รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แอสเซทไวส์ จัดกิจกรรม ASSETWISE PLANT for the PLANET

ข่าว 20 ก.ย. 65 10,259
วุฒิ วิพันธ์พงษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ปณีตา มาลัยวงศ์ (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด "ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ" หรือ "We Build Happiness" จัดกิจกรรมนำตัวแทนผู้บริหาร และพนักงานบริษัทฯ ร่วมปลูกต้นไม้ (ต้นกากะทิง) ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการ ASSETWISE PLANT for the PLANET เพื่อช่วยลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพิ่มออกซิเจน และเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กรุงเทพมหานคร โดยมี ยงทวี โพธิษา (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานสวนสาธารณะ สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร ให้เกียรติร่วมกิจกรรม พร้อมด้วย พชร ประพันธ์วัฒนะ (ขวา) กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ 1 บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) และ เรเน่ เวโรนิก้า ปากาโน่ (ที่ 4 จากซ้าย) รองชนะเลิศอันดับ 4 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ สวนเบญจสิริ กรุงเทพฯ
สำหรับโครงการ "ASSETWISE PLANT for the PLANET" ถือเป็นโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิดGrowGreen กับการทำภาระกิจกู้โลก ร่วมกันปลูกต้นไม้ 433 ต้น/คน เพื่อช่วยก๊าซลดคาร์บอนไดออกไซด์ ไม่ให้อุณหภูมิของโลกเพิ่มขึ้นเกิน 1.5 องศา และช่วยเพิ่มออกซิเจน ซึ่งสอดคล้องกับนโยบาย "GREEN BANKOK2030" ที่จะขับเคลื่อนให้กรุงเทพมหนาคร มีพื้นที่สีเขียวเทียบเท่ามาตรฐาน WHO คืออย่างน้อย 9 ตรม.ต่อคน ซึ่งแอสเซทไวส์มีเป้าหมายที่จะร่วมปลูกต้นไม้ให้ได้จำนวน 12 สวนภายในปี 2565  ซึ่งได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องแล้วเป็นสวนที่ 4 ทั้งนี้ ผู้ที่เข้าร่วมปลูกต้นไม้ในโครงการนี้ สามารถบันทึกข้อมูลต้นไม้ที่ตัวเองปลูก เพื่อกลับไปเยี่ยมชม การเจริญเติบโตของต้นไม้ที่ปลูกไว้ได้ ได้ผ่านทาง Line OA : aswgrowgreen 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวแอสเซทไวส์ 2022

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)