• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รวมฟังก์ชั่นกล้อง OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตดีที่สุด ในราคาสุดคุ้ม 11,990 บาท

  14 ก.ย. 63 5,080

  รวมฟังก์ชั่นกล้อง OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตดีที่สุด ในราคาสุดคุ้ม 11,990 บาท

  OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก ออปโป้ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีในเรื่องกล้องถ่ายภาพ โดดเด่นในเรื่องการถ่ายภาพพอร์ตเทรต ภาพถ่ายกลางคืน และกล้องหน้า ที่จัดเต็มมาอย่างเต็มที่เลยครับ ทั้งในเรื่องของคุณภาพกล้อง และฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจอย่าง AI Color Portrait การถ่ายให้ภาพบุคคลเป็นภาพสี โดยฉากหลังเป็นสีขาว-ดำ และ Night Flare Portrait สามารถถ่ายภาพบุคคลเวลากลางคืน โดยฉากหลังมีการละลายเห็นโบเก้สวยงาม สมกับสโลแกน Clearly the best you มาก ๆ โดยในรุ่นนี้ มีจุดขายสำคัญอยู่ที่ การเป็นสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตดีที่สุด ในราคาสุดคุ้ม 11,990 บาท
  ด้านสเปคก็มีความน่าสนใจ โดย OPPO Reno4 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED รูปแบบ Dual Punch-hole Display ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด Full HD+, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 720G, RAM 8GB (LPDDR4X), ROM 128GB (UFS 2.1) รองรับ microSDXC, แบตเตอรี่ความจุ 4,015 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W VOOC Flash Charge 4.0 สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน รวมทั้งชาร์จเร็ว สามารถชาร์จได้ 50% ในเวลาเพียง 20 นาที เท่านั้น!
  จุดขายสำคัญของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ คือ ความสามารถในเรื่องการถ่ายภาพ OPPO Reno4 มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 32MP เซนเซอร์กล้อง Sony IMX616 + AI-enhanced Smart Sensor และชุดกล้องหลัง 4 เลนส์ 48MP F1.7, 26 มม. (wide), PDAF, เซนเซอร์กล้อง Sony IMX586 + 8MP F2.2, (Ultra Wide-angle Camera) + 2MP Macro + 2MP Mono
  รองรับบันทึกวีดีโอความละเอียด 4K 60FPS และกล้องบันทึกวีดีโอความละเอียด 1080P 30FPS รองรับระบบกันสั่น ทั้งกล้องหลัง และกล้องหน้า รองรับการบันทึกวีดีโอแบบ 960FPS AI Slow-motion บนความละเอียด 720P สามารถรับชมตัวอย่างวีดีโอจาก OPPO Reno4 ได้ที่คลิปนี้เลยครับ จัดเต็มทั้งระบบกันสั่น, 960FPS AI Slow-motion และ AI Color Portrait

  AI Color Portrait (กล้องหลัง)

  OPPO Reno4 มาพร้อมฟีเจอร์ AI Color Portrait การถ่ายให้ภาพบุคคลเป็นภาพสี โดยฉากหลังเป็นสีขาว-ดำ เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้ภาพบุคคลดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น รองรับทั้งภาพนิ่ง และวีดีโอ รวมทั้งรองรับทั้งกล้องหลัง และกล้องหน้า เป็นทีเด็ดที่ผมเชื่อว่าคนรักการถ่ายภาพจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน สวยงาม และชาญฉลาดมากๆ ครับ
  OPPO Reno4 เปรียบเทียบฟีเจอร์ Portrait และ AI Color Portrait
  OPPO Reno4 เปรียบเทียบฟีเจอร์ Portrait และ AI Color Portrait
  OPPO Reno4 เปรียบเทียบฟีเจอร์ Portrait และ AI Color Portrait
  OPPO Reno4 เปรียบเทียบฟีเจอร์ Portrait และ AI Color Portrait
  OPPO Reno4 เปรียบเทียบฟีเจอร์ Portrait และ AI Color Portrait

  Night Flare Portrait

  Night Flare Portrait ก็คือการถ่ายภาพบุคคลเวลากลางคืน โดยฉากหลังมีการละลายเห็นการระเบิดของโบเก้สวยงาม อย่างที่การถ่ายภาพบุคคลเวลากลางคืนด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ไม่เคยทำได้ขนาดนี้มาก่อน จะสวยงามขนาดไหนมาดูกันเลยครับ
  iPhone 11 ฟีเจอร์ Portrait เปรียบเทียบ OPPO Reno4 ฟีเจอร์ Night Flare Portrait
  OPPO Reno4 ฟีเจอร์ Night Flare Portrait
  OPPO Reno4 กับฟีเจอร์ Night Flare Portrait

