ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

10 อันดับโทรศัพท์มือถือ

10 อันดับโทรศัพท์มือถือ
วันที่ : 1 ต.ค. 61
เข้าชม : 17,185 ครั้ง
โทรศัพท์มือถือนับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งในโลกยุคปัจจุบัน ซึ่งผู้ใช้แต่ละคนก็มีปัจจัยในการเลือกใช้ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ คุณภาพกล้องถ่ายรูป รวมไปถึงเรื่องของราคาที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายตั้งแต่ถูก (บางรุ่นถูกมาก) ไปจนถึงรุ่นที่มีราคาแพงสูงลิ่ว วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำ 5 อันดับโทรศัพท์มือถือที่ว่ากันว่ามันมีราคาแพงที่สุดในโลกให้ชมกันค่ะ
วันที่ : 5 ก.ย. 61
เข้าชม : 11,339 ครั้ง
ท็อปชาร์จ 10 อันดับสมาร์ทโฟนสุดแรงประจำเดือนสิงหาคม 2561 ที่วัดผลจากการทดสอบด้วยแอปพลิเคชั่น AnTuTu ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่น Benchmark ยอดนิยมของเหล่าเว็บไซต์ สื่อ หรือผู้ใช้งาน ที่ชื่นชอบการเปรียบเทียบความแรงของสมาร์ทโฟน ส่วนจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นไหนติดอันดับ 10 อันดับประจำเดือนสิงหาคมกันบ้าง ไปชมพร้อมกัน
วันที่ : 5 ก.ค. 61
เข้าชม : 13,701 ครั้ง
มาแล้วครับ ท็อปชาร์จ 10 อันดับสมาร์ทโฟนสุดแรงประจำเดือนมิถุนายน 2561 ที่วัดผลจากการทดสอบด้วยแอปพลิเคชั่น AnTuTu ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่น Bechmark ยอดนิยมของเหล่าเว็บไซต์ สื่อ หรือผู้ใช้งาน ที่ชื่นชอบการเปรียบเทียบความแรงของสมาร์ทโฟน ส่วนจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นไหนติดอันดับ 10 อันดับประจำเดือนมิถุนายนบ้าง ไปชมกันครับ
วันที่ : 18 มิ.ย. 61
เข้าชม : 22,440 ครั้ง
เหตุผลในการซื้อสมาร์ทโฟนของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน บางคนชอบดีไซน์ บางคนชอบในเรื่องของสเปค หรือบางคนชอบในเรื่องของการถ่ายภาพ และจุดขายที่หลายคนให้ความสำคัญมากเป็นอันดับต้นๆ อีกอย่างก็คือเรื่องของการเล่นเกม ซึ่งสมาร์ทโฟนระดับสูงนั้นก็สามารถตอบสนองในเรื่องของการเล่มเกมได้ดีมากๆ อยู่แล้ว แต่ว่าหลายคนก็ยังต้องการให้สมาร์ทโฟนออกแบบเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ทั้งในเรื่องสเปค และดีไซน์ รวมทั้งการรองรับอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ วันนี้เราจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกม ให้กับเพื่อนๆ ได้พิจารณากันครับ จะมีรุ่นอะไรบ้างมาดูกันเลย เชื่อว่าจะต้องอยากได้กันอย่างแน่นอนเลยครับ
วันที่ : 25 ธ.ค. 60
เข้าชม : 22,594 ครั้ง
เผลอแปบเดียวก็เข้าสู่ช่วงสิ้นปี 2560 ซะแล้ว ตลอดทั้งปีที่ผ่านมาเว็บไซต์ Checkraka.com ของเรานั้นมีผู้อ่านเข้ามาแวะเวียนเก็บเกี่ยวความรู้ ข้อมูล มากมายตลอดทั้งปี สำหรับในหมวดโทรศัพท์มือถือ มาดูกันเลยดีกว่าว่า 10 อันดับแบรนด์มือถือที่มีคนให้ความสนใจเข้ามาดูเยอะที่สุดในเว็บไซต์เช็คราคา.คอม ประจำปี 2560 นั้นจะมีแบรนด์ใดกันบ้าง
วันที่ : 25 ธ.ค. 60
เข้าชม : 23,218 ครั้ง
ในระหว่างปี 2560 แต่ละแบรนด์ต่างก็มีสมาร์ทโฟนทยอยออกมาวางจำหน่ายให้เราได้เลือกซื้อกันเยอะแยะมากมาย โดยแต่ละรุ่นจะถูกใจมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคล สำหรับบทความนี้ Checkraka ได้ทำการรวบรวมโทรศัพท์มือถือที่มีคนเข้ามาดูข้อมูลทางด้านสเปคเยอะที่สุดบนเว็บไซต์ CheckRaka.com จำนวน 10 รุ่นด้วยกัน จะมีรุ่นอะไร จากแบรนด์ไหนบ้างนั้น ดูกันเลย ...
