• "แสนสิริ" ลุยโอน "ลา กาซิต้า" คอนโดฯ ตากอากาศพร้อมอยู่ สไตล์สแปนิชกลางเมืองหัวหิน เริ่ม 2.19 ลบ.

  5 พ.ย. 62 288
  "แสนสิริ" ลุยโอน "ลา กาซิต้า" คอนโดฯ ตากอากาศพร้อมอยู่ สไตล์สแปนิชกลางเมืองหัวหิน เริ่ม 2.19 ลบ.
  "แสนสิริ" กระตุ้นตลาดอสังหาฯ รวมในไตรมาส 4 เร่งเครื่องโอนโครงการพร้อมอยู่ และทยอยส่งมอบห้องแก่ลูกค้าเรียลดีมานด์ต่อเนื่อง โครงการ ลา กาซิต้า หัวหิน (La Casita Hua Hin) คอนโดฯ ตากอากาศพร้อมอยู่สไตล์สแปนิช เริ่ม 2.19 ลบ. มูลค่ารวม 2,300 ลบ. จำนวน 705 ยูนิต ปลื้มยอดพรีเซลล์เตรียมโอนแล้ว 90% ตอกย้ำผู้นำตลาดอสังหาฯ ไทยและ No. 1 ผู้พัฒนาคอนโดฯ ตากอากาศในเมืองหัวหินกว่า 35 ปี รวมกว่า 22 โครงการ และโรงแรม 1 แห่ง ลุยขานรับมาตรการรัฐกับแคมเปญ "ให้แรง แซงรัฐ" ฟรี! โอน ฟรี! จดจำนอง ก่อนสิ้นปี 62 ชูจุดแกร่งผู้นำที่พร้อมดูแลตลอดทุกช่วงการอยู่อาศัย และบริการหลังการขายโดย พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พร้อมนำกลยุทธ์การตลาดแบบ "Customization" จัดแคมเปญโปรโมชั่นมุ่งตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างเข้าถึง ทั้งลูกค้าปัจจุบันและขยายฐานลูกค้าใหม่ มั่นใจยอดโอนรวมบริษัทฯ ปีนี้ตามเป้าที่ 32,000 ลบ.

  คุณปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและบริหารกลยุทธ์โครงการ
  บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
  คุณปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและบริหารกลยุทธ์โครงการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า "แสนสิริ ถือกำเนิดขึ้นจาก "บ้านไข่มุก" ซึ่งเป็นแฟล็กชิพโครงการแรกที่พัฒนาขึ้น ปัจจุบัน มีมูลค่าโครงการเพิ่มขึ้นกว่า 1,000% สูงขึ้นจากเดิมที่ขาย 7 ล้านบาท เมื่อตอนเปิดโครงการ ด้วยการดูแลรักษาโครงการของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่บริหารจัดการและดูแลโครงการให้เสมือนวันแรกที่เปิดตัวช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับโครงการ ตลอดจนความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการในหัวหินกว่า 22 โครงการและโรงแรม 1 แห่ง ทำให้แสนสิริมีข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าโดยเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าและการพัฒนาแต่ละโครงการในแต่ละทำเลที่ต่างกัน

