ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • พรีวิว Samsung Galaxy A31 กล้อง 4 เลนส์ 48MP พร้อมกล้องหน้า 20MP ฟีเจอร์ครบ ถ่ายได้ทุกรูปแบบ

  14 ธ.ค. 63 15,990
  พรีวิว Samsung Galaxy A31 กล้อง 4 เลนส์ 48MP พร้อมกล้องหน้า 20MP ฟีเจอร์ครบ ถ่ายได้ทุกรูปแบบ 
  Samsung Galaxy A31 เป็นสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวมาได้สักพักใหญ่แล้วนะครับ ต้องบอกเลยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไม่ธรรมดาเลยนะครับ จากการได้ทดสอบผมว่ามันน่าสนใจกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ วัสดุ ที่สวยงามและดูดีมากๆ หน้าจอที่สวยงามสดใส และความลื่นไหลที่น่าพอใจ รวมทั้งกล้องที่คุณภาพเกินราคา แนะนำว่าต้องได้สัมผัสด้วยตัวเองจริงๆ แล้วคุณจะชอบสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กันอย่างแน่นอน
  Samsung Galaxy A31 มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม รูปแบบปริซึ่ม หน้าจอ Super AMOLED แบบ Infinity U Display ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ 1080 x 2400 pixels (411 ppi) อัตราส่วน 20:9, Android 10 ครอบทับด้วย One UI 2.0, CPU MediaTek Helio P65, GPU Mali-G52, RAM 4GB/6GB, ROM 128GB รองรับ MicroSD, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.0, NFC, USB Type-C 2.0, เซนเซอร์ Fingerprint (under display, optical), accelerometer, gyro, proximity, compass, แบตเตอรี่ความจุ 5,000 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W
  Samsung Galaxy A31 มาพร้อมกล้องหน้า Infinity U ความละเอียด 20MP F2.2 (wide) และกล้องหลัง 4 เลนส์ ประกอบด้วยความละเอียดดังนี้ครับ
  • 48MP F2.0, 26 มม. (wide), PDAF
  • 8MP F2.2, 123 องศา (ultrawide)
  • 5MP F2.4 (macro)
  • 5MP F2.4 (depth)
  • สามารถบันทึกวีดีโอ โดยเปิดฟีเจอร์ Beauty Mode พร้อมฟิลเตอร์สวยๆได้ด้วยนะ
  นอกจากนี้ซัมซุงยังได้จัดโปรโมชั่น Samsung Galaxy A21s ด้วยนะครับ รุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม หน้าจอ IPS ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+ 720 x 1600 pixels (270 ppi) อัตราส่วน 20:9, Android 10 ครอบทับด้วย One UI 2.0, CPU Exynos 850, GPU Mali-G52, RAM 3GB/6GB, ROM 32GB/64GB รองรับ MicroSD, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.0, NFC, USB Type-C 2.0, เซนเซอร์ Fingerprint (rear-mounted), accelerometer, gyro, proximity, compass, แบตเตอรี่ความจุ 5,000 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W
  Samsung Galaxy A21s มาพร้อมกล้องหน้า Infinity O ความละเอียด 13MP F2.2 (wide) และกล้องหลัง 4 เลนส์ ประกอบด้วยความละเอียดดังนี้ครับ
  • 48MP F2.0, 26 มม. (wide), PDAF
  • 8MP F2.2, 123 องศา (ultrawide)
  • 2MP F2.4 (macro)
  • 2MP F2.4 (depth)
  ซัมซุงได้จัดกิจกรรมทดสอบการถ่ายภาพของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A31 ที่ Sailom Sangdad Homey Studio สถานที่สำหรับถ่ายทำภาพนิ่ง วีดีโอ และจัดงานพิธีสำคัญต่างๆ ย่านรามอินทรา ใครอยากหาที่ถ่ายภาพสวยๆ และมีความพร้อม ที่นี่น่ามาใช้บริการมากๆ ทำให้ผมได้ลองเล่นสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อย่างจุใจเลยครับ โดยในงานได้ให้พวกเราทดสอบความสามารถของกล้องรุ่นนี้อย่างเต็มที่ จะทำผลงานออกมาดีแค่ไหนมาดูกันเลยครับ
