ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ

พลาดไม่ได้! OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนสำหรับสายเกมเมอร์ ปรับราคาใหม่ เริ่มต้น 22,990 บาท

วันที่ : 4 ก.ย. 62
เข้าชม : 1,586 ครั้ง
พลาดไม่ได้! OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนสำหรับสายเกมเมอร์ ปรับราคาใหม่ เริ่มต้น 22,990 บาท


OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนเรือธง Super Flagship สำหรับคอเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ตัวจริง ที่จะ Power Up Your Life กับประสบการณ์ความเร็วแรงทรงพลังที่สุดกับหน้าจอ Fluid AMOLED จอใหญ่เต็มตาขนาด 6.67 นิ้ว รองรับการแสดงผลความละเอียด HDR10+ คมชัดทุกรายละเอียด พร้อมลำโพงคู่อย่าง Dolby Atmos ระบบเสียงรอบทิศทางเสมือนโฮมเธียเตอร์ส่วนตัว มอบที่สุดของอรรถรสในการรับชมความบันเทิงผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มเปี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลงบนสมาร์ทโฟน พร้อมกับการแสดงผลภาพที่มีค่ารีเฟรชเรทอยู่ที่ 90Hz เหนือกว่าด้วยความเนียนตาและนุ่มนวลของภาพบนหน้าจอ เหมาะกับการเล่นเกมส์ได้อย่างสมจริง

และในครั้งนี้ OnePlus ให้คุณเป็นเจ้าของ OnePlus 7 Pro ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกับกับราคาใหม่ทุกรุ่น เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับสุดยอดสมาร์ทโฟนที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลง และเล่มเกมแบบสุดฟิน โดย OnePlus 7 Pro ปรับลดราคาลง 2,000 บาททุกรุ่น รีบไปจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ได้ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน 2562 เป็นต้นไป ก่อนที่คุณจะพลาดกับสุดยอดประสบการณ์ความสนุกครบทุกอรรถรสแบบไร้ขีดจำกัด

OnePlus 7 Pro ใช้ชิปเซ็ทขุมพลังประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855 เร็วแรง เล่นเกมไม่มีสะดุด หยุดทุกอาการหัวร้อนของคอเกมเมอร์ ครอบทับด้วยระบบปฏิบัติการ OxygenOS ที่เสถียรและปลอดภัยมากที่สุด จากการยอมรับโดยผู้ใช้งานจริงทั่วโลกใน OnePlus Community ยังมาพร้อมกับหน่วยความจำภายใน USF 3.0 มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการอ่านข้อมูลเครื่องแน่นอน และสำหรับผู้ที่รักในการถ่ายภาพ OnePlus 7 Pro ให้คุณถ่ายภาพแบบมืออาชีพด้วยกล้องหลัง 3 เลนส์แบบ Triple Camera ที่เลนส์หลักมีความละเอียดกล้องชัดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล เลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียดชัดสูงสุดถึง 16 ล้านพิกเซล รองรับมุมภาพกว้างถึง 117 องศา และเลนส์ Telephoto ความละเอียดชัดถึง 8 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมกับ 3x Optical Lossless Zoom เทคโนโลยีซูมภาพ โดยไม่เสียรายละเอียด ทำให้สามารถบันทึกช่วงเวลาทุกโมเมนต์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างเต็มที่ เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงแบบต่อเนื่องด้วยความจุแบตเตอรี่อึดถึง 4,000 mAh เท่านั้นยังไม่พอให้คุณออกไปใช้ชีวิตได้เร็วขึ้น ไม่ต้องรอชาร์จแบตเตอรี่นานอีกต่อไป กับระบบชาร์จไวอย่าง Warp Charge 30 เพียงแค่ชาร์จ 20 นาทีได้แบตเตอรรี่ถึง 48% มีให้เลือก 2 สี คือ สีฟ้า Nebula Blue เท่ลงตัวอย่างมีสไตล์ และสีเทา Mirror Gray สุขุม หนักแน่นน่าค้นหา

ร่วมสัมผัสความเร็วแรงของ OnePlus 7 Pro สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกม ดูหนัง ฟังพลงแบบฟินๆ และถ่ายรูปสวยสมจริง พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในแคมเปญ OnePlus 7 Pro Power Up Your Life ได้ตั้งแต่วันที่ 4 - 15 กันยายน 2562 พร้อมของแถมและโปรโมชันอีกมากมายตามแต่ละช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ก่อนที่คุณจะพลาดกับสุดยอดประสบการณ์ความสนุกครบทุกอรรถรสแบบไร้ขีดจำกัดได้ที่ช่องทางหน้าร้านได้แล้วที่ AIS Shop 33 สาขาที่ร่วมรายการ และสามารถสั่งซื้อ OnePlus 7 Pro ทางออนไลน์ได้ตามช่องทางการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ OnePlus ประเทศไทย พร้อมโปรโมชันอีกมากมายที่ AIS Online Store, JD Central และ Lazada ได้ที่เว็บไซต์ oneplus7prooverview.onlineoneplus.com
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : www.facebook.com/oneplusthailand
หรือ OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-793-3818
อ่านบทความรีวิว OnePlus 7 Pro เพิ่มเติมได้ที่นี่

ข่าว-โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือล่าสุด