• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • แค่ได้กลิ่น...ก็ feel good น้ำหอมปรับอากาศในบ้านแบรนด์ไทยสุดฮิต ปี 2021

  1 มี.ค. 64 1,431

  แค่ได้กลิ่น...ก็ feel good น้ำหอมปรับอากาศในบ้านแบรนด์ไทยสุดฮิต ปี 2021

  "กลิ่น" เป็นประสาทสัมผัสหนึ่งที่ทำให้เราทั้งปวดหัว เครียด หรือแม้แต่มีความสุข และผ่อนคลายได้ ถือเป็นเรื่องสำคัญมากๆ โดยเฉพาะกับคนไทยที่เป็นชาติเดียวในโลกที่ชอบ "ยาดม" บางคนถึงขั้นเสพติดเลย ตอกย้ำว่าบ้านเรานั้นมีแต่เรื่องน่าปวดหัวเลยต้องดมยา เอ้ย! ไม่ใช่สิ ตอกย้ำว่าคนไทยนั้นชอบกลิ่นหอมๆ เพื่อช่วยให้ผ่อนคลายจากปัญหาและเรื่องต่างๆ ซึ่งในบ้านหรือในห้องนั้นคนก็จะนิยมถูบ้านด้วยน้ำยาดับกลิ่น ตั้งแจกันดอกไม้ ใช้เทียนหอม และที่นิยมมากๆ เลยก็คือใช้ " น้ำหอมปรับอากาศ" เดี๋ยวนี้แบรนด์ไทยทำออกมาไม่แพ้แบรนด์เนมชั้นนำเลย วันนี้เรายกตัวอย่างน้ำหอมปรับอากาศแบรนด์ไทยมาให้ดูกันว่า น่าใช้แค่ไหนค่ะ 

  1.  CHAVEE

  แบรนด์ไทยน้องใหม่ ขวดสวยน่าประทับใจสุดๆ ส่วนผสมนั้นมาจากพืชพรรณและดอกไม้ธรรมชาติแท้ ปราศจากสารเคมีผสม จุดเด่นก็คือขวดใสที่มองเห็นส่วนผสมด้านใน นอกจากจะหอมแล้วยังเหมาะทั้งสำหรับเป็นของขวัญและใช้ตกแต่งบ้านไปในตัวด้วยค่ะ
  รายละเอียดเพิ่มติม https://www.instagram.com/chavee.vibes/

  2. ORGANIKA HOUSE

  แบรนด์นี้เป็นของดาราสาว คุณศรีริต้า เจนเซ่น มีแรงบันดาลใจจาก The Secret Garden นวนิยายของ Frances Hodgson Burnett เรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กสาวตัวน้อยชื่อ แมรี่ ที่ ได้ค้นพบสวนลับในบ้านของญาติ ซึ่งมีพลัง ใน การเยียวยารักษาจิตใจและร่างกาย ORGANIKA SECRET SPA จะพาคุณไปสู่อีก ระดับของ การบำบัดและการผ่อนคลายทั้ง ร่างกายและจิตใจ โดยกลิ่นที่มีให้เลือกนั้นก็มีหลากหลาย อาทิ Memoirs of Sunrise, Into the Woods และ Kisses of Jasmine เป็นต้น
  รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/organikahouse

  3. ภูตะวัน

  ชื่อ "ภูตะวัน" หมายถึง พลังจากธรรมชาติเพื่อความมั่นคงของชีวิตและจิตใจ ให้คำนิยามโดยคุณฉัตรชัย วงศ์มานะโรจน์ศรี ผู้ก่อตั้งแบรนด์ นอกจากน้ำหอมปรับอากาศแล้วยังมี Organic Skincare & Wellness ต่างๆ ที่สกัดจากสมุนไพรไทยที่มากด้วยสรรพคุณ สามารถฟื้นฟูสุขภาพและร่างกายให้ดีขึ้นในทุกๆ ครั้งที่ใช้
  รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/phutawan.official/

  4. PAÑPURI

  คุณวรวิทย์ ศิริพากย์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ปัญญ์ปุริ (Panpuri) ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ของไทยให้เป็น "Thai Luxury Health & Beauty Brand" โดยมีแกนหลัก 3 แกนคือ "Happier - Healthier -More Beautiful" โดยความหอมของปัญญ์ปุริก็จะมาจากสารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิดทางแถบตะวันออก เพื่อมอบคุณค่าและประโยชน์อันสูงสุดให้แก่ผู้บริโภค
  รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/panpuriofficial/

  5. THANN

  THANN (ธัญ) ก่อตั้งโดย ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ ซึ่งชื่อแบรนด์นั้นมาจาก "ธัญ" หรือธัญพืชที่เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติมาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์ นอกจากกลิ่นที่หอมถูกใจคนไทยและชาวต่างชาติที่ส่งออกไปทั้งโลกแล้ว แพคเกจจิ้งยังหรูหราสวยงามอีกด้วย 
  รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/ThannTH/

  บทความล่าสุดอื่นๆ