• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "Clubhouse" ช่วยทำให้โครงการบ้านเรามีมูลค่าเพิ่มได้จริงมั้ย?

  22 ก.พ. 64 275

  "Clubhouse" ช่วยทำให้โครงการบ้านเรามีมูลค่าเพิ่มได้จริงมั้ย?

  อันที่จริงจุดประสงค์ของ Clubhouse (คลับเฮ้าส์) คือเพื่อสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี และเพื่อให้ลูกบ้านได้พักผ่อน ออกกำลังกาย หรือกระชับความสัมพันธ์ของคนในหมู่บ้าน โดยส่วนใหญ่นั้นก็จะมีการทำ Research เพื่อให้ส่วนกลางนั้นตอบโจทย์ลูกบ้านในยุคปัจจุบัน ใน "คลับเฮ้าส์" ก็จะประกอบไปด้วยพื้นที่ทำกิจกรรมสำหรับหลายวัตถุประสงค์ อาทิ ห้องประชุมขนาดเล็ก ห้องสมุด ห้องซาวน่า โรงภาพยนตร์ขนาดเล็ก เป็นต้น โดยทั้งหมดนี้ดูแลรับผิดชอบโดยนิติบุคคลของแต่ละโครงการ ซึ่ง Clubhouse นี้จะสะท้อนมูลค่าโดยรวมของโครงการ หากมีการซื้อ-ขายกันเกิดขึ้นอีกครั้ง ช่วยทำให้โครงการมีมูลค่าได้จริงค่ะ ไปดูตัวอย่างส่วนกลางสวยๆ กันค่ะ จริงๆ แล้วไม่ใช่แค่ให้มีแต่เมื่อมีแล้วก็ต้องออกแบบให้สวยและใช้ได้ยาวนานที่สุด
   1. บุราสิริ พัฒนาการ
  บุราสิริ พัฒนาการ (Burasiri Pattanakarn) ส่วนกลางสไตล์รีสอร์ตผสมผสานกับแนวแคมป์ปิ้งที่กำลังเป็นที่นิยม สถาปัตยกรรมจึงออกมาเป็นอาคารสามเหลี่ยมขนาดใหญ่ โดยพื้นที่ใช้สอยจะมีทั้ง indoor และ semi-outdoor โดยล็อบบี้และสระว่ายน้ำอยู่ที่ชั้น 1 ส่วนฟิตเนสอยู่บนชั้น 2 ดูกี่ทีก็เหมือนกับด้านหน้าทางเข้าล็อบบี้โรงแรมไม่ผิดเพี้ยน
   2. บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว-เสรีไทย
  บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว - เสรีไทย (Baan Klang Muang Ladprao - Serithai) มีคลับเฮ้าส์สุดหรูขนาดใหญ่เชื่อมต่อถึงสวนสีเขียวใจกลางโครงการ พร้อมสระว่ายน้ำชั้นล่าง และฟิตเนสที่ชั้น 2 เป็นกระจกบานใหญ่ทำให้รับวิวสวนเต็มที่ ยกระดับความเป็นส่วนตัวด้วยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติให้ความรู้สึกผ่อนคลายในทุกๆ วัย ที่นี่ได้รางวัล Design Award 2019-2020 ระดับโลกอีกด้วย 
   3. บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า 2
  บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร - ปิ่นเกล้า 2 (Bangkok Boulevard Sathorn - Pinklao 2) คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ริมแม่น้ำ พื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวสไตล์ Nordic ที่ผสมผสานความ Modern และ Luxury อย่างลงตัว โทนสีสว่างใครที่ชอบถ่ายรูปรับรองสวยเหมือนโรงแรม 5 ดาวแน่นอน
   4. แกรนดิโอ เพชรเกษม 81
  แกรนดิโอ เพชรเกษม 81 (GRANDIO Phetkasem 81) คลับเฮ้าส์ที่ดีไซน์มาเพื่อวันนี้และวันข้างหน้า ในสไตล์ Modern Classic โดดเด่นด้วยเส้นสายที่ทันสมัยผสมผสานกับความคลาสสิคอย่างมีเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกหรูหรามีระดับทุกครั้งที่ใช้และมองเห็น

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  ONLINE BOOKING