รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ขายแล้ว! Universal Foldable Keyboard คีย์บอร์ดพับได้เพื่อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต จากไมโครซอฟท์

ข่าว 17 ก.ค. 58 2,742
ขายแล้ว! Universal Foldable Keyboard คีย์บอร์ดพับได้เพื่อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต จากไมโครซอฟท์

เทคโนโลยีสมัยนี้ก้าวหน้าพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะอุปกรณ์ที่ให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้งานในด้านต่างๆ ก็ออกมามากขึ้น เช่นเดียวกับทางไมโครซอฟท์ ที่ได้ฤกษ์วางจำหน่ายเจ้าคีย์บอร์ดพับได้ที่มีชื่อเรียกว่า "Universal Foldable Keyboard" อุปกรณ์ล่าสุดจากทางไมโครซอฟท์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทุกระบบโดยเฉพาะ ซึ่งใช้การเชื่อมต่อบลูทูธกับตัวเครื่องเพียงเท่านั้น แถมยังมีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ ง่ายต่อการใช้งาน

เจ้าคีย์บอร์ดพับได้ตัวนี้สามารถเชื่อมต่อการใช้งานได้ถึง 2 เครื่อง แค่เพียงเลื่อนปุ่มเพื่อสลับการใช้งานเท่านั้น สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น ระบบปฏิบัติการ iOS อย่าง iPad iPhone, ระบบ Android และระบบ Windows phone หรือ Windows Tablet ซึ่งถือได้ว่าครอบคลุมทุกระบบกันเลยทีเดียวค่ะ โดยคีย์บอร์ดตัวนี้รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ เวอร์ชั่น 4.0 เป็นต้นไป

คีย์บอร์ดพับได้ตัวนี้มีความหนาเพียงแค่ 5 มิลลิเมตรเท่านั้น แถมยังกันน้ำที่อาจจะหกใส่คียบอร์ดได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในคีย์บอร์ดยังมีแม่เหล็กที่เอาไว้ใช้ดูดตัวคีย์บอร์ดเอาไว้ในขณะที่พับเก็บไม่ให้กางออกมาเอง ซึ่งการพับเก็บคีย์บอร์ดนี้ จะเป็นการปิดการทำงานโดยอัตโนมัติ และจะเริ่มทำงานใหม่อีกครั้งเมื่อกางออก สำหรับการวางจำหน่าย ตอนนี้ทางไมโครซอฟท์ได้เริ่มวางขายในบางประเทศแล้ว ราคาอยู่ที่ $99.95 หรือประมาณ 3,400 บาทค่ะ
ที่มา : slashgear
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)