ศุภาลัย เปิดตัว "ศุภาลัย ปาร์ค สถานีแยกไฟฉาย" เจาะตลาดคอนโดย่านฝั่งธนฯ ต่อเนื่อง

ข่าว icon 2 ก.ค. 62 icon 3,282
"ศุภาลัย ปาร์ค สถานีแยกไฟฉาย" เตรียมเปิดจองวันที่  20-21 ก.ค. นี้ ราคาเริ่ม 2.03 ล้านบาท


นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทำเลกรุงเทพฯ ตะวันตกย่านฝั่งธนบุรี เป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีแนวโน้มการขยายตัวที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นสังคมขนาดใหญ่สำหรับการอยู่อาศัย แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งการศึกษา รวมถึงปัจจัยสนับสนุนจากแผนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของรัฐบาล ที่เชื่อมต่อการคมนาคมระหว่างฝั่งพระนครและฝั่งธนบุรี ทำให้การเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งความคืบหน้าการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายช่วงหัวลำโพง - หลักสอง (เปิดให้บริการได้จริงในเดือนกันยายน 2562) และช่วงเตาปูน - ท่าพระ (เปิดให้บริการได้จริงในเดือนมีนาคม 2563) เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงอุปสงค์ในพื้นที่ที่มีอยู่แล้ว และยังมีส่วนช่วยดึงดูดให้อุปสงค์ใหม่เข้ามาในพื้นที่ โดยบริษัทฯ ได้การตอบรับที่ดีจากลูกค้าจำนวนมาก จากการเข้าไปพัฒนาคอนโดมิเนียมย่านฝั่งธนฯ อย่างต่อเนื่อง จำนวนรวมทั้งสิ้น 11 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 27,000 ล้านบาท


โดยปีนี้บริษัทฯ มีแผนเดินหน้าพัฒนาโครงการทำเลฝั่งธนฯ บนถนนจรัญสนิทวงศ์ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงบน ที่มีความต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง และต้องการที่อยู่อาศัยใกล้แนวรถไฟฟ้า สร้างสรรค์โครงการ ศุภาลัย ปาร์ค สถานีแยกไฟฉาย (Supalai Park Yaekfaichai Station) บนพื้นที่ประมาณ 6 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 2,270 ล้านบาท ชูคอนเซ็ปต์ "คอนโดฯ...ที่เพิ่มเวลาการใช้ชีวิตให้กับคุณ" กับพื้นที่ความสุขของการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ และไลฟ์สไตล์ที่คล่องตัวบนทำเลย่านเมืองกรุงของฝั่งธนบุรี ลดเวลาการเดินทางกับหลากหลายจุดเชื่อมต่อ การคมนาคม ไม่ว่าจะทางรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉายเพียง 330 เมตร สามารถเชื่อมต่อทุกเส้นทางไปบางซื่อ เพชรเกษม - บางแค และหัวลำโพง ทำให้ทุกการเดินทางสะดวกสบายเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย ครบครันด้วย แหล่งช้อป ชิม ชม ชิล ในทุกพื้นที่ของการใช้ชีวิต เช่น Working เชื่อมต่อชีวิตเข้าสู่โหมดทำงานได้ง่ายๆ ด้วยการเดินทางแบบ Mass Transit  Shopping เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า เทสโก้ โลตัส ปิ่นเกล้า และตลาดวังหลัง Dinner - ท่ามหาราช และร้านอาหารชั้นนำริมแม่น้ำเจ้าพระยา Cultural Tourism พระบรมมหาราชวัง และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ Healthcare รพ.ศิริราช รพ.ธนบุรี และ รพ.เจ้าพระยาฯ


ด้านแนวคิดการออกแบบได้สร้างสรรค์อาคารชุดพักอาศัย สูง 22 ชั้น (รวมดาดฟ้า) 2 อาคาร สไตล์โมเดิร์น จำนวนห้องชุดพักอาศัย 726 ยูนิต (Tower A จำนวน 374 ยูนิต และ Tower B จำนวน 352 ยูนิต) แบบห้องตั้งแต่
1) Studio ขนาด 29.5 - 31 ตร.ม.
2) 1 Bedroom ขนาด 34 - 43 ตร.ม.
3) 1 Bedroom Plus ขนาด 44.5 - 45 ตร.ม. พิเศษเพิ่มห้องอเนกประสงค์
4) 2 Bedrooms ขนาด 64.5 - 74.5 ตร.ม.
เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้พักอาศัยด้วยระบบ Home Automation และประตูห้องพักแบบ Digital Door Lock การจัดวางอาคารเป็นรูปตัว L เพื่อให้ทุกตำแหน่งของห้องพักได้รับลมและแสงแดดจากธรรมชาติ พร้อมเพิ่มพื้นที่สีเขียวแนวตั้งด้วยผนัง Green Wall ให้ความสดชื่นในทุกมุมมอง และยังคงเอกลักษณ์อาคารประหยัดพลังงาน โดยใช้กระจกเขียวตัดแสงทั้งอาคาร และหลอดไฟ LED ทั้งอาคาร เพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคารสิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการให้มามีพื้นที่ธรรมชาติรวมกว่า 2 ไร่ ตกแต่งด้วยพรรณไม้ให้กลมกลืนไปกับตัวอาคาร และเชื่อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ชั้นบนสุดของทั้ง 2 อาคาร ด้วยทางเชื่อม Sky walk กับหลากหลายกิจกรรมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ อาทิ Infinity Edge Swimming Pool & Jacuzzi Fitness & Sauna Sky Lounge และ Roof Garden สร้างสรรค์พื้นที่พักผ่อน และออกกำลังกายสำหรับผู้รักสุขภาพ อาทิ Backyard Garden Playground และ Jogging Track อีกทั้งเพิ่มความสะดวกสบายด้วย Smart Locker และ EVCharger มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยกล้อง CCTV ลิฟต์ล็อกชั้น และเข้า - ออกอาคารด้วยระบบ Key Card
สำหรับผู้สนใจสามารถเชิญชมห้องตัวอย่าง พร้อมกำหนดเปิดตัว Pre-Sales อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 ราคาเริ่ม 2.03 ล้านบาท พร้อมรับ Home Automation Digital Door Lock เครื่องปรับอากาศ วอลเปเปอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว เครื่องทำน้ำอุ่น และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย และเลือกรับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด + ส่วนลดพิเศษ หรือ ส่วนลดพิเศษ 2 เท่า 180,000 - 320,000 บาท ที่ Sales Gallery โครงการศุภาลัย ปาร์ค สถานีแยกไฟฉาย 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1720 หรือ www.supalai.com 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศุภาลัย คอนโดใหม่ คอนโดศุภาลัย คอนโดใกลรถไฟฟ้า คอนโดฝั่งธนบุรี คอนโดแยกไฟฉาย คอนโดใกล้สถานีแยกไฟฉาย

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)