x
icon-filter ค้นหาบ้าน
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ของใช้ในบ้านที่ต้องมีคู่กันสำหรับคู่รักรับวาเลนไทน์

icon 19 ก.พ. 67 icon 547
ของใช้ในบ้านที่ต้องมีคู่กันสำหรับคู่รักรับวาเลนไทน์
วันแห่งความรักที่แสนพิเศษนี้ ปกติเพื่อนๆ ซื้อของแบบไหนให้กันบ้างคะ ซื้อดอกไม้ ช็อคโกแลตหรือตุ๊กตาให้กับคนรักใช่ไหม ปีนี้ลองเปลี่ยนมาเป็นซื้อของใช้ในบ้านที่สามารถใช้คู่กันได้ในชีวิตประจำวันกันค่ะ เพื่อที่เรากับคู่จะได้นึกถึงกันตลอด เรารวมไอเดียของใช้คู่กันมาให้แล้ว 

1. ที่วางแปรงสีฟัน

https://s.lazada.co.th/s.mk4Xf?cc
ราคา 62 บาท
อุปกรณ์สำคัญในทุกๆ วันนั่นก็คือ แปรงสีฟัน ยิ่งคู่ไหนตื่นนอนและนอนพร้อมกัน ต้องมีอันนี้เลย ที่วางแปรงพร้อมแก้วน้ำ เพราะเป็นของที่ใช้ได้พร้อมกันในทุกเช้าและก่อนนอน และแก้ว 2 ใบ ให้เราได้ใช้กับคู่ของเราพอดี ส่วนด้านข้างจะมีช่องสำหรับวางแปรงและยาสีฟันครบในอันเดียว

2. รองเท้าใส่ในบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

https://s.lazada.co.th/s.mk4d5?cc
ราคา 99 บาท
รองเท้าดีไซน์น่ารัก ที่ผลิตจากผ้าฝ้ายและกำมะหยี่ ทำให้เนื้อผ้านิ่มขนนุ่ม สวมใส่สบายเท้า คนใส่ผ่อนคลาย และพื้นยางคุณภาพสูงกันลื่นได้เป็น 2 เท่า ไม่ต้องกลัวคนที่เรารักจะลื่นล้ม มีสีให้เลือกหลากหลาย เลือกใช้กันคนละสีได้เลย 

3. แก้วมัคเซรามิก

https://s.lazada.co.th/s.mk43l?cc
ราคา 75 บาท
ของใช้ในบ้านอีกชิ้นที่เรามักจะใช้ในทุกวัน นั่นก็คือ แก้วน้ำ เพิ่มความหวานให้คู่ของเราด้วยการใช้แก้วคู่ ลองเลือกเป็นแก้วมัคเซรามิก สามารถดื่มได้ทั้งน้ำเปล่าและไว้ชงกาแฟดื่มด้วยกันในตอนเช้า เหมือนแก้วมัคอันนี้ ตัวแก้วมีภาษาฝรั่งเศสที่มีความหมายว่า “ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดี” มีให้เลือก 2 สีไว้ใช้คู่กันได้เลย

4. หมอนอิงดอกไม้

https://s.lazada.co.th/s.mk4eD?cc
ราคา 69 บาท
โซฟายังว่างอยู่ไหม ลองหาเบาะน่ารักๆ อย่างหมอนอิงรูปทรงดอกไม้อันนี้ไปวางคู่กัน เหมือนเป็นตัวแทนความสดใสของคนสองคน ตัวหมอนทำมาจากเส้นใยฝ้าย ให้สัมผัสที่นุ่ม มีไว้พิงหรือกอดตอนนั่งดูหนังด้วยกันก็ดีนะ
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ของใช้ในบ้าน ของใช้ในคอนโด ของใช้น่ารัก
Property Guru
เขียนโดย เกรซ เบญจา Property Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)