• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ยามาฮ่า เฟสติวัล จัดยิ่งใหญ่พร้อมคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก "Getsunova" จังหวัดระยอง

  19 พ.ย. 63 384
  ยามาฮ่า เฟสติวัล จัดยิ่งใหญ่พร้อมคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก "Getsunova" จังหวัดระยอง
  เริ่มแล้วงานยิ่งใหญ่แห่งชาวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ครั้งนี้จัดขึ้นที่จังหวัดระยองให้การต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่ กับเฟสติวัลของคนรุ่นใหม่ Yamaha presents Automatic is NOW! Festival #3 ณ จังหวัดระยอง และปิดท้ายความสนุกด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก "Getsunova"
  กรี๊ดกันสุดเสียงกับเทศกาลสุดมันส์ประจำปีของชาวออโตเมติกใน Yamaha presents Automatic is NOW! Festival #3 ที่จัดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัล พลาซา จังหวัดระยอง งานนี้ได้รับเสียงตอบรับอย่างดียิ่ง จากวัยรุ่นชาวระยอง พร้อมทั้งได้ร่วมมีท แอนด์ กรี๊ด ชมคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับพรีเซนเตอร์ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด "Getsunova" และร่วมกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งงาน
  งานนี้ได้รับเกียรติจากร้านผู้จำหน่าย บริษัท ตะวันออกสหมอเตอร์ จำกัด ที่ขนเอาโปรโมชั่นสุดพิเศษมาให้ชาวสองล้อได้มีโอกาสออกรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทุกรุ่นในราคาสุดพิเศษ และยังมีกิจกรรมภายในงานให้มันส์กันแบบไม่ยั้ง อาทิ ชมรถออโตเมติกตัวแรงจากสำนักแต่งชื่อดัง และจากกลุ่มสมาขิก XMAX ระยอง การแข่งขันเกมออนไลน์ RoV ที่ขนเอาคูปองในเกมมาแจกมากมาย บูธกิจกรรมจากร้านค้าพันธมิตร ร้านอาหารชื่อดังในจังหวัด และยังได้ร่วมทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ให้กับสถานีตำรวจภูธรเมืองระยองอีกด้วย
  นอกจากนี้ ชาวยามาฮ่าคลับกว่า 40 คัน ยังได้มีโอกาสร่วมกิจกรรม Automatic Check in ตามสถานที่ไฮไลท์ในเมืองระยอง เช่น รูปปั้นนางยักษ์ผีเสื้อสมุทร หาดแสงจันทร์ ตลาดเกาะกลอย และร่วมมีท แอนด์ กรี๊ด กับ พรีเซนเตอร์สุดหล่อ ยอดวิวกว่า 300 ล้านวิว ของยามาฮ่าแกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด "Getsunova" อย่างใกล้ชิด ที่ทำเอายามาฮ่า คลับ ทั้งหนุ่มและสาวใจละลายไปตาม ๆ กัน
  ภายในงานยังเอาใจวัยรุ่น ด้วยกิจกรรม Cover Dance สุดปังจากน้องๆ จากวิทยาลัยและโรงเรียนในพื้นที่ พร้อมมอบทุนการศึกษา และสนุกไปกับฟรีคอนเสิร์ตจากกับพรีเซนเตอร์ยามาฮ่าแกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด "Getsunova" ที่ขนเอาเพลงยอดฮิตมาให้ชาวระยองได้ร้องกันสนั่นเซนทรัล ระยอง ปิดท้ายความมันส์สมกับเป็นเทศกาลที่วัยรุ่นรอคอย
  ชาวออโตเมติกที่พลาดไปไม่ต้องเสียดาย เตรียมพบกับความมันส์แบบต่อเนื่องของ Yamaha presents Automatic is NOW! Festiva l#3 ได้อีก 2 ครั้ง ในวันที่ 28-29 พฤศจิกายน นี้ ที่เซ็นทรัล พลาซา จังหวัดลำปาง และ วันที่ 5-6 ธันวาคม นี้ที่ ลานพนมนาคา จังหวัดนครพนม พลาดไม่ได้แล้ว
  ชาวยามาฮ่าสามารถติดตามภาพความประทับใจ และข่าวสารของงาน Yamaha presents Automatic is NOW! ครั้งที่ 3 ได้ที่ www.yamaha-motor.co.th หรือที่ facebook: / Yamaha Society Thailand  และ AutomaticSociety รับประกันว่าไม่พลาดทุกข่าวสารความสนุกแน่นอน

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