ศุภาลัยเตรียมโอน "ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39" คอนโดฯ หรู สร้างเสร็จสมบูรณ์งดงาม ใจกลางสุขุมวิท

ข่าว icon 9 พ.ย. 63 icon 2,492

ศุภาลัย เตรียมโอนบิ๊กโปรเจค โครงการ ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 (Supalai Oriental Sukhumvit 39) คอนโดฯ หรู งดงามอลังการเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่ ใจกลางสุขุมวิท สร้างสรรค์ขึ้นจากแนวคิด "Luxurious Modern Oriental" นำศาสตร์ฮวงจุ้ย (FENG SHUI) "The Science of Happiness of Oriental Philosophy" หรือ "สุขศาสตร์แห่งปรัชญาตะวันออก" มาใช้เป็นองค์ประกอบในการออกแบบ โดดเด่นด้านความคุ้มค่า ควบคู่คุณภาพที่หาไม่ได้อีกบนทำเลใจกลางสุขุมวิท เตรียมพบกับงาน Oriental Open House วันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2563 ณ Sales Gallery
ดร.ประทีป  ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากประสบการณ์การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 31 ปี ที่ผ่านมาบริษัทฯ สร้างสรรค์นวัตกรรมที่อยู่อาศัย เพื่อยกระดับมาตรฐานความเป็นอยู่ของประชาชน ภายใต้คุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9001 : 2015 ล่าสุดเตรียม ส่งมอบ บิ๊กโปรเจค โครงการ "ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39" คอนโดฯ หรู พร้อมอยู่ใจกลางสุขุมวิท สร้างสรรค์ขึ้นจากแนวคิด "Luxurious Modern Oriental" มูลค่าโครงการรวม 10,000 ล้านบาท 
การออกแบบโดดเด่นในสไตล์ตะวันออกร่วมสมัย อีกทั้งยังนำศาสตร์ฮวงจุ้ย (FENG SHUI) "The Science of Happiness of Oriental Philosophy" หรือ "สุขศาสตร์แห่งปรัชญาตะวันออก" มาใช้ในการออกแบบ เพื่อให้ทุกคนที่อยู่อาศัย อยู่อย่างมีความสุข "ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39" ได้ประยุกต์ศาสตร์ฮวงจุ้ย (FENG SHUI) มาใช้ในการออกแบบที่กลมกลืนกับธรรมชาติ ซึ่งทุกอาคารจะมีพื้นที่โล่งล้อมรอบ และเลือกใช้หน้าต่างบานใหญ่ เปิดรับแสงจากภายนอก เข้าสู่ภายในอาคาร โดยยังคงเอกลักษณ์อาคารประหยัดพลังงาน ขนาดของห้อง คำนึงถึงความเหมาะสมในการใช้งาน ได้อย่างสะดวกสบายคล่องตัว และยืดหยุ่น "ฮวงจุ้ย" หรือ FENG SHUI เป็นศาสตร์แห่งความสุขหรือเป็นวิทยาศาสตร์ที่อธิบายด้วยเหตุผลได้ ความสุขในการอยู่อาศัย จึงเป็นสิ่งที่ศุภาลัยใส่ใจสร้างสรรค์ให้กับลูกค้าเป็นสำคัญ
นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จจากการพัฒนาโครงการคอนโดฯ ใหม่ ทั้งด้านยอดขาย และรายได้ โดยมีการเปิดตัวโครงการใหม่จำนวน 3 โครงการ ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้า จนสร้างปรากฎการณ์สวนกระแสอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เตรียมส่งมอบโครงการ คอนโดฯ หรู พร้อมอยู่ใจกลางสุขุมวิท ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 (Supalai Oriental Sukhumvit 39) ให้ลูกค้าสามารถเข้าอยู่ได้ในเดือนพฤศจิกายน 2563 นี้เป็นต้นไป ด้วยความโดดเด่นด้านความคุ้มค่า ควบคู่คุณภาพ ที่หาได้ยากบนทำเลใจกลางสุขุมวิท ซึ่งเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ 
ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 (Supalai Oriental Sukhumvit 39) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ บนทำเลใจกลางสุขุมวิท ซึ่งเดินทางไป Central World และ Siam Paragon ได้สะดวก สามารถเข้าออกได้ทั้งถนนสุขุมวิท และถนนเพชรบุรีตัดใหม่ (เลี้ยวขวาได้ ไม่ต้องอ้อม) เชื่อมต่อสู่ถนนธุรกิจสายสำคัญ อาทิ มีท่าเรือด่วนอิตัลไทย ทองหล่อ อโศก ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีมักกะสัน MRT สถานีเพชรบุรี เชื่อมต่อ Airport Rail Link และทางด่วนด่านเพชรบุรี โดยมีอาคารชุดพักอาศัย 4 อาคาร สูง 25 ชั้น 2 อาคาร สูง 35 ชั้น 2 อาคาร และอาคารจอดรถ สูง 9 ชั้น โดยมีห้องพัก 1,046 ยูนิต ร้านค้า 8 ยูนิต นำเสนอห้องพักอาศัยมีตั้งแต่แบบ 1 - 3 ห้องนอน และ Penthouse 4 ห้องนอน ขนาด 39 - 355 ตร.ม. รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวมากกว่า 3 ไร่ และที่จอดรถมากถึง 100% ของจำนวนยูนิต เพียบพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรถรับ-ส่งไปยังรถไฟฟ้า เพื่อให้บริการลูกค้าภายในโครงการสำหรับผู้สนใจเชิญชมห้องตัวอย่าง "ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 (Supalai Oriental Sukhumvit 39)" คอนโดฯ หรู พร้อมอยู่ใจกลางสุขุมวิท สร้างสรรค์ขึ้นจากแนวคิด "Luxurious Modern Oriental" ราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท ภายในงาน Oriental Open House วันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2563 ณ Sales Gallery พร้อมพบสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอนโดพร้อมอยู่ 2563 คอนโดศุภาลัยพร้อมอยู่ ข่าวคอนโดศุภาลัย 2020

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)