รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

11 ม.ค. 2564

KTM 790 Adventure รีวิว ขี่ดีไหม? ต้องดู

4,083

รีวิว KTM 790 ADVENTURE 2021 ดูอัลสปอร์ต สวยทั้งรูปและสมรรถนะ . เคทีเอ็ม 790 Adventure บิ๊กไบค์สายแอดเวนเจอร์ สมรรถนะสูง เด่นที่น้ำหนักเบาและขนาดกำลังดีเหมาะกับคนเอเชีย เหมาะกับไบค์เกอร์ที่ชอบการขี่ท่องเที่ยวทางไกลไปได้ทั้งถนนดำและฝุ่น หรือแม้แต่ใช้งานในเมือง ครั้งนี้ทีมงาน MotorBikeGuru Checkraka.com นำรุ่น 790 Adventure มาทดสอบขี่เพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจเลือกรุ่นบิ๊กไบค์ที่ชอบ ขี่ดีไหม สมรรถนะเป็นไง มาดูกัน ... อ่านทั้งหมด https://bit.ly/3xTOR8D . #เช็คราคา KTM ทุกรุ่น : https://bit.ly/2OJbLhI


Motorbike GURU Thailand

1,790 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)