  Ultra Dark Mode

  Ultra Dark Mode ช่วยให้สามารถถ่ายภาพกลางคืน หรือในที่แสงน้อยมากๆได้อย่างยอดเยี่ยม เก็บทุกรายละเอียด แม้ว่าจะแทบไม่มีแสงสว่างเลยก็ตาม ต้องบอกว่า OPPO Reno4 สามารถถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยมากๆ ได้สวยงามจริงๆ
  OPPO Reno4 ถ่ายปกติ
  OPPO Reno4 ถ่ายด้วยฟีเจอร์ Ultra Dark Mode
  OPPO Reno4 ถ่ายปกติ เปรียบเทียบกับฟีเจอร์ Ultra Dark Mode
  OPPO Reno4 ถ่ายปกติ เปรียบเทียบกับฟีเจอร์ Ultra Dark Mode
  OPPO Reno4 ถ่ายปกติ เปรียบเทียบกับฟีเจอร์ Ultra Dark Mode

  AI Color Portrait (กล้องหน้า)

  OPPO Reno4 นอกจากกล้องหลังที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังมาพร้อมกล้องหน้าคุณภาพสูง ที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดพิเศษอย่าง AI Color Portrait ด้วยนะครับ จะทำให้การถ่ายภาพ Selfie ของคุณสนุกขึ้นไปอีกขั้น แถมยังสวยงามสมบูรณ์แบบ และโดดเด่น กว่าที่เคยอีกด้วย
  iPhone 11 เปรียบเทียบกับ OPPO Reno4 ฟีเจอร์ Portrait (กล้องหน้า)
  OPPO Reno4 เปรียบเทียบฟีเจอร์ Portrait และ AI Color Portrait (กล้องหน้า)
  OPPO Reno4 เปรียบเทียบฟีเจอร์ Portrait และ AI Color Portrait (กล้องหน้า)

  Ultra Night Selfie Mode

  OPPO Reno4 เป็นสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นในการถ่ายภาพกลางคืน และในบริเวณที่แสงน้อยมากๆ นอกจากกล้องหลังแล้ว กล้องหน้าก็น่าประทับใจมากๆ มีการใส่ฟีเจอร์ Ultra Night Selfie Mode มาให้ ช่วยให้การถ่าย Selfie ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้สวยทุกสภาพแสงอย่างแท้จริง
  OPPO Reno4 เปรียบเทียบถ่ายปกติ และ Ultra Night Selfie Mode (กล้องหน้า)
  iPhone 11 เปรียบเทียบ OPPO Reno4 กับฟีเจอร์ Ultra Night Selfie Mode (กล้องหน้า)

  AI-enhanced Smart Sensor

  OPPO Reno4 มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 32MP เซนเซอร์กล้อง Sony IMX616 + AI-enhanced Smart Sensor รองรับ Smart AirControl เป็นการสั่งงานโดนใช้การโบกฝ่ามือ ไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ เป็นอีกหนึ่งจุดขายที่น่าสนใจของ OPPO Reno4 อย่างเช่น เวลาเราทานอะไรอยู่ แล้วมือเลอะ หรือเวลาที่มือเราเปียก เราคงไม่อยากสัมผัสสมาร์ทโฟน ก็สามารถใช้ฟีเจอร์นี้เพื่อโบกมือรับสาย (Air Answer) หรือโบกมือเพื่อเลื่อนหน้าจอ (Air Scroll)

  เป็นเจ้าของ OPPO Reno4 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเพียง 11,990 บาท เท่านั้น!

  OPPO Reno4 เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สมาร์ทโฟนที่พกพานวัตกรรมการถ่ายภาพ สนุกกับการถ่ายภาพที่สวยชัด ในสไตล์ที่เป็นคุณภายใต้สโลแกน "Clearly the best you" วางจำหน่ายแล้ววันที่ 6 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ในราคา 11,990 บาท ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ใน 2 เฉดสี ได้แก่ สีฟ้า Galactic Blue และสีดำ Space Black
  สำหรับใครที่สนใจ OPPO Reno4 สามารถอ่านรีวิวฉบับเต็มเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ จะเห็นว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มีทีเด็ดในเรื่องของการถ่ายภาพขนาดไหน ผมว่าถ้าชอบในการถ่ายภาพ ไม่ควรพลาด OPPO Reno4 เลยละครับ

  บทความล่าสุดอื่นๆ