  บรรยากาศวัน Openhouse โครงการ La Casita 

  บรรยากาศวัน Openhouse โครงการ La Casita 
  และล่าสุดกับโครงการ ลา กาซิต้า หัวหิน (La Casita Hua Hin) ซึ่งมียอดขายแล้วกว่า 90% หรือคิดเป็นมูลค่า 2,100 ล้านบาท คาดว่าจะสามารถปิดการขายได้ภายในไตรมาส 1 ปี 2563 โดยตอกย้ำผู้นำที่ดูแลทุกช่วงการอยู่อาศัย ตั้งแต่การ ซื้อ โอน ย้าย และเข้าอยู่อาศัยที่ดูแลบริหารโครงการโดยพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นจุดแข็งสำคัญที่สร้างความแตกต่างที่เหนือกว่า ไม่มีคู่แข่งรายใดมีในหัวหิน อุ่นใจมากกว่าด้วยบริการ LIV-24 ปลอดภัย 24 ชม. และไลฟ์สไตล์พริวิเล็จมากมายจากแสนสิริ แฟมิลี่ เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับดีจากลูกค้าเช่นเคย และสามารถมุ่งสู่ยอดโอนรวมที่วางไว้ 32,000 ล้านบาท ด้วย 3 ปัจจัยหลัก ดังนี้ การวางแผนกลยุทธ์การตลาดและการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์ดีมานด์ที่แท้จริงในทุกเซ็กเมนต์ ให้สอดคล้องกับสภาวการณ์ตลาดอสังหาฯ ตั้งแต่ต้นปี การออกแบบโปรโมชั่นการโอนที่ดึงดูดใจเพื่อกระตุ้นให้เกิดการโอนโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า (Customer Centric) ในแต่ละกลุ่มด้วยกลยุทธ์การตลาดแบบ Customization สำหรับทั้งลูกค้าปัจจุบันและขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ ตลอดจนยอดการโอนในปัจจุบัน
  สำหรับภาพรวมและทิศทางตลาดอสังหาฯ ในพื้นที่หัวหิน-ชะอำ รอบครึ่งแรกปี 2562 พบตลาดยังเติบโต มีจำนวนคอนโดมิเนียมเข้าใหม่ปีละ 1,000-2,000 ยูนิต และมียอดขายรวม 76% โดยมีอัตราการดูดซับเฉลี่ยย้อนหลังอยู่ที่ 10 ยูนิตต่อโครงการต่อเดือน ราคาขายเฉลี่ย 90,000 บาท ต่อ ตร.ม. และมีอัตราการเสนอขายสูงสุดที่ 250,000 - 300,000 บาท ต่อตร.ม. นอกจากนี้ ทำเลหัวหินยังได้อานิสงส์จากการพัฒนาโครงสร้างทางการคมนาคมโดยภาครัฐบาลตั้งแต่เรือเฟอร์รี่ จากพัทยา หัวหิน บางปู ที่เปิดให้บริการแล้ว มอเตอร์เวย์สายนครปฐม-ชะอำและแผนการพัฒนารถไฟความเร็วสูงสายใต้ในอนาคต ซึ่งจะสร้างโอกาสในการดึงดูดนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจากปัจจุบันเติบโตปีละ 6% ส่งผลให้ราคาที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ในอนาคตมีโอกาสเพิ่มขึ้นจากการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ

  โครงการ La Casita หัวหิน
  La Casita (ลา กาซิต้า) โครงการคอนโดมิเนียมสไตล์สแปนิช สูง 8 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 705 ยูนิต แบ่งเป็น 1-2 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 26.50 - 91.00 ตร.ม. บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ซึ่งแบ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางรวมกว่า 2.5 ไร่ แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสเปนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ด้วยดีไซน์ที่มีมิติ สีสันพาสเทล ผสานความคลาสสิกท่ามกลางบรรยากาศของเกาะอิบิซ่า (Ibiza) ทางตะวันออกของประเทศสเปน กลิ่นอายของหาดทรายสีขาว และท้องทะเล มาพร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตร.ม. และยาวกว่า 100 เมตร ซึ่งนับเป็นสระว่ายน้ำที่มีขนาดถึง 2 เท่า ของความยาวสระโอลิมปิก Palm Court (ปาล์ม คอร์ท) สำหรับการจัดเป็นพื้นที่ครัวส่วนกลาง หรือพื้นที่พักผ่อน Blooming Wall (บลูมมิ่ง วอลล์) หรือ กำแพงดอกไม้ เพิ่มความเป็นส่วนตัว Paradise Garden (พาราไดซ์ การ์เด้น) สวนขนาดใหญ่ตามแบบฉบับสเปน The Great Lawn (เดอะ การ์เด้น ลอว์น) พื้นที่สีเขียวเพื่อสูดอากาศให้ชุ่มปอดสำหรับการพักผ่อน และ Lap Pool (แล็บ พูล) พร้อมทางเดินร่มรื่นรอบโครงการ

