• สินเชื่อเงินสด
 • สินเชื่อเงินสด
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สนใจขอเลย!! สินเชื่อช่วยเหลือเยียวยาคนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตไวรัสโควิด-19

  22 ม.ค. 64 2,363

  สนใจขอเลย!! สินเชื่อช่วยเหลือเยียวยาคนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตไวรัสโควิด-19

  สถานการณ์จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้ทุกคนได้รับผลกระทบ เข้าสู่ยุคข้าวยาก หมากแพง ธุรกิจหลายประเภทต้องหยุดชะงัก และปิดตัวลง แรงงานตกงาน เนื่องจากมาตรการการล็อกดาวน์เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส จนเกิดเป็นปัญหาทำให้หลายคนต้องมองหาแหล่งรายได้หรือเงินทุนใหม่ เพื่อจะนำมาชดเชยหรือทดแทนรายรับที่ขาดหายไป และนำมาเป็นค่าใช้จ่ายหรือเพื่อต่อทุนในปัจจุบัน ซึ่งในบทความนี้ทางทีมงาน CheckRaka ได้ไปหาสินเชื่อที่เปิดให้กู้สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตไวรัสโควิด-19 นี้มากฝากเพื่อนๆ ที่คิดจะกู้เงินสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำมาฝากกันค่ะ
   สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ... สำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19
  1. ธนาคารออมสิน...สินเชื่อเสริมพลังฐานราก (สร้างงานรายเดี่ยว)
  สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้หลักประกันเงินกู้ ปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 6 เดือนแรก เพื่อการดำรงชีพ เพื่อลงทุนหรือหมุนเวียนในกิจการ
  2. ธนาคารออมสิน...สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ (Soft Loan)
  โครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ (Soft Loan) สำหรับสำนักงานธนานุเคราะห์ เพื่อช่วยเหลือประชาชนฐานรากที่ได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อมจากการระบาดของไวรัสโควิด-19
  3. ธนาคารออมสิน...สินเชื่อฉุกเฉิน
  สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่าย สำหรับผู้มีอาชีพอิสระ/ผู้มีรายได้ประจำที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1115
  4. ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)
  โครงการสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 จาก ธ.ก.ส. แบ่งให้ลูกค้าเป็น 2 กรณี คือ กรณีเป็นลูกค้าเงินกู้ ธ.ก.ส. อยู่แล้ว และกรณีที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้าเงินกู้ ธ.ก.ส. มีรายละเอียดดังนี้
  1. กรณีเป็นลูกค้าเงินกู้ ธ.ก.ส. อยู่แล้ว
  2. กรณีที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้าเงินกู้ ธ.ก.ส.
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2555-0555
  ทุกการช่วยเหลือมีออกมาอย่างต่อเนื่องของสถาบันการเงินต่างๆ นั้น ก็เพื่อดูแลและเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ และตรงกับจุดประสงค์การขอสินเชื่อของแต่ละธนาคารที่มีออกมาให้เลือกนั้น ก็สามารถดำเนินการติดต่อสอบถามเพื่อขอยื่นกู้สินเชื่อที่ต้องการได้เลยค่ะ และสำหรับใครที่กำลังท้อ ไม่มีทางออก อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะ ทุกปัญหามีทางออกเสมอค่ะ
  • สินีนาฏ มากทองหลาง
  • สินีนาฏ มากทองหลาง
   MONEY GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์