x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

สโคป จับมือ 2 แบรนด์นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ชั้นนํา CHANINTR และ NORSE Republics รังสรรค์ความงดงามเหนือกาลเวลาให้กับยูนิตพิเศษ สโคป หลังสวน

ข่าว icon 8 พ.ค. 67 icon 367
SCOPE ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับอัลตาลักซ์ชัวในสเกลเอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำด้านการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยซึ่งเปี่ยมไปด้วยรสนิยมสำหรับตอบโจทย์ลูกค้าระดับอินเตอร์เนชันแนล (Tastemaker) ผ่านความร่วมมือกับสองแบรนด์ของตกแต่งบ้านที่มีรสนิยมในการดีไซน์สำหรับตอบโจทย์ความ Sophisticated ชั้นนำ ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ลักชั่วรีชั้นนำของไทย อย่าง 'CHANINTR' และ 'NORSE Republics' ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านระดับโลก มาร่วมกันเนรมิตความหรูหรา เรียบง่าย เหนือกาลเวลาให้กับ 2 ยูนิตพิเศษ ขนาด 1 ห้องนอนของ SCOPE Langsuan คอนโดมิเนียมระดับ Ultimate Class ที่ครองตำแหน่งที่สุดแห่งความครบครันทั้งในแง่ทำเลที่หายากและเปี่ยมศักยภาพบนถนนหลังสวน การออกแบบที่งดงามไร้กาลเวลา พร้อมบริการเหนือระดับเทียบเท่ากับโรงแรม 5 ดาว โดยยูนิตพิเศษทั้ง 2 ยูนิตนำเสนอราคาเริ่มตันที่ 55 ล้านบาท
คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด เผยว่า "DNA ของสโคป คือการรังสรรค์ความเป็นที่สุดในเรื่องของการอยู่อาศัย เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีรสนิยมแบบอินเตอร์เนชันแนลพรีเมียม ทั้งในแง่ฟังก์ชันที่ครบครันและการออกแบบที่งดงามเหนือกาลเวลา เราเล็งเห็นว่าชีวิตประจำวันของทุกคนสามารถดีขึ้นได้ ผ่านการสร้างบรรยากาศภายในที่อยู่อาศัยให้มีความสวยงาม สมดุล และเข้ากับรสนิยมของผู้ครอบครอง และเพื่อต่อยอดประสบการณ์การอยู่อาศัยให้กับลูกค้าคนสำคัญ สโคป หลังสวน ได้ความร่วมมือจาก 2 แบรนด์นำเข้าเฟอร์นิเจอร์แนวหน้าของประเทศไทยอย่าง CHANINTR และ NORSE Republics ซึ่งเคยฝากผลงานไว้กับสโคปหลังสวนแล้วก่อนหน้านี้ ได้มาร่วมกันรังสรรค์ 2 ยูนิตพิเศษ ซึ่งมีรายละเอียดการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ต่างกันทว่าคงไว้ซึ่งความเรียบง่าย งดงาม สบายตา เป็นเสน่ห์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีก ด้วยแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลกกว่า 20 แบรนด์ จาก 5 ประเทศ ไม่เพียงแต่เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับห้องในระยะยาว แต่ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ซื้อและพร้อมเข้าอยู่ได้เลย หรือแม้แต่ปล่อยเช่าก็ได้ราคาและสะดวกสำหรับนักลงทุน
 
Unit จาก SCOPE Langsuan X NORSE Republics 
ตกแต่งภายใต้แนวคิด "Serene Aesthetic" รังสรรค์ความงดงามที่เงียบสงบด้วยเฟอร์นิเจอร์จากฝีไม้ลายมือดีไซเนอร์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น AIva Alto, Jonas Wagell หรือ Hvidt & Mølgaard มอบความรู้สึกเรียบง่าย สบายตา ไม่ซับซ้อนทว่าแฝงไปด้วยเรื่องราวและรายละเอียดพิถีพิถันที่รู้สึกได้ทันทีเมื่อได้สัมผัส เฟอร์นิเจอร์เป็นรูปแบบ Organic Shape ที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและความสวยงาม สะท้อนให้เห็นถึงความลงตัวในการผสมผสานวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หินและเส้นใยที่นุ่มนวลเข้าด้วยกัน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึงความนุ่มนวล สงบ สบายใจในทุกส่วนของห้อง นอกจากนี้ยังบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ครอบครองได้เป็นอย่างดี
 
