• สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำสุด (ไม่มีหลักประกัน)

  25 ก.พ. 63 1,679,230
  10 อันดับ สินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด โดยจากการจัดอันดับพบว่ามีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดถึง 5.55% ต่อปี
  • อันดับที่ 10: สินเชื่อบุคคล TMB Cash2Go ธ.ทหารไทย
  • 10
   สินเชื่อบุคคล TMB Cash2Go ธ.ทหารไทย
   อัตราดอกเบี้ย 14.00 - 28.00% ต่อปี
   อันดับที่ 10: สินเชื่อบุคคล TMB Cash2Go ธ.ทหารไทย
   ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินสดอเนกประสงค์ในรูปแบบของเงินกู้เพื่อใช้ในการอุปโภคส่วนบุคคล โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยสำหรับผู้มีรายได้ประจำ 14.000 - 28.000% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารทหารไทย
  • อันดับที่ 9: สินเชื่อส่วนบุคคล - เกียรตินาคิน
  • 9
   สินเชื่อส่วนบุคคล - เกียรตินาคิน
   อัตราดอกเบี้ย 13.99 - 27.99% ต่อปี
   อันดับที่ 9: สินเชื่อส่วนบุคคล - เกียรตินาคิน
   ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ผ่อนชำระสบายๆ นานสูงสุดถึง 48 เดือนโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน รับอัตราดอกเบี้ย 13.99 - 27.99% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารเกียรตินาคิน
  • อันดับที่ 8: สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 PLUS - กรุงไทย
  • 8
   สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 PLUS - กรุงไทย
   อัตราดอกเบี้ย 13.87% ต่อปี
   อันดับที่ 8: สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 PLUS - กรุงไทย
   สินเชื่ออเนกประสงค์ที่ไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอกู้ เพื่อนำไปใช้ในการอุปโภค - บริโภค หรือเพื่อชำระหนี้ที่มีกับสถาบันการเงินอื่น อัตราดอกเบี้ยต่ำ ให้วงเงินอนุมัติสูง 5 เท่าของเงินได้ หรือ 1 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนนานถึง 5 ปี อัตราดอกเบี้ยเท่ากับ 13.87% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารกรุงไทย
  • อันดับที่ 7: สินเชื่อธุรกิจสำหรับวิชาชีพแพทย์ - ไทยเครดิต
  • 7
   สินเชื่อธุรกิจสำหรับวิชาชีพแพทย์ - ไทยเครดิต
   อัตราดอกเบี้ย 12.05 - 12.55% ต่อปี
   อันดับที่ 7: สินเชื่อธุรกิจสำหรับวิชาชีพแพทย์ - ไทยเครดิต
   สินเชื่อสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ได้แก่ แพทย์ เภสัชกร ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ เทคนิคการแพทย์ ที่ต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจใหม่ หรือขยายกิจการทางการแพทย์ ซื้อเครื่องมือ อุปกรณ์ เวชภัณฑ์ต่างๆ ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย ได้เล็งเห็นความสำคัญของกลุ่มอาชีพทางการแพทย์ มีสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน ให้วงเงินสูงถึง 5 ล้านบาท (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารไทยเครดิต
  • อันดับที่ 6: สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan ธ.ไทยพาณิชย์
  • 6
   สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan ธ.ไทยพาณิชย์
   อัตราดอกเบี้ย 10.00% - 28.00% ต่อปี
   อันดับที่ 6: สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan ธ.ไทยพาณิชย์
   สมัครง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน บอกความต้องการของคุณ อยากผ่อนเท่าใด อยากชำระรายเดือนวันใด รู้ผลอนุมัติเร็วไม่ต้องรอนาน อัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 10.00% - 28.00% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารตามประกาศล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารไทยพาณิชย์
  • อันดับที่ 5: สินเชื่อบุคคล Speedy Loan - ธ.ไทยพาณิชย์
  • 5
   สินเชื่อบุคคล Speedy Loan - ธ.ไทยพาณิชย์
   อัตราดอกเบี้ย 9.99% - 28.00% ต่อปี
   อันดับที่ 5: สินเชื่อบุคคล Speedy Loan - ธ.ไทยพาณิชย์
   บริการสินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์ สมัครสินเชื่อเงินสดได้ง่ายๆโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน รับเงินสดเข้าบัญชีธนาคาร พร้อมวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และสะดวกสบายกับหลายช่องทางการผ่อนชำระ อัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 9.99% - 28.00% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยอ้างอิงจากธนาคารฉบับล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารไทยพาณิชย์
  • อันดับที่ 5: สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ธ.กรุงศรีอยุธยา
  • 5
   สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ธ.กรุงศรีอยุธยา
   อัตราดอกเบี้ย 9.99% - 28.00% ต่อปี
   อันดับที่ 5: สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ธ.กรุงศรีอยุธยา
   สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อนุมัติวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ชำระคืนขั้นต่ำ 3% สมัครครั้งเดียวใช้วงเงินได้ตลอดไป อัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 9.99% - 28% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  • อันดับที่ 4: สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบี ไอแคช ธ.ยูโอบี
  • 4
   สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบี ไอแคช ธ.ยูโอบี
   อัตราดอกเบี้ย 9.99% - 27.99% ต่อปี
   อันดับที่ 4: สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบี ไอแคช ธ.ยูโอบี
   อนุมัติไว ได้เงินสดพร้อมใช้ ภายใน 3 วัน รับวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท ระยะเวลาผ่อนตั้งแต่ 12 - 60 เดือน และยกเลิกวงเงินได้ ภายใน 7 วัน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รับดอกเบี้ยต่ำในอัตรา 9.99% - 27.99% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารยูโอบี
  • อันดับที่ 3: สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช - ซีไอเอ็มบี ไทย
  • 3
   สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช - ซีไอเอ็มบี ไทย
   อัตราดอกเบี้ย 9.00 - 28.00% ต่อปี
   อันดับที่ 3: สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช - ซีไอเอ็มบี ไทย
   สินเชื่อเงินสด ผ่อนน้อย สบายนาน เพียงพอกับทุกความต้องการด้วยวงเงินสินเชื่อสูงถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ พิเศษสุดรับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยไม่ต้องมีบุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 9.000% ต่อปี ไปจนถึง 28.000% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย
  • อันดับที่ 2: บัตรกดเงินสด Speedy Cash ธ.ไทยพาณิชย์
  • 2
   บัตรกดเงินสด Speedy Cash ธ.ไทยพาณิชย์
   อัตราดอกเบี้ย 7.50% - 28.00% ต่อปี
   อันดับที่ 2: บัตรกดเงินสด Speedy Cash ธ.ไทยพาณิชย์
   สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีบัญชีกับธนาคาร และไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เบิกเงินด่วนได้ทันใจได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศ ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดและไม่คิดดอกเบี้ยหากไม่มีการเบิกถอนเงินสดจากบัญชี เพื่อให้คุณพร้อมรับมือรับทุกเหตุการณ์ฉุกเฉินในชีวิตอย่างอุ่นใจ อัตราดอกเบี้ย 7.50 - 28.00% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารไทยพาณิชย์
  • อันดับที่ 2: สินเชื่อบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash - ไทยพาณิชย์
  • 2
   สินเชื่อบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash - ไทยพาณิชย์
   อัตราดอกเบี้ย 7.50 - 28.00% ต่อปี
   อันดับที่ 2: สินเชื่อบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash - ไทยพาณิชย์
   เอกสิทธิ์พิเศษกลุ่มลูกค้าผู้ถือบัตรที่รักการช้อปปิ้ง โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าของเดอะมอลล์ เพื่อให้สามารถใช้จ่ายแบบผ่อนชำระเบาๆ ผ่านบัตรทุกกลุ่มธุรกิจในเครือเดอะมอลล์ และร้านค้าทั่วไปที่ร่วมรายการกับธนาคาร โดยจะได้รับคะแนน M Point ตามสิทธิ์บัตร M Card และยังสามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแทนเงินส่วนลดพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ได้อีกด้วย รับดอกเบี้ยในอัตรา 7.500 - 28.000% ต่อปี (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารไทยพาณิชย์
  • อันดับที่ 1: บัตรกดเงินสดเอ็กซ์ตร้าแคช ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย
  • 1
   บัตรกดเงินสดเอ็กซ์ตร้าแคช ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย
   อัตราดอกเบี้ย 5.55 - 28.00% ต่อปี
   อันดับที่ 1: บัตรกดเงินสดเอ็กซ์ตร้าแคช ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย
   บัตรวงเงินกู้อุ่นใจ เงินฉุกเฉิน สำหรับผู้มีรายได้ประจำ รับดอกเบี้ยในอัตราตั้งแต่ 5.55 - 28.00% ต่อปี ตามเงื่อนไขธนาคารกำหนด (อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยธนาคารตามประกาศฉบับล่าสุด) ดูสินเชื่อเงินสดทั้งหมดของธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย
  หมายเหตุ :

