รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เปลี่ยนยางรถยนต์กับ Goodyear แถมฟรี! กระเป๋าเดินทาง มูลค่า 1,290 บาท สิทธิพิเศษเฉพาะ Checkraka.com

17 พ.ย. 64 3,861
ระยะเวลา 01 พ.ย. 30 พ.ย. 64
Goodyear Assurance MaxGuard SUV (แอชชัวแรนซ์ แมกซ์การ์ด เอสยูวี) ยางรถยนต์สำหรับ สำหรับรถประเภทเอสยูวี (SUVs) และ PPV รวมทั้งรถกระบะยกสูง ที่เน้นการใช้งานในเมืองหรือถนนไฮเวย์เป็นหลัก เช่น Honda CR-V / Honda HR-V / Toyota Fortuner / Nissan X-Trail / Mazda CX-5 และรถยนต์เอสยูวีขนาดกลางยอดนิยมอื่น ๆ ในตลาด
สำหรับยางรถยนต์ Goodyear Assurance MaxGuard SUV มาพร้อมจุดเด่น
  • นวัตกรรมใหม่ภายใต้ Concept : 2 In 1 Protection เบรกกระชับ รับแรงกระแทก  ให้การปกป้องสองชั้นในหนึ่งเดียว ทั้งในด้านประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน การเบรก และความทนทานยืดอายุการใช้งานให้นานกว่าเดิม
  • GRIP PROTECTION : มาพร้อม ActiveGrip Technology เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม เบรกกระชับแม้ถนนเปียก เพื่อการควบคุมรถที่เหนือชั้นกว่า ด้วยเนื้อยางซิลิกาคอมปาวด์สูตรพิเศษ ผสานการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และจำนวนร่องยาง (Multi-Biting Edge) ที่เพิ่มขึ้นเพื่อช่วยในการกระจายแรงกดบนพื้นถนนที่ดีเยี่ยม 
  • IMPACT PROTECTION : ผสานการปกป้องที่เป็นเลิศด้วย DuraGuard Technology เสริมประสิทธิภาพความทนทานด้วยโครงสร้างผ้าใบ 2 ชั้นและเข็มขัดรัดหน้ายางที่แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพถนน ทนทานต่อการบาดและรับแรงกระแทกได้ดี
  • มอบการขับขี่ที่เงียบกว่าเดิม ด้วยลายดอกยางแบบละเอียด พร้อมลดขนาดของร่องไหล่ยางในแนวยาว และไหล่ยางแบบปิด เพื่อลดเสียงที่เกิดจาการกระแทกระหว่างยางกับถนน จึงส่งผลในการช่วยลดเสียงรบกวนทั้งภายในและภายนอกห้องโดยสาร เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เงียบและสบายยิ่งขึ้น 
  • พัฒนาโครงหน้ายาง เพิ่มพื้นผิวสัมผัสกับถนนที่มากยิ่งขึ้น เพื่อกระจายแรงกดบริเวณหน้ายางให้สม่ำเสมอ ลดการสึกหรอที่ผิดปกติ ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องความความคุ้มค่า

ให้ยิ่งกว่า! กับดีลพิเศษ ฉลองครบรอบ 9 ปี Checkraka.com

เมื่อซื้อยาง Goodyear Assurance MaxGuard SUV ครบ 4 เส้น และลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ Checkraka.com รับฟรี! กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ มูลค่า 1,290 บาท! (สิทธิพิเศษเฉพาะ 99 คนแรก)
พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม
  • รับฟรี! บัตรเติมน้ำมัน PTT มูลค่า 500 บาท
  • รับประกัน บาด บวม แตก ตำ เปลี่ยนยางฟรีนานสูงสุด 365 วัน
  • พร้อมสิทธิ์การรับประกัน Worry Free ขับขี่ปลอดภัย ให้ความอุ่นใจบนท้องถนนนาน 2 ปี
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564 (หรือจนกว่าของแถมจะหมด) เฉพาะร้าน Goodyear Autocare และร้านตัวแทนจำหน่ายที่เข้าร่วมรายการ
หมายเหตุ: บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

อย่ารอช้า! มาก่อนมีสิทธิก่อน ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง ยางรถยนต์ goodyear เปลี่ยนยางรถยนต์ เปลี่ยนยาง goodyear ครบรอบ 9 ปี เช็คราคา
ช่องทางติดตาม CAR GURU


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