Exclusive Day Pre-Sale โครงการ Landmark @Grand Station 26 มิถุนายน 2564

ข่าว icon 24 มิ.ย. 64 icon 3,089
Exclusive Day Pre-Sale โครงการ Landmark @Grand Station 26 มิถุนายน 2564


บริษัท โอกาส เอเจนซี่ จำกัด ที่ปรึกษาการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ และผู้บริหารการปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์วิถีใหม่ นำเสนอโครงการ Landmark @Grand Station by Siamese Asset (แลนด์มาร์ค แอท แกรนด์สเตชั่น บาย ไซมิส แอสเสท) Mega Project Mixed Use แห่งแรก แลนมาร์คใหม่ย่านรามอินทรา เชิญชวนลูกค้าผู้จองสิทธิ์ในวันพรีเซลที่ได้วางเงินจองสิทธิ์ 5,000 บาท เข้าร่วมงาน Exclusive Day Pre-Sale ในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 ณ สำนักงานขายโครงการฯ ซึ่งงานจะจัดขึ้นตามมาตรการการเว้นระยะการเข้าชม ตามระเบียบ Social Distancing รวมทั้งจะเปิดให้จองตามลำดับคิวผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย


อนึ่ง Landmark @Grand Station by Siamese Asset พัฒนาโดย บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) เป็นโครงการ Mega Project Mixed Use แห่งแรกแห่งเดียว บนทำเลรามอินทรา แลนมาร์คใหม่ย่านรามอินทรา ที่เพียบพร้อมด้วยที่พักอาศัย รองรับทุกความต้องการ การบริหารแบบโรงแรม ร้านอาหาร ร้านค้า สิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ และเป็นศูนย์รวมพื้นที่กิจกรรมที่หลากหลายสำหรับคนทุกวัย 
ผู้สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่ www.okasagency.com, Email: info@okasagency.com หรือ โทรสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 098-261-9797

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2021 โปรโมชั่นคอนโดไซมิส แอสเสท

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)