วันที่ : 24 ต.ค. 60
เข้าชม : 23,919 ครั้ง
หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าระบบ Pure Android มีดีอย่างไร ทำไมหลายแบรนด์ถึงได้ยกมาเป็นจุดขาย ทั้งที่มันทำให้สมาร์ทโฟนของแบรนด์ขาดจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ไม่มีฟีเจอร์อำนวยความสะดวกอะไรเลย สำหรับระบบ Pure Android ก็ตรงตามชื่อมันเลยครับ เป็นระบบ Android ที่มีข้อดีคือ ไม่หนักเครื่อง ไม่มี UI อะไรมาครอบทับ เหมาะกับคนที่ชอบปรับแต่งเองตามใจชอบมากกว่าแบบสำเร็จรูป และมีข้อดีคือ เมื่อแต่ละแบรนด์ได้รับอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องปรับแต่ง (แต่ก็ต้องปรับแต่งอยู่บ้าง เพื่อให้เข้ากันได้กับอุปกรณ์) สำหรับในวันนี้เราจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนระบบ Pure Android ที่ดีที่สุดประจำปี 2017 ให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันครับ จะมีรุ่นที่เพื่อนๆ ใช้อยุ่หรือเปล่า? มาดูไปพร้อมกันเลย
วันที่ : 11 ส.ค. 60
เข้าชม : 28,075 ครั้ง
วันแม่ปีนี้ เพื่อนๆ หลายคนคงตั้งคำถามในใจว่าจะซื้ออะไรเพื่อเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ดี เนื่องในวาระพิเศษแบบนี้ เช็คราคาจะมาแนะนำ 10 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ราคาไม่เกินหมื่น เพื่อเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่มาให้ดูกัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ...
วันที่ : 26 ก.ค. 60
เข้าชม : 72,201 ครั้ง
ยุคนี้ไม่ว่าใครก็หันมาเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนกันมากยิ่งขึ้น ด้วยความสะดวกสบาย ไปไหนมาไหนก็พกพาติดตัวอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แถมเกมบนสมาร์ทโฟนสมัยนี้ก็จัดเต็มความสนุกมาให้อย่างเต็มที่ พอจะทดแทนความสนุกจาก เครื่องเกมคอนโซล หรือเกมบนคอมพิวเตอร์ และยังได้รับความนิยมมากเสียจนค่ายเกมชื่อดัง ต่างพากันผลิตเกมออกมาให้ดาวน์โหลดกันมากมาย เมื่อพูดถึงเกม แน่นอนว่าวันนี้เรามีสมาร์ทโฟนมาแนะนำให้เหล่าคอเกมที่ต้องการเล่นได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด แถมมาในราคาเบาๆ ไม่เกิน 10,000 บาท มาดูกันว่าจะมีรุ่นอะไรบ้าง รับรองว่าจัดเต็มแน่นอน (เรียงลำดับตามราคา)
วันที่ : 26 ก.ค. 60
เข้าชม : 21,030 ครั้ง
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกวันนี้การถ่ายภาพ Selfie ด้วยสมาร์ทโฟน กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ในแต่ละวันจะเห็นว่ามีผู้คนมากมายถ่ายภาพ Selfie แล้วแชร์ไปยังโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไม่เว้นแม้แต่ตัวเราเองด้วยนะครับ พูดถึงเรื่องนี้ เช็คราคา.คอม เลยมีสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นในเรื่องของการ Selfie มาแนะนำให้เพื่อนๆ กันครับ โดยหยิบเอารุ่นที่มีคุณสมบัติในการถ่ายเซลฟี่ที่ดีที่สุดของแต่ละแบรนด์มาแนะนำ และจะเรียงลำดับตามราคาจากสูงไปต่ำ มาดูกันครับว่าจะมีรุ่นในบ้าง รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน