x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

อนันดาฯ ตอกย้ำจุดยืนแบรนด์ที่อยู่อาศัยเพื่อคนเมือง ผ่านแคมเปญ "ANANDA JOYFUL LIVING" ชีวิตเมืองจอยได้ทุกวัน ไปกับที่อยู่อาศัยทำเลใกล้รถไฟฟ้า

ข่าว icon 15 พ.ค. 67 icon 363
นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า อนันดาฯ ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่อยู่อาศัยของคนเมือง มุ่งสร้างสรรค์ไอเดียและพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาคนเมืองอย่างไม่หยุดนิ่ง  ล่าสุดเปิดตัวแบรนด์ดิ้งแคมเปญ "ANANDA JOYFUL LIVING" #ชีวิตเมืองจอยได้ทุกวันไปกับที่อยู่อาศัยจากอนันดา ผ่านมุมมองของชีวิตเมือง นับเป็นแบรนด์ดิ้งแคมเปญที่ตอกย้ำแนวคิด Urban Living Solutions ให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งเป็นแนวความคิดที่ไม่เพียงมุ่งเน้นการแก้ปัญหาให้คนเมืองเท่านั้น แต่ยังพร้อมส่งมอบความรู้สึกและบรรยากาศที่ดีผ่านการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ และสนับสนุนให้คนเมืองได้มีพื้นที่ทำกิจกรรมและปล่อยพลังบวก และพลังสร้างสรรค์อย่างที่ใจต้องการ  
ซึ่งอนันดาฯ ให้ความสำคัญในเรื่องของทำเลที่ตั้ง (Locations) และความสะดวกสบาย (Convenience) ในการเดินทางเป็นหลัก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตเมือง โดยมีที่อยู่อาศัยติดรถไฟฟ้าทำเลเมืองพร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านและทาวน์โฮม ทำให้อนันดาฯ เป็นตัวเลือกแรก (First Choice) ในการตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองของเหล่า NEW-GEN รวมถึง GEN-C นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแลคุณภาพและบริการหลังการขายภายใต้มาตรฐานของ ANANDA SURE ด้วยสโลแกน เราใส่ใจ คุณภาพชีวิต เพื่อส่งมอบที่อยู่อาศัยที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ พร้อมการบริหารจัดการ และบริการที่ครอบคลุมการดูแลลูกค้าตั้งแต่วันแรก ตลอดจนทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกบ้าน

นายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับแบรนด์ดิ้งแคมเปญ "ANANDA JOYFUL LIVING" #ชีวิตเมืองจอยได้ทุกวัน ไปกับที่อยู่อาศัยจากอนันดา ซึ่งเป็นแบรนด์ดิ้งแคมเปญที่ต้องการสนับสนุนให้ทุกคนมีความ JOYFUL ในการใช้ชีวิตและมีที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบาย และเมืองที่ดีน่าอยู่ จึงตั้งใจมอบสิ่งต่างๆ ให้คนเมืองด้วยการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคนเมืองที่จะมาเป็นลูกบ้านของอนันดาฯ ทุกโครงการ โดยเราให้ความสำคัญกับ 4 แกนหลัก
  1. URBAN LOCATION ที่อยู่อาศัยที่ดี จะต้องเดินทางได้สะดวกสบาย อนันดาฯ พัฒนาโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า รวมถึงบ้าน และทาวน์โฮม ที่ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ๆ โครงการ ซึ่งเป็นปัจจัยแรกในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยของคนเมือง
  2. ANANDA SURE มุ่งมั่นใส่ใจส่งมอบมาตรฐานการอยู่อาศัยที่ดี ทั้งคุณภาพการก่อสร้าง (Product Quality) และบริการหลังการขาย (After-Sales Services) ด้วยมาตรฐานจาก อนันดาฯ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกบ้าน และไม่หยุดที่จะมองหาพันธมิตรใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนเมืองที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เช่น แอสคอทท์ และ ดุสิต เป็นต้น
  3. URBAN FACILITIES พื้นที่ส่วนกลางที่ดี จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย อนันดาฯ มุ่งมั่นพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้ครบ จบ ตรงกับความต้องการ และมีความทันสมัยตลอดเวลา เพื่อตอบโจทย์ LIVE-WORK-PLAY-LEARN ให้จอยได้อย่างเต็มที่ในทุกๆ วัน
  4. URBAN ICONIC DESIGN ออกแบบที่อยู่อาศัยตอบโจทย์คนเมือง อนันดาฯ มี Passion ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยทำเลเมือง โดยมีแรงผลักดันที่ต้องการเห็นความสวยงามของเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ และเอกลักษณ์ของเมืองให้เป็นที่น่าจดจำของคนไทยและชาวต่างชาติ ไม่ใช่แค่อาคารที่สวยงาม แต่ต้องไม่ทำลายทัศนียภาพภายใต้เส้นขอบฟ้าของเมือง “Bangkok Skyline” เส้นสายและการออกแบบจะยังคงอยู่คู่เมือง เป็นแรงบันดาลใจให้คนเมืองได้ชื่นชมและแสวงหาความคิดใหม่ๆ อยู่เสมอ รวมถึงออกแบบและพัฒนาผังห้องพักและบ้านอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย
นอกจากการพัฒนาสินค้าและบริการที่มุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนเมืองทุกการดำเนินกิจกรรมทางการตลาด รวมถึงแบรนด์ดิ้งแคมเปญก็เป็นส่วนที่สำคัญในการส่งต่อวิธีคิด และจุดยืนของอนันดาฯ ที่เป็นแบรนด์ของคนเมือง การให้ความสำคัญกับ Persona ที่หลากหลายของคนเมืองคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ โดยเฉพาะ Branding Campaign ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น "Live With Passion" / "ANANDA URBAN SOUL" / "คิด เพื่อชีวิตคนเมือง" / "มองขาด ทุกชีวิตเมือง" จนมาถึง Campaign ล่าสุดที่เพิ่ง Launch ไปหมาดๆ กับแบรนด์ดิ้งแคมเปญ "ANANDA JOYFUL LIVING" #ชีวิตเมืองจอยได้ทุกวัน  ล้วนสะท้อนการยืนหยัด การโฟกัส การเน้น Positive Thinking และ Good Vibes ให้กับคนเมือง ได้อย่างแท้จริง
"เราเป็นแบรนด์ที่อยู่อาศัยของคนเมืองที่ตระหนักและเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นในเมืองหลวง พร้อมมุ่งมั่นในการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความเป็น Urban Living Solutions เน้นการยกระดับคุณภาพชีวิตเมือง สร้างบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมที่ดีผสานความเป็นอยู่ที่ดีให้กับคนเมืองผ่านแบรนด์ต่างๆ ของอนันดาฯ ทั้งแบรนด์คอนโดมิเนียม (ASHTON / COCO PARC / IDEO Q / CULTURE / IDEO MOBI / IDEO / ELIO และ UNIO) รวมถึงแบรนด์บ้านอนันดาฯ (ARTALE / AIRI / ANDA / ATOLL / URBANIO และ UNIO TOWN) เพื่อให้ทุกชีวิตเมือง จอยได้ทุกวัน" นายชานนท์ กล่าวทิ้งท้าย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวคอนโด 2024 คอนโดอนันดา ข่าวอนันดา 2024

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด

เอพีเปิดตัว LIFE เจริญนคร-สาทร คอนโดวิวแม่น้ำที่ดีที่สุด กับชีวิตที่เหนือกว่าในทุกมิติ ห้องชุดดีไซน์ใหม่สูง 3 เมตร เริ่ม 3.59 ล้านบาท
แสนสิริจ่อคิวเปิดตัว "เมคิน เฮาส์" คอนโดสไตล์รีสอร์ท ใกล้เซ็นทรัล เชียงใหม่ พรีเซลล์วันที่ 22 – 23 มิ.ย. พร้อมชมห้องตัวอย่าง พบยูนิตราคาพิเศษ 2.99 ล้านบาท*
ออริจิ้น กระตุ้นเศรษฐกิจ-อสังหาฯขอนแก่น ขึ้นแท่นเบอร์ 1 คอนโดในพื้นที่ พร้อมร่วมปั้นเมืองสู่ฮับการศึกษา-การแพทย์ภาคอีสาน
แสนสิริ ผู้นำคอนโด ชูมาตรฐานคุณภาพงานบริการ เดินหน้าเปิดตัวโครงการมูลค่า 26,000 ลบ. สูงสุดในกลุ่มอสังหาฯเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)