Unit จาก SCOPE Langsuan x CHANINTR                                                                                                                             
ตกแต่งภายใต้แนวคิด "Timeless Harmony" บรรเลงท่วงทำนองเหนือกาลเวลาที่มอบความรื่นรมย์ให้กับผู้อยู่อาศัยผ่านการออกแบบให้พื้นที่หัวใจของบ้าน อันประกอบด้วย ครัว ส่วนรับประทานอาหาร และส่วนลิฟวิ่ง ในลักษณะโอเพ่นแพลนที่เปิดโล่งเชื่อมถึงกัน และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โมเดิร์น คอนเท็มโพรารี่ มิดเซ็นจูรี่และสไตล์มินิมัลลิสม์ แต่สามารถจัดวางร่วมกันได้อย่างลงตัว เนันการสร้างบรรยากาศเพื่อเอื้อให้การใช้ชีวิตประจำวันสามารถดำเนินไปอย่างรื่นรมย์ ไม่ว่าจะเป็นการผสานทั้งโทนสีอ่อนและโทนสีเข้ม หรือเส้นสายโค้งมนของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง โดยดัดสรรชิ้นงานจากแบรนด์ชั้นนำจากทุกมุมโลก อาทิ Herman Miller, Ariake, Fredericia, Ethnicraft, Conde House และ Chanintr x Co เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิด "Living Well" ของ CHANINTR ที่ยึดถือมาตลอด 30 ปี
"เพราะที่อยู่อาศัยควรเป็นสถานที่พักกายและใจที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน สโคป ในฐานะผู้นำอสังหาฯ ที่ขึ้นชื่อในด้านการสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยภายใต้มาตรฐานระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ให้ความสำคัญในการออกแบบตกแต่งโครงการด้วยฝีมือการรังสรรค์ของดีไซน์เนอร์ชั้นนำระดับโลก รวมถึงการคัดเลือกวัสดุ และแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับลักชัวรี่ที่เปี่ยมคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งยังส่งมอบบริการเหนือระดับในรูปแบบเดียวกับโรงแรมห้าดาวเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่แตกต่างและสะดวกสบายให้กับลูกค้าทุกคน อาทิ บริการแม่บ้านทำความสะอาด 3 ครั้งต่อสัปดาห์บริการ Concierge Services บริการพนักงานช่วยขนสัมภาระ รวมถึงบริการจอดรถแบบ Valet Service ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นมิติใหม่ของการอยู่อาศัยในประเทศไทย เพื่อครองใจกลุ่มคนรุ่นใหม่กลุ่ม International Premium ที่ชื่นชอบ เคยสัมผัส หรืออยู่อาศัยในโครงการที่อยู่อาศัยที่มีมาตรฐานในการออกแบบและสิ่งความสะดวกที่เทียบเท่าระดับสากล" คุณยงยุทธ กล่าวทิ้งท้าย
 
ร่วมสัมผัสความเหนือระดับกับโครงการที่พักอาศัยระดับเวิลด์คลาส SCOPE Langsuan ได้แล้ววันนี้ www.scopecollection.com IG: scopecollection Facebook: scopecollection หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 028 9788

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอนโดสโคป ข่าวคอนโด 2024

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด

เอพีเปิดตัว LIFE เจริญนคร-สาทร คอนโดวิวแม่น้ำที่ดีที่สุด กับชีวิตที่เหนือกว่าในทุกมิติ ห้องชุดดีไซน์ใหม่สูง 3 เมตร เริ่ม 3.59 ล้านบาท
แสนสิริจ่อคิวเปิดตัว "เมคิน เฮาส์" คอนโดสไตล์รีสอร์ท ใกล้เซ็นทรัล เชียงใหม่ พรีเซลล์วันที่ 22 – 23 มิ.ย. พร้อมชมห้องตัวอย่าง พบยูนิตราคาพิเศษ 2.99 ล้านบาท*
ออริจิ้น กระตุ้นเศรษฐกิจ-อสังหาฯขอนแก่น ขึ้นแท่นเบอร์ 1 คอนโดในพื้นที่ พร้อมร่วมปั้นเมืองสู่ฮับการศึกษา-การแพทย์ภาคอีสาน
แสนสิริ ผู้นำคอนโด ชูมาตรฐานคุณภาพงานบริการ เดินหน้าเปิดตัวโครงการมูลค่า 26,000 ลบ. สูงสุดในกลุ่มอสังหาฯเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)