ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เปลี่ยนยางรถยนต์กับ Goodyear แถมฟรี! กระเป๋าเดินทาง มูลค่า 1,290 บาท สิทธิพิเศษเฉพาะ Checkraka.com

icon 26 พ.ค. 66 icon 8,061
ระยะเวลา 01 พ.ย. 31 ธ.ค. 64
Goodyear Assurance MaxGuard SUV (แอชชัวแรนซ์ แมกซ์การ์ด เอสยูวี) ยางรถยนต์สำหรับ สำหรับรถประเภทเอสยูวี (SUVs) และ PPV รวมทั้งรถกระบะยกสูง ที่เน้นการใช้งานในเมืองหรือถนนไฮเวย์เป็นหลัก เช่น Honda CR-V / Honda HR-V / Toyota Fortuner / Nissan X-Trail / Mazda CX-5 และรถยนต์เอสยูวีขนาดกลางยอดนิยมอื่น ๆ ในตลาด
สำหรับยางรถยนต์ Goodyear Assurance MaxGuard SUV มาพร้อมจุดเด่น
  • นวัตกรรมใหม่ภายใต้ Concept : 2 In 1 Protection เบรกกระชับ รับแรงกระแทก  ให้การปกป้องสองชั้นในหนึ่งเดียว ทั้งในด้านประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน การเบรก และความทนทานยืดอายุการใช้งานให้นานกว่าเดิม
  • GRIP PROTECTION : มาพร้อม ActiveGrip Technology เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม เบรกกระชับแม้ถนนเปียก เพื่อการควบคุมรถที่เหนือชั้นกว่า ด้วยเนื้อยางซิลิกาคอมปาวด์สูตรพิเศษ ผสานการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และจำนวนร่องยาง (Multi-Biting Edge) ที่เพิ่มขึ้นเพื่อช่วยในการกระจายแรงกดบนพื้นถนนที่ดีเยี่ยม 
  • IMPACT PROTECTION : ผสานการปกป้องที่เป็นเลิศด้วย DuraGuard Technology เสริมประสิทธิภาพความทนทานด้วยโครงสร้างผ้าใบ 2 ชั้นและเข็มขัดรัดหน้ายางที่แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพถนน ทนทานต่อการบาดและรับแรงกระแทกได้ดี
  • มอบการขับขี่ที่เงียบกว่าเดิม ด้วยลายดอกยางแบบละเอียด พร้อมลดขนาดของร่องไหล่ยางในแนวยาว และไหล่ยางแบบปิด เพื่อลดเสียงที่เกิดจาการกระแทกระหว่างยางกับถนน จึงส่งผลในการช่วยลดเสียงรบกวนทั้งภายในและภายนอกห้องโดยสาร เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เงียบและสบายยิ่งขึ้น 
  • พัฒนาโครงหน้ายาง เพิ่มพื้นผิวสัมผัสกับถนนที่มากยิ่งขึ้น เพื่อกระจายแรงกดบริเวณหน้ายางให้สม่ำเสมอ ลดการสึกหรอที่ผิดปกติ ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องความความคุ้มค่า

ให้ยิ่งกว่า! กับดีลพิเศษ ฉลองครบรอบ 9 ปี Checkraka.com

เมื่อซื้อยาง Goodyear Assurance MaxGuard SUV ครบ 4 เส้น และลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ Checkraka.com รับฟรี! กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ มูลค่า 1,290 บาท! (สิทธิพิเศษเฉพาะ 99 คนแรก)
พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม
  • รับฟรี! บัตรเติมน้ำมัน PTT มูลค่า 500 บาท
  • รับประกัน บาด บวม แตก ตำ เปลี่ยนยางฟรีนานสูงสุด 365 วัน
  • พร้อมสิทธิ์การรับประกัน Worry Free ขับขี่ปลอดภัย ให้ความอุ่นใจบนท้องถนนนาน 2 ปี
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564 (หรือจนกว่าของแถมจะหมด) เฉพาะร้าน Goodyear Autocare และร้านตัวแทนจำหน่ายที่เข้าร่วมรายการ
หมายเหตุ: บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

อย่ารอช้า! มาก่อนมีสิทธิก่อน ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง เปลี่ยนยางรถยนต์ ยางรถยนต์ goodyear เปลี่ยนยาง goodyear ครบรอบ 9 ปี เช็คราคา
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)