  1. การจัดลำดับข้างต้นเป็นการจัดลำดับแบบประมาณการเท่านั้น โดยอิงจากอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำเป็นหลัก โดยไม่ได้มีสูตรหรือพิจารณารายละเอียดอื่นใดประกอบ

  2. การจัดลำดับข้างต้นเป็นการพิจารณาข้อมูลเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีอยู่ในตลาด ณ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 และดังนั้นเราสนับสนุนให้ผู้บริโภคที่สนใจผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทข้างต้น ได้โปรดติดต่อแต่ละสถาบันการเงินที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทอีกครั้งสำหรับรายละเอียด และเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่อาจมีการกำหนดเพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราวได้

  3. การจัดลำดับข้างต้นเป็นการจัดลำดับโดยประมาณการเท่านั้น เนื่องจากธุรกิจการให้สินเชื่อมีปัจจัย หรือเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องมากพอสมควร (เช่น ฐานเงินเดือนผู้กู้ รายละเอียดหลักประกัน เป็นต้น) และเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันกันในเรื่องของโปรโมชั่น และการรักษาฐานลูกค้ามากพอสมควรด้วยเช่นกัน ดังนั้น ในชีวิตจริง ดอกเบี้ยที่ผู้กู้แต่ละรายจะได้รับอาจแตกต่างจากอัตราข้างต้นได้ และผู้กู้บางรายอาจได้รับดอกเบี้ยที่ต่ำหรือสูงกว่าอัตราข้างต้นจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทอื่น (ที่ไม่ได้อยู่ในลำดับข้างต้น) และจากสถาบันการเงินอื่น (ที่ไม่ได้อยู่ในลำดับข้างต้น) ได้ด้วยเช่นกัน

  4. เนื่องด้วยข้อจำกัดในเรื่องข้อมูลภายในของแต่ละสถาบันการเงิน การจัดลำดับข้างต้นจึงไม่รวมผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ระบุอัตราดอกเบี้ยแบบประมาณการ เช่น "อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 10%" เพราะด้วยข้อมูลเพียงเท่านี้ เราจะไม่สามารถจัดลำดับผลิตภัณฑ์ที่ให้ข้อมูลในลักษณะนี้ในบทความนี้ได้  • สินีนาฏ มากทองหลาง
  • สินีนาฏ มากทองหลาง
   MONEY GURU Thailand

  สมัครออนไลน์

  10 อันดับสินเชื่อเงินสดล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