• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Mimura บ้านเดี่ยวสไตล์มินิมอล จ.แพร่ พร้อมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น

  23 พ.ย. 63 1,373
  สไตล์บ้านมินิมอล (Mininal) นั้นถือว่าค่อนข้างเป็นที่นิยมในขณะนี้ คิดว่าหลายคนน่าจะชอบแต่งบ้านสไตล์นี้กันเยอะเลยนะคะ ด้วยความที่เป็นสไตล์เรียบง่าย ไม่เน้นเฟอร์นิเจอร์เยอะ แต่ใช้น้อยชิ้นโดยให้เกิดประโยชน์สูงสุด มีการจัดวางในรูปแบบโปร่ง โล่ง สบายๆ จึงทำให้บ้านนั้นดูเรียบร้อย สะอาดสะอ้าน และเรียบง่าย ทำให้หลายๆ คนหันมาแต่งบ้านสไตล์นี้กันเยอะขึ้น วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำบ้านเดี่ยวสไตล์มินิมอลมาฝากกันค่ะ
  Mimura บ้านสไตล์มินิมอล จ. แพร่
  สำหรับบ้านเดี่ยวโครงการ "Mimura" นี้ เป็นบ้านเดี่ยว 1 ชั้นสไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ๊นญี่ปุ่นอยู่ด้วยค่ะ คำว่า Mimura นั้น มาจากคำว่า Minimal ผสมกับคำว่า Mura ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า "หมู่บ้าน" จึงกลายเป็นคอนเซ็ปต์ของ "หมู่บ้านมินิมอล น้อยแต่มาก" นั่นเองค่ะ
  ตัวบ้านนั้นประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกไม่เกิน 4 คน มีทั้งห้องนอน Master Bedroom และห้องนอนเล็กๆ สไตล์มิมูระ ที่มีความเรียบง่ายแบบฉบับญี่ปุ่น สวยงามและลงตัว
  โครงการ Mimura ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดแพร่ จะมีการเปิดให้ Pre-sale เพียง 9 หลังเท่านั้น ในเร็วๆ นี้ ในราคาเริ่มต้น 2.xx ล้านบาท สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 099-745-5558 หรือ Facebook Fanpage: MimuraVillage ค่ะ

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  ONLINE BOOKING