  บริเวณ Lobby ของโครงการ

  สระว่ายน้ำที่เหมือนเป็นโอเอซิสของโครงการ

  BBQ Area

  ซุ้มโค้งที่สะท้อนถึงสถาปัตยกรรมในแถบเกาะอิบิซา ที่เป็นแรงบัลดาลใจของโครงการนี้ 

  Fitness วิวสระสวยๆ

  สะพานข้าม Lap Pool จุด Check in ที่ใครๆ ต่างก็ชอบ
  นอกจากนี้ แสนสิริ ได้เปิด 2 ตัวแคมเปญล่าสุด เพื่อกระตุ้นการโอนในช่วงโค้งสุดท้ายปี 2562 นี้ ซึ่งจะเป็นปัจจัยหนุนให้คนซื้อ La Casita มากขึ้นและตัดสินใจได้เร็วขึ้น ได้แก่
  • ให้แรง แซงรัฐ มอบทันที ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน และ ฟรี! ค่าจดจำนอง พร้อมรับเงินคืนและโปรโมชั่นใน 17 โครงการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ที่มีราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 3 ล้านบาททั่วประเทศ เฉพาะลูกค้าที่ซื้อและโอนภายในปีนี้เท่านั้น
  • จอง 5,000 ฟรี 5 อย่าง* La Casita จองเริ่มเพียง 5,000 บาท เข้าอยู่ได้ทันทีออกค่าผ่อนให้อยู่ฟรี 2 ปี* ฟรีเฟอร์ฯ มูลค่า 60,000 บาท รับเต็มๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า เริ่ม 2.19 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้-15 ธ.ค. 2562
  "เรามั่นใจว่า มาตรการรัฐใหม่ และแคมเปญล่าสุดนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเรียลดีมานด์อย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นปัจจัยหนุนให้คนซื้อ La Casita มากขึ้น และตัดสินใจได้เร็วขึ้น รวมถึงมีลูกค้าจับจองและโอนกรรมสิทธิ์มากขึ้น ซึ่งจะช่วยส่งผลให้บริษัทสร้างยอดโอนรวมทั้งปีได้ 32,000 ล้านบาท" นายปิติ กล่าว 
  พาชมห้องตัวอย่าง ลา กาซิต้า หัวหิน (La Casita Hua Hin) 1 ห้องนอน ขนาด 26.50 ตร.ม.

  เปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอครัวก่อน และมีประตูบานเลื่อนเข้าสู่ห้องนอน

  ฝั่งปลายเตียงเป็นจุดตั้ง TV และโต๊ะเครื่องแป้ง

  อยู่ 1-2 คนได้สบายๆ เลยค่ะ 
  1 ห้องนอน ขนาด 34.50 ตร.ม.

  ห้องนี้ค่อนข้างมีพื้นที่ส่วนกลางค่อนข้างกว้าง

  ห้องนอนใหญ่ถ้าหากเปิดประตูบานเลื่อนจนสุดแบบนี้พื้นที่ก็เชื่อมต่อกัน

  มุมตกแต่งเพิ่มเล็กๆ แบบนี้น่ารักมากค่ะ
  1 ห้องนอน ขนาด 34.50 ตร.ม.

  ห้องขนาด 34.50 ตร.ม. ตกแต่งให้ดูอีก 1 สไตล์

  ห้องนอนใหญ่วางเตียงขนาดคิงไซส์ได้แถมมีพื้นที่เหลืออีกเยอะ

  มุมข้างเตียงที่ลึกเข้าไปอาจจะทำเป็นโต๊ะเครื่องแป้งหรือมุมนั่งเล่นชมวิวก็ได้ค่ะ
  2 ห้องนอน ขนาด 60 ตร.ม.

  เข้ามาเราจะเจอครัวก่อน และเป็นพื้นที่ตรงกลางนี้

  ห้องกระจกถ้าใครไม่อยากทำเป็นห้องนอนก็ทำเป็นห้องสันทนาการแบบนี้ได้

  ครัว

  บรรยากาศ Master Bedroom
  2 ห้องนอน ขนาด 60 ตร.ม.

  ห้องนี้ตกแต่งเป็นสไตล์จีนประยุกต์

  โซน Living

  ห้องนอน 2

  Master Bedroom
  ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับข้อมูลโครงการและสิทธิพิเศษได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1685 หรือ http://siri.ly/ITWwhMB

  ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