x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

CMC เร่ง เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา – วงศ์สว่าง รับรู้รายได้ 1,200 ล้านบาท ก.ค. นี้

ข่าว icon 7 พ.ค. 67 icon 367
The Clev Riverline Chaophraya – Wongsawang (เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา - วงศ์สว่าง) เป็นคอนโด High Rise 36 ชั้น วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท บริหารงานโดย บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ของ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) : CMC ก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมส่งมอบ ก.ค. นี้ คาดรับรู้รายได้ 1,200 ล้านบาท ภายในปี 2567 ด้วยยอดขาย Presale  กว่า 70% และพร้อมเปิดห้องจริง ให้สำหรับผู้สนใจเยี่ยมชมโครงการได้สัมผัสบรรยากาศความสวยงามของตัวโครงการและวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาในเดือน ก.ค. 2567 นี้
เมื่อวันที่ 20-28 เมษายน ที่ผ่านมา ทางโครงการจัดงาน Financial Day เพื่อเชิญลูกค้าที่จองห้องเข้าเยี่ยมชมโครงการเป็นครั้งแรก พร้อมการให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ จากธนาคารชั้นนำ ได้แก่ ธ.กรุงเพท, ธ.อาคารสงเคราะห์, ธ.กรุงไทย, ธ.ไทยพาณิชย์, ธ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ และธ.เกียรตินาคินภัทร โดยการผนึกกำลังของสถาบันการเงิน ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อผู้ซื้อโดยตรง ทั้งดอกเบี้ยคงที่ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ เช่น ค่าประเมิน ค่าธรรมเนียมโอน ค่าจดจำนอง และอื่นๆ อีกมากมาย
The Clev Riverline Chaophraya – Wongsawang (เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา - วงศ์สว่าง) คอนโดมิเนียมสไตล์ Modern Luxury การออกแบบดีไซน์อันมีจุดกำเนิดมาจาก "คลื่นสายน้ำ" เพราะที่ตั้งโครงการเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ผสมผสานกลมกลืนกับวัฒนธรรมไทยอย่างเด่นชัด ภายใต้ concept "สัมผัสสุนทรียภาพ แห่งการใช้ชีวิตเหนือสายน้ำ" ด้วยพื้นที่ส่วนกลาง กว่า 2,700 ตร.ม. และสวนสีเขียวโดยรอบโครงการ สระว่ายน้ำระบบเกลือที่ชั้น 7, ห้องฟิสตเนส, ห้องดูหนัง โฮมเธียเตอร์, ห้องเกม, โต๊ะสนุ๊ก, ซาวน่าแยก ชาย-หญิง, ห้องสปา, Co-Kitchen Space, Sky Lounge, Jacuzzi, Mini Bar, Kid Room และ Play Ground ช่วยเพิ่มสีสันแห่งการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์แบบ ให้ความรู้สึกเป็นเจ้าของที่ดินที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนอยู่ในหมู่บ้านจัดสรร ตั้งแต่ก้าวแรกที่ก้าวเข้ามาในโครงการ พบสวนขนาดใหญ่และชุดที่นั่งรับรองแขกกลางแจ้ง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ล้ำสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ "ฉลาดเลือก"
โครงการ เป็นคอนโด High Rise 36 ชั้น 1 อาคาร 598 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต ตั้งอยู่ ถนนพิบูลสงคราม จังหวัดนนทบุรี ขนาดพื้นที่โครงการ 2 ไร่ 1 งาน 56.10 ตารางวา ล้ำสมัย ผ่านการออกแบบดีไซน์ล้ำค่าเกินราคา ไม่ว่าจะผ่านไปอีกกี่ปีก็ยังอยู่ในเทรนดีไซน์ที่ทันสมัยอยู่เสมอ ห้องแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ 1 ห้องนอน 24.62 – 32.78 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 51.99 – 52.17 ตร.ม. เพียบพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย อาทิ ระบบ Key Card Access บริเวณโถงทางเข้าชั้น 1, ระบบ Video Door Phone, ระบบ Digital Door Lock ที่ประตูทางเข้าห้องพักทุกยูนิต ใกล้ ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ทางด่วนศรีรัชวงแหวนรอบนอกเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย โรงเรียนสตรีนนท์ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ตลาดท่าน้ำนนท์ และเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เดินทางสะดวกสบาย ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ใกล้กับ MRT สายสีม่วง สถานีวงศ์สว่าง เชื่อมต่อ MRT สายสีน้ำเงินที่สถานีเตาปูน อินเตอร์เชนจ์
 
ติดตามข้อมูลข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cmc.co.th หรือ Call center 1172 และ Facebook fanpage : CMC Group (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวคอนโด 2024 คอนโดเจ้าพระยามหานคร

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด

เอพีเปิดตัว LIFE เจริญนคร-สาทร คอนโดวิวแม่น้ำที่ดีที่สุด กับชีวิตที่เหนือกว่าในทุกมิติ ห้องชุดดีไซน์ใหม่สูง 3 เมตร เริ่ม 3.59 ล้านบาท
แสนสิริจ่อคิวเปิดตัว "เมคิน เฮาส์" คอนโดสไตล์รีสอร์ท ใกล้เซ็นทรัล เชียงใหม่ พรีเซลล์วันที่ 22 – 23 มิ.ย. พร้อมชมห้องตัวอย่าง พบยูนิตราคาพิเศษ 2.99 ล้านบาท*
ออริจิ้น กระตุ้นเศรษฐกิจ-อสังหาฯขอนแก่น ขึ้นแท่นเบอร์ 1 คอนโดในพื้นที่ พร้อมร่วมปั้นเมืองสู่ฮับการศึกษา-การแพทย์ภาคอีสาน
แสนสิริ ผู้นำคอนโด ชูมาตรฐานคุณภาพงานบริการ เดินหน้าเปิดตัวโครงการมูลค่า 26,000 ลบ. สูงสุดในกลุ่มอสังหาฯเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)