รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

30 ม.ค. 2564

BAJAJ Dominar 250 2021 รีวิว

3,623

เปิดตัวเมื่อวาน ก็จัดรีวิวมาให้ชมกันปั๊บเพราะนี้คือ สปอร์ตเนกเก็ตไบค์ที่น่าจับตามมองทีเดียวครับ #BAJAJ Dominar 250 ปี 2021 กับค่าตัวแค่ 105,000 บาท ซึ่งมันเหมาะสำหรับคนที่กำลังหารถไว้ขี่เที่ยว หรือใช้ในชีวิตประจำวัน หรือหารถที่ขี่ง่ายคล่องตัวในราคาสบายกระเป๋า... . Dominar 250 ใช้เทคโนโลยีจาก KTM พร้อมกับความพิเศษกว่าเจ้าอื่นๆ คือมี 2 หัวเทียน (ช่วยให้สตาร์ทง่ายและสมรรถนะดีขึ้น) เครื่องยนต์ขุมพลัง 1 สูบ 249 ซีซี กำลังสูงสุด 27 แรงม้า ที่ 8,500 รอบต่อนาที และพละกำลังที่มากขึ้นกับ เกียร์ 6 สปีด พร้อมระบบ Slipper Clutch บอกเลยว่าเร้าใจไม่แพ้รถ 2 สูบเลยแน่นอน อ่านรีวิว BAJAJ Dominar 250 : https://bit.ly/3nI398s . #ดูสเปคเช็คราคา บาจาจ ทุกรุ่น : https://bit.ly/3urza6V #เช็คราคา รถมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่น : https://bit.ly/3bUN9Kj ------------------------------------------------------------------ #BajajThailand #Motorcycle #Vroomthailand #bajajdominar #BajajDominar250


Motorbike GURU Thailand

1,460 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)