอส. เพื่อต่อเติม หรือขยาย หรือซ่อมแซมอาคาร เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุด จากสถาบันการเงินอื่น เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินเปล่าจากสถาบันการเงินอื่นพร้อมปลูกสร้างอาคาร เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคารจากสถาบันการเงินอื่น และปลูกสร้าง หรือต่อเติม / ขยาย / ซ่อมแซมอาคาร เพื่อซื้อหรือจัดให้มีอุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัย โดยอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 2.22 - 6.15% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด)

ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารอาคารสงเคราะห์

สินเชื่อบ้าน GHB Precious - ธ.อาคารสงเคราะห์

อัตราดอกเบี้ย 2.29% - 6.15% ต่อปี

เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุด เพื่อปลูกสร้างอาคาร หรือเพื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างอาคาร เพื่อซื้อที่ดินเปล่าที่เป็นทรัพย์ NPA ของ ธอส. เพื่อต่อเติมหรือขยายหรือซ่อมแซมอาคาร เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุดจากสถาบันการเงินอื่น เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินเปล่าจากสถาบันการเงินอื่นพร้อมปลูกสร้างอาคาร เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคารจากสถาบันการเงินอื่นและปลูกสร้างหรือต่อเติม/ขยาย/ซ่อมแซมอาคาร เพื่อซื้อหรือจัดให้มีอุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัย ดอกเบี้ย 2.29% - 6.15% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด)

ดูสินเชื่อทั้งหมดของธนาคารอาคารสงเคราะห์

สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ KKP Home Loan Refinance - ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

อัตราดอกเบี้ย 2.59% - 4.775% ต่อปี

วงเงินอนุมัติสูงสุด 50 ล้านบาท รับวงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาซื้อขายหรือราคาประเมินแล้วแต่อย่างใดจะต่ำกว่า ผ่อนสบาย นานสูงสุดถึง 30 ปี กู้ร่วมได้สูงสุด 4 คน โดยเป็นบุคคลในครอบครัวเดียวกัน เอกสารครบ รู้ผลอนุมัติทันที ภายใน 3 วัน โดยอัตราดอกเบี้ยแท้จริงอยู่ระหว่าง 2.59% - 4.775% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด)

ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ - ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

อัตราดอกเบี้ย 2.60% - 3.82% ต่อปี

อนุมัติวงเงินสูงสุด 100% ของภาระหนี้คงเหลือจากสถาบันการเงินเดิม แต่ไม่เกินราคาประเมินหลักประกัน ดอกเบี้ยถูกใจ ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมชำระมากกว่าค่างวดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ระยะเวลากู้สูงสุด 35 ปี (รวมอายุผู้กู้ไม่เกิน 65 ปี) อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.60% - 3.82% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด)

ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ธ.ทหารไทยธนชาต

อัตราดอกเบี้ย 2.64 - 4.29% ต่อปี

ฟรี ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย ฟรี ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ฟรี ค่าจดทะเบียนจำนอง ผ่อนสบายนานสูงสุด 35 ปี วงเงินอนุมัติสูงสุด 50 ล้านบาท สามารถเลือกรับวงเงินเพิ่ม...เสริมสภาพคล่อง อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.64% - 4.29% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด)

ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารทหารไทยธนชาต

สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ - ธ.กรุงศรีอยุธยา

อัตราดอกเบี้ย 2.75% - 3.78% ต่อปี

สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ ย้ายแล้ว...เหลือค่าดอกเบี้ยมาทำอะไรได้ตั้งเยอะ อนุมัติเร็ว รับวงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาประเมิน พร้อมสบายๆ กับการผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี อัตราดอกเบี้ย 2.75% - 3.78% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด)

ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อบ้านแลกเงิน - ธนาคารทิสโก้

อัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 3.75% ต่อปี

ผ่อนสบายยิ่งกว่า พร้อมโอกาสลดภาระดอกเบี้ยบ้านสูงสุดถึงครึ่งหนึ่ง รับวงเงินกู้สูงสุด 80% แถมบ้านผ่อนอยู่ก็กู้เพิ่มได้ โปะได้ ถอนได้ ไม่ต้องกู้ซ้ำ ด้วยบริการ TISCO Mortgage Saver รับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 3.75% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการอนุมัติ) (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด)

ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารทิสโก้

สินเชื่อออมสินบ้านแลกเงิน - ธนาคารออมสิน

อัตราดอกเบี้ย 4.245 - 5.745% ต่อปี

สินเชื่อเพื่อการเสริมสภาพคล่องให้กับชีวิตในปัจจุบัน จำนวนเงินกู้สูงสุด 10,000,000 บาท รับดอกเบี้ยในอัตรา 4.245 - 5.745% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด)

ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารออมสิน

สินเชื่อมอร์เกจพาวเวอร์ - ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย

อัตราดอกเบี้ย 4.29% - 6.76% ต่อปี

สินเชื่ออเนกประสงค์ ดอกเบี้ยต่ำ สำหรับคนมีบ้าน ตอบสนองทุกความต้องการให้เป็นจริง อัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 4.29 - 6.76% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด)

ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย

สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช - ธ.กรุงศรีอยุธยา

อัตราดอกเบี้ย 4.30% - 8.95% ต่อปี

เปลี่ยน บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ที่คุณมีอยู่ให้เป็นเงิน สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับลูกค้าที่มีบ้านปลอดภาระ วงเงินอนุมัติสูงสุด 85% ของราคาประเมิน อนุมัติเร็ว ผ่อนสบายสูงสุดนาน 30 ปี รับดอกเบี้ยในอัตรา 4.30% - 8.95% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด)

ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารกรุงศรีอยุธยา
หมายเหตุ : 1. สินเชื่อบ้านแลกเงินที่มีการจัดลำดับนี้ รวมถึงการขอวงเงินอเนกประสงค์เพิ่มเติมจากสินเชื่อที่อยู่อาศัยที่กู้อยู่เดิมด้วย และเป็นการจัดลำดับแบบประมาณการเท่านั้นโดยอิงจากอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุดเป็นหลัก โดยไม่นับรวมอัตราดอกเบี้ยที่เป็นขั้นบันได และไม่ได้มีสูตรหรือพิจารณารายละเอียดอื่นใดประกอบ 2. การจัดลำดับข้างต้นเป็นการพิจารณาข้อมูลเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีอยู่ในตลาด ณ วันที่ 17 กันยายน 2564 และดังนั้นเราสนับสนุนให้ผู้บริโภคที่สนใจผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทข้างต้น ได้โปรดติดต่อแต่ละสถาบันการเงินที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทอีกครั้งสำหรับรายละเอียด และเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่อาจมีการกำหนดเพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราวได้ 3. การจัดลำดับข้างต้นเป็นการจัดลำดับโดยประมาณการเท่านั้น เนื่องจากธุรกิจการให้สินเชื่อมีปัจจัย หรือเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องมากพอสมควร (เช่น ฐานเงินเดือนผู้กู้ รายละเอียดหลักประกัน เป็นต้น) และเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันกันในเรื่องของโปรโมชั่น และการรักษาฐานลูกค้ามากพอสมควรด้วยเช่นกัน ดังนั้น ในชีวิตจริง ดอกเบี้ยที่ผู้กู้แต่ละรายจะได้รับอาจแตกต่างจากอัตราข้างต้นได้ และผู้กู้บางรายอาจได้รับดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า หรือสูงกว่าอัตราข้างต้นจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทอื่น (ที่ไม่ได้อยู่ในลำดับข้างต้น) และจากสถาบันการเงินอื่น (ที่ไม่ได้อยู่ในลำดับข้างต้น) ได้ด้วยเช่นกัน
แท็กที่เกี่ยวข้อง สินเชื่อบ้าน สมัครสินเชื่อ สมัคร บ้านแลกเงิน บ้านปลอดภาระ ดอกเบี้ยต่ำ เงินกู้ 10 อันดับ สินเชื่อบ้าน สมัครสินเชื่อ สมัคร บ้านแลกเงิน บ้านปลอดภาระ ดอกเบี้ยต่ำ เงินกู้ 10 อันดับ สินเชื่อบ้าน สมัครสินเชื่อ สมัคร บ้านแลกเงิน บ้านปลอดภาระ ดอกเบี้ยต่ำ เงินกู้ 10 อันดับ
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Money Guru

ช่องทางติดตาม Money Guru