  ถ่ายภาพ Selfie ได้สวยกว่าที่เคย
  Samsung Galaxy A31 มาพร้อมกล้องหน้า Infinity U ความละเอียด 20MP F2.2 (wide) ถ่ายภาพ Selfie ได้สวยกว่าที่เคยจริงๆครับ สามารถปรับแต่งได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นความเนียนของผิว โทนสีผิว หรือโครงหน้า รวมทั้งสามารถปรับแบบ Auto ได้ด้วย จากภาพตัวอย่างจะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนเลยนะครับ
  เปรียบเทียบถ่าย Selfie ปกติ และเปิด Beauty Mode
  เปรียบเทียบถ่าย Selfie ปกติ และเปิด Beauty Mode
  ถ่ายภาพย้อนแสงจะเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย
  Samsung Galaxy A31 สามารถถ่ายภาพย้อนแสงให้ออกมาสวยงามได้อย่างง่ายด้วย ด้วยฟีเจอร์ HDR ที่แสนจะชาญฉลาด ช่วยให้การถ่ายภาพย้อนแสงสวยออกมาได้ดั่งใจ และช่วยให้เราถ่ายภาพได้ทุกรูปแบบสภาพแสงเลยครับ
  เปรียบเทียบถ่ายย้อนแสงปกติ และเปิด HDR
  เปรียบเทียบถ่ายย้อนแสงปกติ และเปิด HDR
  เปรียบเทียบถ่ายย้อนแสงปกติ และเปิด HDR
  หน้าชัดหลังละลาย อย่างเป็นธรรมชาติ
  Samsung Galaxy A31 มาพร้อมฟีเจอร์ Portrait (Live Focus) ที่ให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีมากครับ ละลายฉากหลังได้อย่างสวยงาม และยังสามารถเลือกรูปแบบการละลายฉากหลังได้อยากหลากหลาย ในภายหลังได้ด้วยนะครับ
  เปรียบเทียบถ่ายภาพปกติ และใช้ฟีเจอร์ Live Focus
  เปรียบเทียบถ่ายภาพปกติ และใช้ฟีเจอร์ Live Focus
  เปรียบเทียบถ่ายภาพปกติ และใช้ฟีเจอร์ Live Focus
  สูง 180 ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ฟีเจอร์ Ultrawide บนสมาร์ทโฟนของคุณ!
  สาวๆ หรือหนุ่มๆร่างเล็ก สบายใจหายห่วงได้เลยครับ แค่เพียงหยิบ Samsung Galaxy A31 ขึ้นมาถ่ายภาพ เพียงเท่านี้ คุณจะดู สูง ขายาว ขึ้นอย่างง่ายดายด้วยฟีเจอร์ ultrawide ผมว่าเป็นฟีเจอร์สำคัญที่คนนิยมมากๆ ในตอนนี้เลยนะครับ การถ่ายภาพบุคคลด้วย Ultrawide จะช่วยให้รูปร่างดูสวย และสูงมากยิ่งขึ้น
  เปรียบเทียบถ่ายภาพปกติ และเปิด ultrawide
  เปรียบเทียบถ่ายภาพปกติ และเปิด Ultrawide
  เปรียบเทียบถ่ายภาพปกติ และเปิด Ultrawide
  เปรียบเทียบถ่ายภาพปกติ และเปิด Ultrawide
  สรุป
  ใครที่มองหาสมาร์ทโฟนราคาเบาๆ รุ่นใหม่อยู่ ผมแนะนำ Samsung Galaxy A31 ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลยนะครับ น่าสนใจมากทีเดียว การใช้งานลงตัว และผมรู้สึกแอบตกใจมากๆ ในเรื่องของกล้อง ทำผลงานออกมาได้ดีมากจริงๆ ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ ของ Samsung Galaxy A21s ด้วย เรียกว่าเป็นอีกรุ่นเด่นของซัมซุงที่ไม่ควรพลาดครับ
  Samsung Galaxy A31 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Prism Crush Black, Prism Crush Blue และ Prism Crush White โดยวางจำหน่าย 2 ความจุ ได้แก่
  • Samsung Galaxy A31 RAM 4GB/ROM 128GB ราคา 7,999 บาท
  • Samsung Galaxy A31 RAM 6GB/ROM 128GB ราคา 8,999 บาท
  ส่วนอีกรุ่น Samsung Galaxy A21s มีให้เลือก 2 สี Black และ Blue วางจำหน่าย 2 ความจุ ได้แก่
  • Samsung Galaxy A21s RAM 3GB/ROM 32GB ราคา 6,399 บาท ลดราคาเหลือเพียง 5,555 บาท
  • Samsung Galaxy A21s RAM 6GB/ROM 64GB ราคา 7,799 บาท ลดราคาเหลือเพียง 7,199 บาท
  สามารถเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้ - 20 สิงหาคม 2563 เฉพาะที่ Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)