รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Bilibili เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ "ครีเอเตอร์ที่ได้รับเลือกของ Bilibili" สนับสนุนคอนเทนต์ครีเอเตอร์ดาวรุ่ง ให้พื้นที่โปรโมทวิดีโอสร้างสรรค์บนแพลตฟอร์มฟรี!

ข่าว 24 พ.ค. 65 5,373
เอาใจเหล่าครีเอเตอร์ไฟแรง! Bilibili แพลตฟอร์มวิดีโออนิเมชั่นชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเดินหน้าเติมเต็มชีวิตวัยรุ่นไทยให้สนุกสุดเหวี่ยง ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด "ครีเอเตอร์ที่ได้รับเลือกของ Bilibili" เมื่อวันที่ 20 พฤษาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยฟีเจอร์ดังกล่าว จะช่วยสนับสนุนคอนเทนต์ครีเอเตอร์ดาวรุ่ง ให้มีพื้นที่ในการโปรโมทวิดีโอสร้างสรรค์บนแพลตฟอร์ม Bilibili ฟรี! ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเพิ่มการมองเห็นและการเข้าถึงแก่ผู้ใช้แพลตฟอร์มคนอื่น ๆ  ด้วยผ่านการปักหมุดอยู่บนไฮไลต์หน้ากิจกรรมบนแอปพลิเคชันรวมถึงหน้าเว็บไซต์
สำหรับสัปดาห์นี้ ใครที่สนใจเข้าไปดูคอนเทนต์ปัง ๆ ที่ถูกคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Bilibili สามารถเข้าไปดูและคอมเมนต์ให้กำลังใจเหล่าครีเอเตอร์ได้ที่ bevent.bilibili.tv/W3hJ/4aa32l84 สปอยสั้น ๆ ว่ามีทั้งคลิปพากษ์เสียงอีสานสุดฮา และ คลิปวิเคราะห์เกม Free Fire พร้อมสตรีมเกมแบบมันส์ ๆ ฝากให้ทุกคนได้สนับสนุนครีเอเตอร์ที่ตั้งใจทำวิดีโออย่างสุดความสามารถ โดยหน้าเว็บของฟีเจอร์จะมีการอัปเดตทุก 2 สัปดาห์ เพื่อให้ครีเอเตอร์จำนวนมากที่อยู่บนแพลตฟอร์มได้มีโอกาสแบ่งพื้นที่ในการโชว์ศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์
นอกจากนี้ Bilibili ยังมีโครงการพิเศษที่จะเข้ามาช่วยเสริมทัพและผลักดันครีเอเตอร์หน้าใหม่ที่นำเสนอวิดีโอได้น่าสนใจ นั่นคือ โครงการ BCN (Bilibili Creator Network) โดยครีเอเตอร์สามารถทำรายได้ (Incentive) จากการสร้างคอนเทนต์วิดีโอ ซึ่งผู้ใช้งาน Bilibili ทุกคนมีโอกาสที่จะได้เข้าร่วมโครงการนี้ เพียงหาสไตล์ที่ใช่และครีเอทวิดีโอสร้างสรรค์อย่างสม่ำเสมอ โดย Bilibili จะติดต่อคุณทันทีสำหรับการเป็นพาร์ทเนอร์ด้านการผลิตคอนเทนต์ร่วมกัน
สำหรับใครหลายคนที่อาจกำลังสงสัยว่าทำไม Bilibili ถึงมีพื้นที่ให้เหล่าครีเอเตอร์ได้สร้างสรรค์ผลงาน แท้จริงแล้ว Bilibili ไม่ได้เป็นเพียงแค่แพลตฟอร์มสำหรับอนิเมะ ซีรีส์และหนังที่ถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น แต่ Bilibili ยังเป็นแพลตฟอร์มที่มุ่งมั่นสร้างคอมมูนิตี้ให้คนไทยได้ระเบิดความสร้างสรรค์และมีโอกาสเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์อย่างเต็มตัว รวมไปถึง การเปิดพื้นที่สำหรับสายเสพคอนเทนต์ได้เอนจอยร่วมกัน ซึ่งปัจจุบัน Bilibili กำลังมองหาครีเอเตอร์หน้าใหม่มาร่วมเติมเต็มให้คอมมูนิตี้นี้ขับเคลื่อนไปด้วยแพชชั่นของคนรุ่นใหม่ และขยับขยายตลาดครีเอเตอร์ในประเทศไทยให้เติบโตไปพร้อมกัน
ถึงแม้ว่าจะพึ่งมีการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ "ตัวแทนครีเอเตอร์ที่ได้รับเลือกของ Bilibili" สนับสนุนนักสร้างคอนเทนต์บนแพลตฟอร์ม แต่ในช่วงที่ผ่านมา Bilibili เองก็มีการสนับสนุนพื้นที่สร้างสรรค์นี้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดฟีเจอร์ดี ๆ อย่างกิจกรรม "อันดับครีเอเตอร์ประจำเดือนนี้" ซึ่งเป็นการจัดอันดับท็อปครีเอเตอร์บนแพลตฟอร์ม Bilibili ในทุกเดือน โดยฟีเจอร์นี้จะปรากฎอยู่ในแบนเนอร์หน้าแอปและหน้าเว็บไซต์ ซึ่งในอนาคตทาง Bilibili จะมีฟีเจอร์และกิจกรรมดี ๆ  มาสนับสนุนคอมมูนิตี้ของครีเอเตอร์อย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน
ใครที่สนใจอยากเริ่มต้นเส้นทางการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ หรือร่วมส่องวิดีโอคอนเทนต์ที่หลากหลายจากฝีมือคนไทย รีบดาวน์โหลดแอป Bilibili ผ่านช่องทาง Google Play หรือ App Store หรือสามารถติดตาม Bilibili บนหน้าเว็บได้ที่ bilibili.tv
แท็กที่เกี่ยวข้อง bilibili ครีเอเตอร์ที่ได้รับเลือกของ Bilibili

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)