รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Lenovo คว้ารางวัล Best Overall Brand 2017 ด้วย Lenovo Yoga book และอื่นๆ อีกมากมาย

ข่าว 28 เม.ย. 60 16,893
Lenovo คว้ารางวัล Best Overall Brand 2017 ด้วย Lenovo Yoga book และอื่นๆ อีกมากมาย


Lenovo คว้ารางวัล Best Overall Brand 2017 จาก Laptop Magazine นิตยสารและเว็ปไซต์จัดอันดับสินค้าไอทีชื่อดังระดับโลก จากผลคะแนน 90 จาก 100 คะแนน โดยทาง Lenovo มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 19 รุ่นที่มีคะแนนสูงกว่า 4 ดาวเลยทีเดียว 

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นจน Lenovo สามารถคว้ารางวัล Best Overall Brand 2017 ในปีนี้ได้แก่
Lenovo Yoga book แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดจากเลอโนโวที่โดดเด่นด้านการออกแบบ และยังมาพร้อมนวัตกรรมอันทันสมัยอย่าง Halo Keyboard คีย์บอร์ดแบบสัมผัสที่สามารถพิมพ์ได้เสมือนคีย์บอร์ดจริง และ Backlit Keyboard ที่ผสมผสานระหว่างซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ลงในอินเตอร์เฟสเดียวกันอย่างลงตัว (มีทั้งระบบ Windows 10 และ Android ให้เลือกซื้อ)
Lenovo ThinkPad P40 Yoga เวิร์คสเตชั่นขนาดพกพาที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ให้คุณปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างมืออาชีพและสามารถปรับทุกการใช้งานได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบ stand, tent, tablet หรือ laptop
Lenovo ThinkPad X1 Yoga แล็ปท็อปที่มาพร้อมหน้าจอ 14 นิ้ว หน้าจอแสดงผลแบบ OLED ช่วยยกระดับการใช้งานให้ง่ายดายและสะดวกสะบายขึ้น  พร้อมอายุการทำงานแบตเตอร์รี่ที่อยู่ได้นานกว่า 17 ชั่วโมง
Lenovo ThinkPad X1 Carbon อัลตร้าบุ๊คสุดคลาสสิคที่โดดเด่นในเรื่องดีไซน์หรูหราบางเบาและง่ายต่อการพกพา ช่วยยกระดับการใช้งานให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ Lenovo ยังให้ความสำคัญในเรื่องของบริการหลังการใช้งาน ไม่ว่าจะบริการโทรกลับ และการรับสายในช่วงเวลาที่สะดวก การรับลงทะเบียนทางช่องทางออนไลน์ รวมถึงความเตรียมพร้อมในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน
แท็กที่เกี่ยวข้อง lenovothinkpad x1 carbon lenovo yoga book lenovo thinkpad x1 yoga lenovo thinkpad p40 yoga lenovo lenovothinkpad x1 carbon lenovo yoga book lenovo thinkpad x1 yoga lenovo thinkpad p40 yoga lenovo lenovothinkpad x1 carbon lenovo yoga book lenovo thinkpad x1 yoga lenovo thinkpad p40 yoga lenovo

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด