รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 และ 9.7 สามารถอัพเดท Android 7.0 Nougat ได้แล้ว

ข่าว 10 เม.ย. 60 20,618
Samsung Galaxy Tab S2 8.0 และ 9.7 สามารถอัพเดท Android 7.0 Nougat ได้แล้ว


Samsung Galaxy Tab S2 8.0 และ Samsung Galaxy Tab S2 9.7 สามารถอัพเดท Android 7.0 Nougat ได้แล้วนะครับ นับว่าเป็นข่าวดีมากๆ ตอนแรกผมนึกว่าจะไม่ได้อัพเดทแล้วเสียอีก โดยก่อนหน้านี้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 edge+ ก็ได้อัพเดทกันไปแล้วนะครับ คราวนี้ถึงตาของแท็บเล็ตกันบ้าง 

สำหรับการอัพเดทในครั้งนี้ จะมีการปรับเปลี่ยน UX ใหม่ รวมถึงการแจ้งเตือน และ Quick settings ก็มีการปรับเปลี่ยนใหม่ด้วยเช่นกัน มาพร้อมการทำงานในรูปแบบ Multi window ที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพโดยรวมที่ดีกว่าเดิม และในเครื่องจะติดตั้ง Game Launcher มาให้ด้วย ใครที่ใช้ Samsung Galaxy Tab S2 8.0 และ Samsung Galaxy Tab S2 9.7 ลองเช็คเครื่องดูว่ามีการแจ้งเตือนให้อัพเดทผ่าน OTA หรือยัง ยินดีด้วยนะครับคุณได้ไปต่อ
ที่มา sammobile
แท็กที่เกี่ยวข้อง samsung galaxy tab s2 9.7 samsung galaxy tab s2 8.0 samsung galaxy tab s2 samsung samsung galaxy tab s2 9.7 samsung galaxy tab s2 8.0 samsung galaxy tab s2 samsung samsung galaxy tab s2 9.7 samsung galaxy tab s2 8.0 samsung galaxy tab s2 samsung

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)