x
icon-filterค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

NUSASIRI จัดงาน Live It Up Open House Party เปิดตัวโครงการ อัพ เอกมัย (Up Ekamai)

ข่าวicon 22 ธ.ค. 57icon 2,920
NUSASIRI จัดงาน Live It Up Open House Party เปิดตัวโครงการ อัพ เอกมัย (Up Ekamai)


นายปรีชา ภูขำ ประธานกรรมการ นายวิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) (NUSA) จัดกิจกรรม Live It Up : Open House Party เปิดตัวโครงการ อัพ เอกมัย (Up Ekamai) เพื่อแนะนำคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมือง ติดถนนเอกมัย พร้อมทั้งได้นำลูกค้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ต่างๆ รอบโครงการและนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบจัดเต็มส่งท้ายปี โดยภายในงานได้จัดกิจกรรมปาร์ตี้สุดหรูเอาใจลูกค้า อาทิ มินิคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวเสียงทรงเสน่ห์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม อาหารที่สรรค์สร้างมาจากสุดยอดเชฟกระทะเหล็กของเมืองไทย เชฟชุมพล  แจ้งไพร ซึ่งมีลูกค้าและผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ ชั้น 29 โครงการ UP Ekamai คอนโดมิเนียม ถ.เอกมัยเมื่อเร็วๆ นี้

อัพ เอกมัย (Up Ekamai) โครงการคอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ ติดถนนเอกมัย บนเนื้อที่ 2 ไร่ สูง 29 ชั้น จำนวนยูนิตรวม 253 ยูนิต มีรูปแบบห้องให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ 35 แบบ ขนาด 1-3 ห้องนอน พื้นที่ตั้งแต่ 30-120 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคาตกแต่งพร้อมอยู่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร Call Center 1608 หรือ www.nusasiri.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง


ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด



เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)